TOP khả năng tốt nhất trong Blade Ball để né bóng

  • 1 Đánh giá

Blade Ball là một tựa game ROBLOX đưa người chơi vào thử thách né tránh bóng bằng kiếm. Khi tham gia trò chơi, game thủ sẽ thấy vô số quả bóng bay quanh đấu trường, hướng tới mình và mọi người sẽ cần sử dụng lưỡi kiếm để đẩy lùi quả bóng chết người đó. Người sống sót lâu nhất trong đấu trường đầy bóng này sẽ giành chiến thắng.

Game Roblox điều khiển kiếm và né tránh bóng - Blade Ball
Game Roblox điều khiển kiếm và né tránh bóng - Blade Ball

Một trong những mẹo giành chiến thắng trong Blade Ball là trang bị khả năng tốt nhất cho nhân vật. Trò chơi có gần 10 khả năng khác nhau và gây khó khăn cho game thủ khi phải đưa ra quyết định nên dùng cái nào. Vì vậy, nếu là người mới bắt đầu, mong muốn sớm mở khóa những thứ tốt nhất, hãy cùng nghiên cứu danh sách cấp bậc và tìm hiểu những kỹ năng tuyệt vời nhất trong Blade Ball.

Kỹ năng Blade Ball tốt nhất

Telekinesis

Kỹ năng tổng thể tốt nhất trong phiên bản hiện tại của trò chơi là Telekinesis. Sau khi kích hoạt khả năng, người chơi có thể tự động làm chệch hướng các quả bóng và tăng tốc độ của chúng đồng thời chỉ bằng một nút bấm. Mở khóa sức mạnh nhanh chóng nếu đang hướng tới vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng.

Thunder Dash

Thunder Dash là phiên bản nâng cao của khả năng Dash mặc định. Sử dụng khả năng di chuyển với tốc độ sấm sét và định vị lại bản thân cực nhanh. Hơn nữa, sức mạnh này có thời gian hồi chiêu thấp do đó game thủ có thể spam bao nhiêu tùy thích trong các tình huống cuối trò chơi.

Invisibility

Kỹ năng này có thể cho phép nhân vật biến mất trong một khoảng thời gian ngắn và khiến quả bóng không thể nhắm mục tiêu vào mình. Mặc dù nó có sức mạnh sát thương vào giữa trận đấu, nhưng người chơi không thể sử dụng nó ở cuối trận trong tình thế bế tắc.

Những khả năng hiện có trong Blade Ball
Những khả năng hiện có trong Blade Ball

Khả năng Blade Ball trung bình

Super Jump

Khả năng tốt nhất dành cho người mới bắt đầu trong trò chơi là Super Jump. Kỹ năng có giá vừa phải 300 xu cho phép thực hiện một bước nhảy vọt và định vị lại nhanh hơn nhiều so với bất kỳ khả năng nào khác. Mở khóa kỹ năng càng sớm càng tốt ngay sau khi bắt đầu trò chơi.

Dash

Dash là một kỹ năng tốt có được miễn phí khi bắt đầu Blade Ball. Là một khả năng mặc định, nó không có nhiều tác dụng ngoại trừ việc tái định vị. Tuy nhiên, game thủ có thể đảm bảo chiến thắng trong giai đoạn đầu nếu sử dụng đúng cách và đúng lúc.

Kỹ năng Blade Ball tệ nhất

Forcefield

Thoạt nhìn, Forcefield có thể trông giống như một khả năng tốt nhờ tính năng tự động làm lệch hướng. Tuy nhiên, nó trở thành khả năng tệ nhất do mức giá 2000 xu vô lý, đắt đỏ thứ hai trong trò chơi. Ngoài ra, kỹ năng này không có sẵn để sử dụng trong tình huống bế tắc cuối cùng. Tuy nhiên, người chơi đang học cách đánh lệch hướng quả bóng có thể sử dụng Forcefield.

Platform

Kỹ năng tệ nhất trong phiên bản hiện tại của Blade Ball là Platform. Khi kích hoạt nút, nhân vật sẽ đứng trên bục cao trong vài giây, làm chệch hướng quả bóng. Nó có thời gian hồi chiêu rất cao và gần như vô dụng trong các tình huống cuối trận.

Cập nhật: 16/09/2023
  • 294 lượt xem
Xem thêm: Roblox Blade Ball