Amazing Two Dots 1 Game bắn bóng thú vị trên máy tính

Tải về

3 (1) Faizan Miễn phí 40 Dung lượng: 373 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Amazing Two Dots là game bắn bóng kiểu mới vô cùng thú vị cho trình duyệt Google Chrome. Chỉ với tất cả 4 quả bóng trên bàn chơi nhưng Amazing Two Dots không thua kém bất kì 1 trò chơi bắn bóng nào khác.

Giao diện game bắn bóng Amazing Two Dots
Giao diện game bắn bóng thú vị Amazing Two Dots

Hãy tạm biệt các trò chơi bắn bóng đơn giản với bàn chơi đầy bóng và nhiệm vụ dọn sạch bàn chơi quá dễ dàng. Amazing Two Dots là thử thách mới hấp dẫn và thú vị hơn nhiều. Chỉ với 4 quả bóng nhưng Amazing Two Dots không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu.

Giới thiệu game bắn bóng Amazing Two Dots

Amazing Two Dots có tất cả 4 quả bóng trên bàn chơi, trong đó người chơi sẽ điều khiển 2 quả bóng xanh. Hai quả bóng màu nâu còn lại di chuyển không ngừng chính là mục tiêu mà bạn nhắm tới. Bằng cách click chuột vào 1 trong 2 quả xanh, quả bóng xanh đó sẽ bắn lên và làm nổ tung bóng nâu (Bạn cũng không nhất thiết phải click chính xác vào quả bóng mà có thể click vào các vùng lân cận). Khi 1 quả bóng nâu nổ thì 1 quả khác sẽ xuất hiện để thay thế. Với mỗi 1 cú bắn trúng, người chơi sẽ được 1 điểm. Nếu bắn trượt thì bóng xanh sẽ đập vào bàn chông phía trên và game sẽ kết thúc ngay lập tức.

Bắn bóng chính xác để ăn điểm
Chọn thời điểm chính xác để bắn những quả bóng nâu không ngừng di chuyển

Điều khiến cho Amazing Two Dots trở nên khó khăn hơn là các quả bóng nâu không ngừng di chuyển với tốc độ không ổn định. Khi thì chúng đi rất chậm nhưng rồi lại đột ngột đi nhanh khiến bạn khó dự đoán được vị trí tiếp theo để bắn. Một điều nữa thử thách người chơi trong Amazing Two Dots là các quả bóng xanh cũng không hề đứng yên 1 chỗ mà cũng dần dần rơi xuống. Bóng xanh khi rơi xuống bàn chông bên dưới thì game cũng sẽ kết thúc. Vì thế nếu không mau chóng bắn chúng thì bạn sẽ thua cuộc.

Menu chính của game
Menu chính của game bắn bóng trên máy tính Amazing Two Dots

Amazing Two Dots không có các lựa chọn level cũng như cách chơi nào. Game hết sức đơn giản như vậy nhưng lại tỏ ra vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Để có thể đạt được điểm số cao trong game, bạn cần phải có khả năng tính toán vị trí khá tốt, biết được khi nào bóng nâu sẽ tới vị trí nào cũng như lựa chọn thời điểm click chuột phù hợp vì còn phải tính tới độ trễ để bóng bay tới nơi.

Chơi Amazing Two Dots, máy tính không cần phải có kết nối Internet. Thêm nữa là bạn có thể theo dõi các con số thống kê quá trình chơi game của mình trong mục Statistics. Tại đây, game sẽ đưa ra tổng số lần chơi, điểm số cao nhất đạt được cũng như số điểm trung bình.

Thống kê game của Amazing Two Dots
Theo dõi thống kê game để tự phá đảo thành tích của mình

Cách chơi vô cùng đơn giản và đồ họa cũng không có gì nổi bật nhưng Amazing Two Dots lại thu hút người chơi ở chính gameplay của mình. Không cần quá nhiều thời gian mới có thể chơi Amazing Two Dots, bạn có thể chọn trò chơi thú vị này như 1 game giải trí bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 373 KB
  • Lượt xem: 54
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm