Buoy Ball Game né vật cản cho máy tính & Windows Phone

Tải về
3 (1) greyspot Miễn phí 28 Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

Buoy Ball là game kết hợp thể loại game endless runner và bối cảnh nước tràn ngập. Người chơi sẽ cố gắng điều khiển một quả bóng cao su di chuyển vượt qua nhiều chiếc phao cứu đắm, né tránh đủ các loại chướng ngại vật xuất hiện cản trở trên đường đi.

Giao diện chính của game miễn phí Buoy Ball cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của game miễn phí Buoy Ball cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile, game chạy vô tận miễn phí Buoy Ball bao gồm nhiều điểm thưởng mà người chơi có thể thu thập, cho phép mở khóa bộ sưu tập gồm nhiều loại bóng đầy sắc màu rực rỡ. Dù không phải là game có nhiều đặc điểm hấp dẫn nhất trên Windows Store nhưng sự đơn giản của game Buoy Ball vẫn có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú. Game này được thiết kế tỉ mỉ để người chơi luôn phải đối mặt với thử thách, buộc phải suy nghĩ về việc căn thời gian chuẩn xác và kiên nhẫn thực hiện các quy tắc.

Trình đơn chính của game vui miễn phí Buoy Ball trông tương đối đơn giản, bao gồm nhiều tùy chọn như lựa chọn loại bóng, vào cửa hàng trong game để mua đơn vị tiền tệ, xem thiết lập và xem các video quảng cáo để kiếm nhiều tiền trong game hơn.

Game vui mới cho máy tính Buoy Ball bao gồm hơn 50 loại bóng, từ các kiểu màu thuần đến các mặt cười, thậm chí là hình quả chuối. Các quả bóng có màu thuần được mở khóa ngay từ lúc bắt đầu chơi game và người chơi có thể mở khóa các loại bóng khác bằng số đôla ($) trong game kiếm được trong quá trình chơi Buoy Ball miễn phí.

Video giới thiệu game Buoy Ball cho máy tính & Windows Phone

Đặc điểm chính của game Buoy Ball miễn phí

 • Cố gắng tồn tại được càng lâu càng tốt mà không va phải các chướng ngại vật
 • Kiếm thêm điểm khi gần như chạm vào phao cứu đắm
 • Thu thập nhiều đồng tiền
 • Vượt qua các thử thách
 • Mở khóa các quả bóng khác có đặc điểm độc đáo và khả năng riêng biệt

Né tránh mọi chướng ngại vật xuất hiện trong game miễn phí Buoy Ball cho máy tính và Windows Phone
Né tránh mọi chướng ngại vật xuất hiện trong game miễn phí Buoy Ball cho máy tính và Windows Phone

Game Buoy Ball cho Windows 10 và Windows 10 Mobile bắt đầu bằng cảnh quả bóng đáp trên nước trước một hàng bao gồm nhiều chiếc phao cứu đắm màu vàng. Quả bóng sẽ tự động di chuyển về phía trước. Nếu nhấp và giữ trên màn hình, quả bóng sẽ lặn xuống dưới mặt nước. Càng giữ lâu thì quả bóng càng lặn xuống sâu hơn. Khi thả tay khỏi màn hình, quả bóng sẽ nổi lên và bay ra khỏi nước. Hãy lưu ý rằng nếu quả bóng đã bay lên không trung thì người chơi phải chờ đợi sự tác động của trọng lực trước khi có thể điều khiển quả bóng lặn xuống dưới bề mặt của nước thêm một lần nữa. Quá trình nhảy không thể được rút ngắn đi bằng cách nhấp trên màn hình khi quả bóng đang ở giữa không trung.

Mục tiêu mà người chơi cần cố gắng đạt được trong game vui miễn phí cho Windows Buoy Ball là di chuyển được càng xa càng tốt, cố gắng né tránh các chiếc phao cứu đắm bằng cách lặn xuống phía dưới hoặc nhảy qua chúng, đồng thời né tránh các chướng ngại vật khác xuất hiện trên đường đi. Những chướng ngại vật đó có thể là mòng biển, thuyền lướt sóng, các tảng đá ở dưới nước và nhiều thứ khác. Các đồng tiền (coin) nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian chơi game. Người chơi có thể thu thập chúng để kiếm thêm tiền trong game.

Game vui miễn phí cho máy tính Buoy Ball còn trở nên khó hơn nữa khi đặt ra các thử thách đòi hỏi khả năng thể hiện tốt. Các thử thách đó có thể là thu thập một số lượng đồng tiền nhất định hay thực hiện số lần nhảy cho trước trong quá trình chơi game. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ kiếm được thêm tiền có thể được sử dụng để mở khóa thêm nhiều loại bóng khác nhau.

Người chơi sẽ có trải nghiệm tương đối thú vị khi khám phá game Buoy Ball. Đồ họa của game endless runner miễn phí này không quá nổi trội nhưng bao gồm nhiều màu sắc dễ chịu. Game không chỉ hỗ trợ cho kiểu điều khiển cảm ứng mà còn hỗ trợ cho bàn phím hoặc chuột khi chơi game trên thiết bị không có màn hình cảm ứng. Game này đặt ra thử thách khó khăn dành cho kỹ năng tính toán thời gian với mục tiêu là đảm bảo rằng quả bóng vượt qua các chiếc phao cứu đắm một cách an toàn. Các thử thách hoặc nhiệm vụ khiến game Windows 10 này trở nên sâu sắc hơn.

Dù vẫn còn có khả năng được cải thiện thêm nữa nhưng chưa có đặc điểm nào làm giảm giá trị của game này. Nhìn chung, Buoy Ball là một game Windows 10 gây nghiện và thú vị, xứng đáng để người chơi khám phá mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tải Buoy Ball miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Buoy Ball

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM
 • Cảm ứng tích hợp

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • Sudomatik 1.3 🖼️ Game trí tuệ cho máy tính & Windows Phone
 • iO the Game 🖼️ 57 Game vui mới cho máy tính & Windows Phone
 • 100 Turns 🖼️ 55 Game chạy vô tận cho máy tính và Windows Phone
 • Heart Box 🖼️ 76 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • QQ 🖼️ 3.546 Ứng dụng chat cho máy tính & Windows Phone
 • Turn It! 1.1 🖼️ Game miễn phí xoay gạch cho máy tính & Windows Phone
 • Farspace 🖼️ Game phi thuyền vũ trụ cho máy tính & Windows Phone