Super Cleaner cho Android 2.3.0.22166 Ứng dụng dọn dẹp Android và diệt virus tốt nhất

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.0.22166
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.762
 • Lượt tải: 1.265
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Super Cleaner là công cụ dọn dẹp tốt nhất nhằm tăng tốc cho điện thoại Android, đồng thời tích hợp khả năng diệt virus siêu mạnh. Ứng dụng được cung cấp miễn phí và được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới tin dùng. Hãy giúp Android của bạn hoạt động nhanh nhất có thể ngay hôm nay.

Làm mát CPU nhanh chóng, kéo dài tuổi thọ pin điện thoại Diệt virus mạnh mẽ
Làm mát CPU nhanh chóng, kéo dài tuổi thọ pin điện thoại

Super Cleaner (hay có tên khác là Antivirus Booster) là ứng dụng dọn dẹp và tăng cường hiệu suất cho Android với thiết kế nhỏ gọn, nhanh chóng và thông minh. Phần mềm gồm một trình dọn dẹp rác, tăng cường bộ nhớ, tối ưu hóa thiết bị và quản lý ứng dụng.

Với Super Cleaner, người dùng có thể giải phóng bộ nhớ, tăng RAM, loại bỏ hoặc vô hiệu hóa những ứng dụng không cần thiết, tăng cường trò chơi và giúp điện thoại chạy nhanh như mới. Bạn có cảm thấy điện thoại của mình đôi lúc bị lag và bị thiếu không gian lưu trữ do chứa quá nhiều rác hay ứng dụng không cần thiết? Nếu đang ở trong hoàn cảnh này thì Super Cleaner sẽ là phần mềm dọn dẹp rác và tăng tốc điện thoại tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên.

Dọn dẹp các tệp tin rác thông minh, giải phóng bộ nhớ lưu trữ Giải phóng không gian và tăng tốc độ máy Tăng tốc điện thoại nhanh hơn tới 80%
Dọn dẹp các tệp tin rác thông minh, giải phóng bộ nhớ lưu trữ

Download Super Cleaner cho Android

Làm mát CPU

Hạ nhiệt và giảm việc sử dụng CPU, bảo vệ pin điện thoại của bạn.

Dọn dẹp các file rác

 • Phân tích tất cả các ứng dụng, phát hiện rác bao gồm bộ nhớ cache, các tệp tin thừa hoặc các file tạm thời.
 • Xóa rác bộ nhớ chỉ với một chạm, giải phóng không gian và tăng tốc điện thoại. Super Cleaner xứng đáng là bậc thầy dọn dẹp dành cho các thiết bị Android.

Bảo vệ điện thoại khỏi virus

Bảo vệ an toàn cho thiết bị di động khỏi virus tấn công và bảo mật các vấn đề riêng tư.

Khóa ứng dụng nhạy cảm, đảm bảo sự riêng tư Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết Thêm nhiều chức năng hữu ích khác
Khóa ứng dụng nhạy cảm, đảm bảo sự riêng tư

Tăng tốc điện thoại

Dọn dẹp các ứng dụng chạy nền, giải phóng bộ nhớ điện thoại.

Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết

Giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng hiếm khi sử dụng, thực hiện sao lưu và vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết để có thêm không gian cho máy.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Super Cleaner cho Android

Trình quản lý khởi động tự động: Giúp điện thoại của bạn chạy mượt và nhanh hơn

Ngăn chặn các ứng dụng không cần thiết tự động khởi động, tăng tốc điện thoại và giữ cho các ứng dụng chạy mượt (yêu cầu root máy).

Xóa rác: Bậc thầy dọn dẹp mạnh mẽ và nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Giải phóng không gian và cải thiện hiệu suất bằng cách quét các tập tin rác một các thông minh. Chẳng hạn như các tệp dư thừa, bộ nhớ cache, tệp tạm, các tệp tin lỗi thời và các tệp lớn khác.

Dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ: Dọn dẹp sâu trong điện thoại của bạn

Dọn các bức ảnh, âm nhạc, tài liệu và cả những ứng dụng không cần thiết để giải phóng không gian và tăng tốc thiết bị của bạn. Super Cleaner là trình tối ưu hóa thiết bị tốt nhất.

Phần mềm diệt virus và bảo vệ điện thoại: Bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi bị virus tấn công

Chức năng diệt virus được cung cấp bởi phần mềm diệt virus chuyên nghiệp Hi Security, có nghĩa là nó sẽ bảo vệ an toàn cho thiết bị di động của bạn với dịch vụ chống virus tốt nhất. Tự động quét hệ thống và các ứng dụng do người dùng cài đặt để giữ cho điện thoại an toàn khỏi virus, trojans, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Chặn và xóa các loại virus độc hại, bảo vệ thiết bị theo thời gian thực.

Làm mát CPU: Làm mát CPU hiệu quả

Điện thoại của bạn luôn nóng? Tình trạng này thực sự không tốt, có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ pin, khả năng hoạt động của thiết bị, thậm chí có thể làm rò rỉ thông tin bảo mật. Super Cleaner có thể làm hạ nhiệt độ và giảm sử dụng CPU bằng cách dừng các ứng dụng gây nóng máy nhiều và kéo dài thời gian sử dụng Pin.

Tăng tốc điện thoại: Tăng bộ nhớ

Tăng tốc điện thoại Android của bạn, giải phóng RAM và tiết kiệm pin bằng bộ tăng cường Android của ứng dụng. Tạo một phím tắt Tap Boost để tăng tốc máy nhanh hơn ngay từ màn hình Home.

Thông báo yên tĩnh: Chặn các thông báo không quan trọng

Bạn luôn bị những thông báo không cần thiết làm phiền khi sử dụng điện thoại? Super Cleaner giúp thu thập tất cả các thông báo không quan trọng, giúp điện thoại sạch sẽ và hoạt động hiệu quả hơn.

Khóa ứng dụng: Thêm không gian riêng tư cho người dùng

Với chức năng App Lock của Super Cleaner, bạn có thể thêm một mật khẩu mới để đảm bảo riêng tư cho các ứng dụng nhạy cảm, như Facebook, Tin nhắn, Gmail, WhatsAppSnapchat. Khóa tất cả các app riêng tư bằng cách sử dụng khóa hình hoặc mã Pin và bảo mật thông tin an toàn khỏi những kẻ chuyên xem trộm.

Đặc biệt hơn, ứng dụng Super Cleaner còn tương thích với hầu hết điện thoại và thiết bị Android, như Samsung, Huawei, Sony, Moto, LG, TCL, HTC, Nexus, Lenovo và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng mới

 • Tối ưu hóa việc dọn dẹp rác, tăng tốc điện thoại, diệt virus, làm mát CPU và tính năng thông báo yên lặng.
 • Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng để tương thích với Samsung S8.
 • Tăng cường điện thoại và các tính năng dọn dẹp giúp máy chạy nhanh hơn.
 • Giúp máy tránh xa virus và các mối nguy hiểm, độc hại nhờ chức năng diệt virus mạnh mẽ.
 • Thêm một số phím tắt như Flashlight, Bluetooth và Screencpature.
 • Sửa đổi một số văn bản và sửa lỗi.

Tống Hoa

Liên kết tải về