Xubuntu 9.04

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 617 MB
  • Lượt xem: 2.961
  • Lượt tải: 2.955
  • Ngày:
  • Yêu cầu: 192MB RAM 1.5GB of disk space
Giới thiệu

Xubuntu là 1 nhánh của Ubuntu, sử dụng công nghệ Xfce desktop environment, được sản xuất chủ yếu dành cho các máy tính có cấu hình bình thường...

Được xây dựng chủ yếu từ mã nguồn của Ubuntu nên tính năng của Xubuntu hấu hết là các ứng dụng Gnome. Xubuntu được thiết ra chủ yếu hoạt động trên các máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Nếu người sử dụng Xubuntu ở nhà, ở trường, công sở... Xubuntu luôn có đủ các ứng dụng cần thiết phù hợp với nhu cầu của người sử dụng: phần mềm xử lý văn bản, tính toán số liệu, kiểm tra thư điện tử, những phần mềm ứng dụng cho các máy chủ hoặc các cộng cụ lập trình khác.

Xubuntu, như các sản phẩm khác của Linux, hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng không phải chi trả bất kỳ 1 khoản phí nào, chỉ việc tải về máy tính, ghi ra đĩa, có thể cài trên 1 máy, 10 máy thậm chí không giới hạn về số lượng, bạn có thể sao lưu, chỉnh sửa mã nguồn, chia sẻ... hoặc không làm gì cả!

Nhà sản xuất sẽ phát hành các bản cập nhật cho máy tính để bàn và máy chủ định kỳ 6 tháng 1 lần. Điều này nghĩa là người sử dụng sẽ luôn có những thay đổi cần thiết và tối ưu nhất mà cộng động mã nguồn mở trên toàn thế giới đang sử dụng.

Xubuntu được tạo ra với chế độ bảo mật tối ưu nhất. Người sử dụng sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật cho ít nhất là 18 tháng sử dụng, và nếu đồng ý với thỏa thuận hỗ trợ (Long Term Support-LTS), người sử dụng sẽ có thêm 3 năm hỗ trợ miễn phí. Cập nhật những bản vá lỗi và những phiên bản tiếp theo của các phần mềm ứng dụng đi kèm đối với Xubuntu là hoàn toàn miễn phí.

Những gì người sử dụng cần chỉ là 1 chiếc đĩa CD dung lượng 700Mb, cung cấp cho người sử dụng 1 môi trường làm việc đầy đủ, thậm chí là cả các ứng dụng trực tuyến.

Việc cài đặt với giao diện đồ họa cho phép bạn cài đặt và thiết lập thông số hệ thống nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Thao tác cài đặt toàn bộ hệ thống chỉ diễn ra trong vòng 25 phút. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, Xubuntu đã sẵn sàng giúp bạn trong công việc với đầy đủ ứng dụng cần thiết như xử lý văn bản, vẽ, xử lý đồ họa và các trò chơi giải trí.

Giao diện chính của Xubuntu

vorrent (theo Xubuntu)

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.