A Journey Through Middle-earth 0.0.1.8 Game phiêu lưu 3D

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.0.1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51,1 KB
 • Lượt xem: 281
 • Lượt tải: 220
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

A Journey Through Middle-earth là game phiêu lưu 3D trên trình duyệt Chrome với đồ họa tuyệt đẹp và câu chuyện được lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn The Hobbit: The battle of the Five Armies.

Giao diện game
Giao diện chính của game phiêu lưu A Journey Through Middle-earth

Là game tương tác lấy cảm hứng từ series phim bom tấn The Hobbit, A Journey Through Middle-earth đưa người chơi vào thế giới hùng tráng, trở thành những người anh hùng trong trận chiến lịch sử, khám phá những địa điểm kì vĩ trong ba tập của bộ phim. Tất cả đang chờ đợi bạn trên trình duyệt Chrome.

Video giới thiệu gaplay game phiêu lưu A Journey Through Middle-earth

Giới thiệu game hành trình A Journey Through Middle-earth

Ngay vào thời điểm kết thúc ba tập của series phim bom tấn The Hobbit, Google đã cập nhật ngay game A Journey Through Middle-earth được xây dựng trên nền tảng web hiện đại như WebRTCWebGL. Được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ HTML 5, đây cũng là một sản phẩm của Google trong chuỗi dự án "Chrome Experiments", muốn chứng minh khả năng hiển thị hình ảnh 3D. Game tương tác này được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và có thể chơi trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Bản đồ các vị trí trong game
Bản đồ các địa danh trong game phiêu lưu A Journey Through Middle-earth

Bối cảnh game

Về mặt nội dung, chuyến phiêu lưu trong game sẽ diễn ra trên một bản đồ khá lớn với 27 địa điểm tuyệt đẹp trong 2 bộ phim dựa trên 2 cuốn sách của J.R.R. Tolkkien là Chúa tể của những chiếc nhẫn và The Hobbit. Hiệu ứng 3D trong game cũng đi theo hình ảnh sẵn có của các nhân vật trong phim như Bard, Bilbo hay Gandalf.

Tạo hinh nhân vật Elrond
Tạo hình nhân vật trong game tương tự như trong phim

Các địa điểm trong A Journey Through the Middle-earth đều được dựng lại từ những địa điểm trong phim. Khám phá mỗi khu vực chỉ đơn giản bằng cách click chuột vào địa điểm đó trên bản đồ. Mỗi địa điểm cũng có những thông tin chung, tính cách nhân vật tại nơi đó và bao gồm nhiều mini-game khác nhau thử thách người chơi.

Địa danh với khung cảnh hùng vĩ
Khung cảnh hùng vĩ trong game sẽ lôi cuốn bất kì fan ruột nào của The Hobbit

Hành trình trong game

Được phát triển bởi North Kingdom và Warner Bros, New Line Cinema và MGM, chuyến phiêu lưu trong A Journey Through Middle-earth sẽ dựng lại những hành trình lớn nhất trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, bao gồm cả chuyến đi của Frodo tới Mount Doom.

Khu rừng người khổng lồ
Địa danh khu rừng người khổng lồ quen thuộc trong phim

Hành trình trong game sẽ bắt đầu bằng một bản đồ chỉ dẫn. Người chơi sử dụng chuột hoặc trackpad để phóng to, thu nhỏ và có được cái nhìn toàn cảnh về địa điểm với sông, hồ, các dãy núi... Kéo chuột theo chiều ngang để xem thông tin địa điểm, mô tả về nhân vật... Trước khi vội vã đi tới những địa điểm tiếp theo đừng quên khám phá những trò chơi nhỏ trong game.

Thông tin địa danh
Thông tin địa điểm và tình tiết chính tại địa điểm trong A Journey Through Middle-earth

Các yếu tố khác

Hình ảnh trong game rất ấn tượng với hiệu ứng mây trôi, khung cảnh hùng vĩ của những địa danh trong phim cũng như tạo hình của các nhân vật vốn đã quen thuộc với những người yêu thích điện ảnh. Phía bên trái giao diện có danh sách tác vụ và cả công cụ phóng to hoặc thu nhỏ màn hình. Âm nhạc tuyệt vời cũng là điểm cộng của game.

Được thiết kế dành riêng cho trình duyệt Chrome nên mặc dù game thủ có thể chơi game hành trình A Journey Through Middle-earth trên các trình duyệt khác như Firefox hay Safari nhưng trình duyệt Chrome vẫn được khuyến nghị hơn cả. Hãy trải nghiệm và xem liệu dự án Chrome Experiment của Google có đáp ứng được yêu cầu chơi game 3D tương tác của bạn hay không nhé.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo