AEM Preflight cho Android 2016.2.0 Xem trước nội dung kỹ thuật số trên Android

Tải về
5 (1) Adobe Systems Miễn phí 11 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 and up

AEM Preflight for Android là ứng dụng được Adobe phát triển nhằm hỗ trợ người dùng xem trước các nội dung kỹ thuật số trước khi chúng được xuất bản. AEM Preflight chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.4 trở lên và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện ứng dụng AEM Preflight Danh sách dự án trên AEM Preflight

Như các bạn đã biết, trước đây Adobe đã từng kết hợp hai dịch vụ phát triển ứng dụng của mình là Digital Publishing Solution Adobe Experience Manager Apps thành một dịch vụ mới có tên Adobe Experience Manager nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng trông thật chuyên nghiệp mà không cần phải nắm được nhiều kiến thức về lập trình. Sự có mặt của giải pháp này đã góp phần tháo gỡ những rắc rối thường thấy của các nhóm dự án thiết kế để có thể tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn một cách đơn giản và hiệu quả. Adobe Experience Manager cho phép nhà thiết kế tạo ra một Canvas để hiển thị nội dung bằng cách sử dụng các chất liệu từ Creative Cloud như Photoshop hay Illustrator.

Một điều cốt lõi khi sử dụng Digital Publishing Solution (DPS) để thiết kế canvas là kiểm tra sản phẩm của mình trước khi chính thức xuất bản nó và AEM Preflight chính là một ứng dụng mà Adobe tạo ra nhằm hỗ trợ các nhà thiết kế ứng dụng giải quyết vấn đề này. Sau khi đăng nhập AEM Preflight với Adobe ID, người dùng ngay lập tức sẽ nhìn thấy tất cả các tài khoản DPS và dự án đã được lưu. Lúc này, bạn có thể lựa chọn từng nội dung để xem trước, điều hướng ứng dụng, xem trang, tương tác và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, AEM Preflight cũng được tích hợp tính năng Collaborative Workflows, nghĩa khách hàng và các Agency (Đại lý) có thể kết nối với nhau trong cùng một dự án nào đó để chia sẻ nội dung, dữ liệu và đánh giá tiến trình thực hiện công việc.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2016.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,9 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm