BraveSmart cho Android 2.3.0 Game nối vật miễn phí cho Android

Tải về

4 (1) flaregames Miễn phí 49 Dung lượng: 39 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

BraveSmart cho Android là một tựa game nối vật hấp dẫn và miễn phí dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng Android.

BraveSmart lấy bối cảnh tại Scotland vào thời Trung cổ. Tại thời đại này, các cư dân đã phải sống ẩn dật, tránh bị Sidhe, một sinh vật trong truyền thuyết quấy nhiễu. Nhưng đó là truyện của nhiều năm về trước, vì thời đại bóng tối đã lùi xa, nhường bước cho một kỷ nguyên mới, tươi sáng và hứa hẹn hơn. Trong giai đoạn này tồn tại ba bộ tộc: Woodhead chuyên về gỗ, Tinears - các chuyên gia kim loại và Stonehand - những bàn tay đá rắn chắc. Các bộ tộc này đều dũng cảm, họ sẵn sàng thoát khỏi hang động, tái định cư trên các triền đồi rộng lớn, giàu tài nguyên. Nhưng vấn đề là những người này không thống nhất về cách thức hành động dẫn đến thường xuyên ngáng đường lẫn nhau. Sự cứng đầu của các cư dân núi đá cộng với đàn cừu di chuyển tự do thoải mái trên triền đồi làm cho quá trình định cư đã chậm nay càng thêm khó khăn.

Trước tình thế đó, các cư dân trong 3 bộ tộc trên đều trông đợi sự xuất hiện của một người anh hùng, người có thể đoàn kết họ lại, ngăn chặn đàn cừu, giúp quá trình xây dựng nhà cửa nhanh chóng để giúp họ sớm ổn định cuộc sống. Tải BraveSmart về máy và bạn sẽ trở thành người anh hùng đó.

Nếu sẵn sàng đối mặt với các thử thách của cuộc sống thời kỳ Trung cổ thì bạn không có lý do gì mà không thưởng thức BraveSmart.

Trò chơi này có lối chơi nối vật quen thuộc, dễ chơi, dễ nghiện. Tuy nhiên có rất nhiều điều khiến tựa game này trở nên thách thức và cuốn hút người chơi hơn so với các game cùng loại khác. Cụ thể, thay vì một bảng hình chữ nhật hoặc hình vuông như trong các trò nối vật khác, trong game này, bạn sẽ kết nối các vật trong một tổ hợp hình lục giác, hình dạng khá giống tổ ong.

Đồng thời, trong BraveSmart, bạn chỉ được hỗ trợ 3 loại nguyên liệu, bao gồm gỗ, đá và kim loại, khi nối đúng ít nhất 3 ô vật liệu trên với nhau thì bạn mới có thể tạo ra một công trình cơ bản, thông thường là 1 ngôi nhà nhỏ. Tùy thuộc vào loại vật liệu mà kiến trúc tạo ra sẽ khác nhau. Tương tự, nếu nối thành công ba ngôi nhà với nhau thì người chơi sẽ tạo ra một tòa dinh thự, nối 3 tòa dinh thự với nhau thì sẽ được một lâu đài.

BraveSmart cho AndroidBraveSmart cho AndroidBraveSmart cho Android

Do bố cục theo dạng tổ ong (lưới lục giác) nên việc nối các nguyên vật liệu/tòa nhà trở nên dễ dàng hơn, nhưng đi kèm với đó là rủi ro các ô trong tổ ong cũng dễ đầy hơn. Khi tất cả các ô đã được lấp đầy cũng là lúc bạn không còn thêm bước di chuyển nào nữa và trò chơi sẽ chấm dứt.

Khi bước chân vào cấp độ thứ 3 của Bravesmart, bạn sẽ được làm quen với một nhân tố mới trong game: nguồn nhân lực. Tương ứng với từng loại nguyên liệu sẽ là ba loại nhân lực khác nhau: một người chuyên về gỗ, một người chuyên xử lý đá và người còn lại là chuyên gia về kim loại. Những nhân công này thường bị mắc kẹt giữa các loại nguyên vật liệu khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải di chuyển những công nhân này xung quanh “tổ ong”. Mỗi lần đổi chỗ, những thợ xây tài năng này sẽ để lại một số vật dụng có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình xây dựng. Ví dụ, người thợ gỗ có thể để lại một mảnh gỗ, thợ đá để lại một đống đá, tương tự thợ kim loại có thể để lại một mảnh kim loại.

Trong mỗi cửa ải của Bravesmart, người chơi sẽ được cung cấp một mục tiêu nhất định, hoàn thành được điều này thì sẽ qua cửa thành công. Cụ thể, trong góc phải trên cùng màn hình, bạn sẽ thấy hình ảnh của những công trình cần xây dựng. Càng vào sâu trong trò chơi, số lượng và chất lượng của công trình mục tiêu sẽ tăng lên dần theo cấp độ của người chơi.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào thành tích xây dựng của mình mà bạn sẽ được tặng thưởng số sao tương ứng. Trong một cấp độ, tối thiểu người chơi phải đạt được một sao để qua cửa, nếu chơi tốt họ có thể thu về tối đa ba sao.

Khi mới làm quen với Bravesmart, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa trong quá trình nối vật và xây dựng. Nhưng đến những cấp độ cao hơn, Bravesmart sẽ không để bạn xây dựng một cách dễ dàng như trước, mà sẽ thêm vào các chướng ngại vật như đá tảng, cừu hoặc đồi. Sự xuất hiện của những đối tượng trên sẽ làm ảnh hưởng và chậm quá trình chơi của bạn. Một tin mừng là bạn có thể nối nhiều con cừu với nhau để gộp thành một ô đàn cừu duy nhất, giúp tạo thêm ô trống để xây cất dễ dàng hơn.

Thêm một tin mừng nữa là sau mỗi cấp độ, người chơi sẽ được tặng một số vàng nhất định và họ có thể sử dụng số vàng tích lũy được để mua Weight và dọn dẹp các vật cản trong tổ ong (tính năng này không sử dụng được lên vật cản sống như cừu và nhân công). Ngoài ra, bạn còn có thể mua thêm một vài công cụ hỗ trợ khác như Undo (hoàn tác lại thao tác trước đó) và Hammer để biến đối một vật liệu bất kỳ thành một vật liệu đa năng, có thể nối với tất cả các nguyên liệu khác.

Bravesmart có chất lượng đồ họa và âm thanh khá ổn, đủ để mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị. Đồng thời, game này cũng hỗ trợ tùy chọn kết nối với Facebook, cho phép bạn chia sẻ thành tích của mình với bạn bè, người thân cũng như có thể thưởng thức trò chơi này cùng nhau.

Nếu là người hâm mộ các game với lối chơi nối vật kinh điển, cộng với đó là một vài yếu tố đòi hỏi tính toán, lên kế hoạch một cách khoa học thì BraveSmart cho Android quả là một game lý tưởng dành cho bạn.

Cập nhật trong BraveSmart cho Android bản mới nhất:

  • Bổ sung thêm 12 cấp độ mới.
  • Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu BraveSmart cho Android:

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39 MB
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm