TOP vũ khí mạnh nhất trong GTA Vice City

  • 1 Đánh giá

Grand Theft Auto: Vice City là một trong những phần được yêu thích nhất trong series GTA. Từ câu chuyện kỳ quặc và các nhiệm vụ cho đến tính thẩm mỹ đầy màu sắc của nó, trò chơi không hề trở nên nhàm chán. Trên thực tế, ngay cả khi chọn bỏ qua hoàn toàn câu chuyện và chỉ loanh quanh trong thành phố, vẫn có rất nhiều điều thú vị.

GTA Vice City có vô số loại vũ khí khác nhau mà game thủ có thể sử dụng, từ dao, gậy đánh gôn cho tới súng phóng tên lửa. Sử dụng chúng để chống lại người khác rất thú vị và cần thiết, nhưng không phải bất kỳ loại vũ khí nào cũng hiệu quả, khi càng nhiều cảnh sát và máy bay trực thăng xuất hiện thì mức độ truy nã càng tăng.

Đối với những tình huống khó khăn hơn, hãy tham khảo TOP những vũ khí mạnh nhất trong GTA Vice City, giúp người chơi nhanh chóng loại bỏ kẻ thù.

M60

Mặc dù khá cồng kềnh về mặt kỹ thuật và là một vũ khí hạng nặng, nhưng M60 sẽ không khiến người chơi chậm lại khi cầm nó. Khẩu súng này có thể chứa rất nhiều đạn và đạn của nó là một trong những loại đạn mạnh nhất trong GTA. M60 dễ dàng loại bỏ ô tô, trực thăng hay một đám đông.

Người chơi có thể thử nó trong nhiệm vụ Phnom Penh '86, giữ lại sau nhiệm vụ Gun Runner, mua từ Phil's Place ở Little Haiti hoặc tìm thấy trong tháp canh phía tây tại Căn cứ Không quân Fort Baxter.

Rocket Laucher

Nếu thích sát thương nổ lớn hơn là bắn đạn vào mọi thứ, chỉ cần sử dụng Rocket Launcher. Loại vũ khí hạng nặng này có thể hạ gục hầu hết mọi phương tiện chỉ trong một vụ nổ, vì vậy hãy tưởng tượng những gì nó có thể gây ra cho con người.

Sức công phá của nó quá lớn, đến mức chính người chơi cũng có thể bị thương hoặc chết nếu bắn nó quá gần mình, vì vậy hãy cẩn thận với điều đó. Ngoài ra, vũ khí này yêu cầu phải nhắm mục tiêu theo cách thủ công trước khi có thể bắn nó đi.

Mọi người có thể mua vũ khí này từ Phil's Place ở Little Haiti, hoặc nhận tại hồ bơi ở Hooker Inn Express gần sân bay. Nếu đã thu thập được 70 gói ẩn, Rocket Launcher có thể được tìm thấy ở Ocean View Hotel ở Ocean Beach, Hyman Condo ở Downtown, và bên ngoài Vercetti Estate trên Đảo Starfish.

Minigun

Khác với tên gọi, Minigun thật sự mạnh mẽ và đủ lớn để làm nhân vật giảm tốc độ khi chạy xung quanh, giống như cưa máy. Tuy nhiên, nếu đang ở trong tình huống không cần chạy nhiều, khẩu súng này có thể tiêu diệt một nhóm chỉ trong vài giây. Nó bắn rất nhiều đạn mỗi giây với hỏa lực rất mạnh, khiến bất kỳ mà mọi người chống lại khó có thể hành động trước khi chết.

Người chơi có thể tìm thấy vũ khí này ở nhiều nơi, bao gồm tầng trên cùng của Haiti Drug Factory hoặc Phil's Place ở Little Haiti. Nếu đã thu thập được 60 gói ẩn, game thủ có thể tìm thấy nó trong khách sạn Ocean View ở Bãi biển Ocean, trên mái nhà của Hyman Condo ở Downtown, và bên ngoài Vercetti Estate trên Đảo Starfish.

Cập nhật: 02/11/2022
  • 24 lượt xem