1X Spider 1.2.0.1 Phần mềm tải ảnh

Tải về
3 (1) KingFriends Software Dùng thử 91 Dung lượng: 37,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

1X Spider là ứng dụng cho phép bạn tải về những tác phẩm nghệ thuật yêu thích từ trang web cộng đồng X1 nổi tiếng và độc quyền với những bức ảnh đẹp không thể cưỡng lại được.

Có vô số trang web trên Internet mà bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật và 1X.com là một trong số đó. Đây là một trong số những cộng đồng ảnh montage và ảnh hiếm độc nhất, tồn tại và đưa ra hàng nghìn những bức ảnh được lựa chọn cẩn thận trong một phạm vi rộng lớn của các thể loại ảnh.

Là con người, gần như ai cũng yêu thích những hình ảnh ngoạn mục hoặc những sửa đổi ấn tượng và muốn sở hữu chúng. Chắc chắn bạn cũng muốn có một bộ sưu tập những hình ảnh độc đáo như thế làm hình nền cho điện thoại hay máy tính của mình, hoặc đơn giản chỉ để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật. Nếu vậy 1X Spider chính là ứng dụng mà bạn cần.

1X Spider

Giao diện của phần mềm tải ảnh từ 1X.com

Những tính năng chính của phần mềm tải ảnh 1X Spider

Dễ dàng cài đặt và sử dụng:

1X Spider là ứng dụng không làm phiền bạn theo bất kỳ cách nào trong khi cài đặt. Sau khi làm theo một vài bước cài đặt cơ bản, ứng dụng sẽ tạo một đường tắt đến máy tính của bạn và chỉ cần nhấp đúp chuột bạn có thể chạy nó.

Từ cửa sổ chính của ứng dụng bạn có thể truy cập vào một danh sách của tất cả các phòng trưng bày được tải về và những tác phẩm nghệ thuật mà đi kèm. Bạn có thể xem các hình ảnh trong nhiều kích cỡ, và thậm chí chơi một slideshow từ chúng.

Để tải hình ảnh, tất cả những gì bạn cần làm là chèn URL cho một bộ sưu tập, chọn những hình ảnh mà bạn muốn, và tải xuống. (Xem hướng dẫn chi tiết phía cuối bài viết)

1X Spider

1X Spider

Những hình ảnh được cắt ra từ Silde Show của 1X Spider

Cật nhật thư viện để theo dõi những hình ảnh mới:

Một tính năng thú vị mà ứng dụng này được trang bị là khả năng cập nhật các thư viện ảnh mà bạn đã tải về trước đó. Bằng cách này, nếu một thành viên của trang web 1X xuất bản một số tác phẩm nghệ thuật mới, bạn có thể nhận được chúng với một cú nhấp chuột đơn giản.

Nếu mạng Internet của bạn bị chậm, bạn có thể cho ứng dụng biết nó có thể tải bao nhiêu ảnh cùng một lúc. Hơn nữa, 1X Spider cho phép bạn kết nối thông qua proxy.

Tôn trọng bản quyền:

1X.com có những hình ảnh với độ phân giải cao và các thành viên không được phép đóng dấu tên hay logo của họ lên ảnh để duy trì được vẻ toàn diện của bức ảnh. Tuy nhiên, bạn không thể tải những hình ảnh này trực tiếp từ 1X.com. Đó là lý do vì sao 1X Spider được xây dựng.

Ứng dụng này có thể trích xuất tiêu đề hình ảnh, tên nghệ sĩ, nhưng khi nó tải ảnh về máy tính, nó đổi tên với một chuỗi ngẫu nhiên các con số. Điều này không chỉ gây ra khó khăn khi đặt tên cho các nghệ sĩ mà khi ai đó hỏi bạn tác giả của những bức ảnh này là ai, nó cũng có xu hướng cướp đi sự công nhận quyền tác giả.

1X Spider

Giao diện phần mềm khi tải ảnh về

1X Spider phiên bản dùng thử sẽ cho bạn kiểm tra các chức năng của nó trong vòng 30 ngày, bạn chỉ có thể tải 15 hình ảnh trong một bộ sưu tập và nó cũng không tự cập nhật thư viện cho bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Kết nối Internet.
  • .Net framework 3.5

Tóm lại, 1X Spider là một ứng dụng tốt nếu bạn đang tìm kiếm để tải hình ảnh về máy tính hoặc làm cho cuộc sống của bạn thi vị hơn. Nhưng như đã nói, hãy tôn trọng công sức của người tạo ra những bức ảnh đó, và sử dụng ứng dụng cho sở thích cá nhân của bạn trong giới hạn của luật bản quyền.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm 1X Spider

Bước 1: Tải 1X Spider bằng cách nhấp vào Tải về, giải nén file zip, và cài đặt phần mềm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 2: Vào website 1x.com, chọn một bộ sưu tập ảnh mà bạn muốn tải về, với đường link có dạng: http://1x.com/member/xxx/photos/all, copy link này. 1X Spider không hỗ trợ tải với link của một ảnh, bạn phải lấy link của một bộ sưu tập, và có thể chọn một (hoặc nhiều) ảnh muốn tải sau khi ứng dụng load hết.

Bước 3: Mở ứng dụng, nhấp vào biểu tượng được khoanh trên hình, dán link tải vào ô URL trong bảng 1X download website hiện ra, nhấn Start để bắt đầu tải ảnh.

1X Spider

Dán link tải và nhấn Start để tải hình ảnh

Bước 4: Khi bảng Get the html code of photos hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên để duyệt ảnh. Kéo thanh trượt bên phải hoặc dùng con lăn chuột để hiện hết tất cả các ảnh có trong bộ sưu tập. Việc này có thể mất nhiều thời gian hơn một chút so với duyệt ảnh trên trình duyệt thông thường. Sau khi ảnh đã hiện hết, bạn chọn biểu tượng lưu để lưu ảnh và thống kê.

Khi bạn chọn Save, với bản miễn phí sẽ hiện ra một hộp thoại chứa tất cả ảnh của bộ sưu tập và cho bạn chọn 15 ảnh trong số chúng để tải xuống.

1X Spider

Khi quá trình tải hoàn tất, nó sẽ hiện một bảng kết quả như hình, cho biết tốc độ tải trung bình, tỷ lệ tải file thành công và tổng thời gian tải ảnh.

1X Spider

Bảng kết quả tải ảnh của 1X Spider

Mọi thao tác chỉ có vậy, khi thực hiện bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn những câu chữ này rất nhiều. Bây giờ bạn có thể chọn SlideShow và thưởng thức những bức ảnh đẹp tuyệt vời mà bạn vừa tải xuống hoặc cũng có thể sử dụng chúng làm hình nền trên thiết bị bạn yêu thích.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 37,8 MB
  • Lượt xem: 123
  • Lượt tải: 91
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm