Auto Theft City - Guns Mission cho iOS 2.0 Game cướp đường phố tuyệt hay

Tải về
3 (1) Epic Win Games Miễn phí 10 Dung lượng: 383,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Auto Theft City - Guns Mission for iOS là sự kết hợp tuyệt vời giữa game bắn súng, hành động, đua xemô phỏng, vừa được phát hành miễn phí trên App Store, để người chơi trên toàn cầu tải về miễn phí và trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố tràn ngập tội lỗi, những cuộc cạnh tranh giữa các băng đảng, và cả các cuộc phiêu lưu trong thế giới mở tuyệt đẹp.

Tìm cách sinh tồn và chiến đấu để trở thành ông trùm thành phố trong Auto Theft City
Tìm cách sinh tồn và chiến đấu để trở thành ông trùm thành phố trong Auto Theft City

Download Auto Theft City - Guns Mission for iOS

Bạn đang sống tại một trong những thành phố nguy hiểm nhất thế giới, nơi tội lỗi có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn có một cuộc sống khó khăn. Bạn không muốn, nhưng bạn đã trở thành một trong số chúng. Và bây giờ, hãy nhìn vào bản thân mình - chạy trốn, ẩn náu, ăn cắp, và nếu cần thiết thậm chí còn chém giết. Bạn ở đó, giữa những cuộc chiến băng đảng khốc liệt với nỗ lực sinh tồn. Hơn thế nữa, bạn đang bị truy nã bởi cảnh sát.

Ăn cắp và điều khiển nhiều phương tiện khác nhau trên đường phố
Ăn cắp và điều khiển nhiều phương tiện khác nhau trên đường phố

Hoàn thành các nhiệm vụ băng đảng để trở thành ông trùm thành phố. Trong thế giới mở tuyệt vời của game bắn súng Auto Theft City - Guns Mission cho iOS, bạn chỉ có một mục tiêu chính, đó là chạy trốn khỏi cảnh sát. Cảnh sát có mặt ở khắp mọi nơi và bạn cần chạy, chạy nhanh nhất có thể, nhưng bằng cách nào? Đó chính là phần hay nhất của trò chơi tội phạm này.

Bạn nên làm bất cứ điều gì cần thiết để di chuyển quanh thành phố và khám phá mọi ngóc ngách. Chỉ cần đến đó và khám phá thành phố. Bạn sẽ phải “mượn” (thực chất là ăn cắp) xe hơi và xe máy từ đường phố, lái xe thật cẩn thật cho đến khi bạn đi tới nhà để xe của riêng mình.

Auto Theft City - Guns Mission sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống nhiệm vụ đa dạng
Auto Theft City - Guns Mission sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Nhà để xe là địa điểm an toàn của bạn. Đó là nơi duy nhất bạn cảm thấy an toàn. Trong nhà để xe, bạn có thể cá nhân hóa xe hơi và xe máy, cũng như thay đổi trang phục, nhưng hãy cẩn thận bởi vì chỗ đậu xe chỉ có hạn. Chính vì vậy, bạn sẽ cần mua thêm không gian.

Auto Theft City iOS sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như series game cướp bóc đường phố GTA, tiêu biểu như Grand Theft Auto: San Andreas, Grand Theft Auto: Chinatown Wars hay Grand Theft Auto: Vice City cho iOS, nhưng càng đi sâu vào game, bạn sẽ nhận ra được những đặc điểm độc đáo và nét cuốn hút của riêng trò chơi này mà không lựa chọn nào khác có.

Trải nghiệm nhiều gameplay khác nhau trong Auto Theft City - Guns Mission
Trải nghiệm nhiều gameplay khác nhau trong Auto Theft City - Guns Mission

Auto Theft City - Guns Misson for iPhone không chỉ xoay quanh việc khám phá một thế giới mở hoàn toàn, mà còn yêu cầu việc hoàn thành vô số nhiệm vụ và phát triển qua từng giai đoạn trong game để trở thành người chơi giỏi nhất từ trước đến nay. Người chơi sẽ yêu thích tất cả mọi thứ về nó, từ đồ họa tuyệt vời, điều khiển trực quan đến các cuộc phiêu lưu và pha hành động kịch tính. Bạn còn mong đợi gì hơn thế? Hãy trải nghiệm trò chơi đậm chất hành động này. Thách thức giới hạn của thành phố và sống sót.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 383,7 MB
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm