Fast and Furious 9 Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

4,4 (66) Universal Pictures Miễn phí 29 Ngày:

Fast and Furious 9 (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9) là phim phiêu lưu hành động của Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay được phát hành bởi Universal Pictures. Phim Fast and Furious 9 là phần thứ 9 trong series phim hành động đình đám Fast and Furious đã làm nên tên tuổi của Vin Diesel và cố diễn viên Paul Walker.

Fast and Furious 9 là phần phim đầu tiên thiếu vắng sự có mặt của Paul Walker nhưng mọi người chắc chắn sẽ xúc động với phần nhạc See You Again đã vang lên ngay đầu phim. Trong Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9, Dominic Toretto nay đã làm cha, sống yên bình và hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên cuộc sống đó kéo dài không được bao lâu vì nhân vật phản diện Cipher trong Fast and Furious 8 đã quay trở lại. Ngoài ra trong phần phim này Dom còn có một người em trai thất lạc và đặc biệt là sự trở lại diệu kỳ của Han sau cái chết. Phim sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây hứa hẹn sẽ tạo nên một kỷ lục mới cho phòng vé tại Việt Nam.

Trailer phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Thông tin thêm phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, John Cena, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Helen Mirren, Charlize Theron
Nhà sản xuất:Neal H. Moritz, Vin Diesel, Jeff Kirschenbaum, Joe Roth, Justin Lin, Clayton Townsend, Samantha Vincent
Đạo diễn:Justin Lin
Năm phát hành:Ngày 22 tháng 5 năm 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Fast and Furious 9

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4,4 (66) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 15.420
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
Liên kết tải về
Đang cập nhật

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm