CastleVille Legends for Android 1.6.102 Game xây dựng thành phố trên Android

Tải về
5 (1) Zynga Miễn phí 206 Dung lượng: 49 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x and up

Khám phá vùng đất huyền thoại, phát triển vương quốc của chính mình và có cơ hội sử dụng các phép thuật - CastleVille Legends for Android sẽ mang lại thế giới hấp dẫn trong tầm tay bạn.

Castleville Legends mang lại cho người chơi một vương quốc hoàn toàn mới để thỏa sức sáng tạo, với một vài nhân vật trong game Castleville trên Facebook đã được làm sống lại từ nhà tù pha lê trong trò chơi này. Nhiệm vụ của người chơi được giải thích rõ ràng ngay từ ban đầu. Câu chuyện xảy ra trong một ngôi làng huyền thoại, một vùng đất thịnh vượng và giàu có hàng thế kỷ trước. Sau đó, một phù thủy xấu tính ghen tị đã đặt câu thần chú Gloom độc địa và vùng đất này bắt đầu đi xuống. Tuy nhiên, giờ đây bạn chính là vị anh hùng ở vùng đất này, với nhiệm vụ xây dựng lại nó. Khi tham gia vào trò chơi, phù thủy có tên Magnus sẽ yêu cầu người chơi giải phóng cho anh ta khỏi nhà tù pha lê bị nguyền rủa. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình và như vậy là anh ta đã được giải cứu. Anh chàng phù thủy nhỏ này sẽ thể hiện lòng biết ơn cho bạn và hứa hẹn sẽ có mặt khi cần. Anh ta trao cho bạn một phép thuật có thể xây dựng lại từ đổ nát. Dưới sự giúp đỡ của anh chàng này, người chơi đã có thể bắt đầu gameplay thú vị của mình.

Trò chơi này làm hài lòng ước mơ hồi nhỏ của người chơi về cách sử dụng phép thuật để hoàn thành một số công việc quan trọng. Trong game, có rất nhiều yêu cầu thú vị. Bạn sẽ bắt đầu từ việc xây dựng lại lâu đài Hoàng gia - Royal - bằng một cây đũa thần. Sau đó, xây dựng lại Royal Vault - nhà kho hoàng gia - để lưu trữ cho vương quốc mới xây dựng này. Rất nhiều nhà xưởng, nguồn lực, trang trí và đặc sản sẽ được mở khóa khi người chơi kiếm đủ điểm kinh nghiệm. Với vật liệu tươi thu thập được từ chiến trường, cánh rừng và biển, sau đó bạn gửi chúng vào nhà xưởng. Nhà xưởng có nhiệm vụ tạo ra một vài công cụ hữu ích và hàng hóa có giá trị, ví như ngọn đuốc dùng để khám phá tháp cạnh cổ đại hoặc một số vật phẩm từ táo để bán lấy tiền. Hàng hóa lấy tiền. Đây chính là chìa khóa đẫn tới tương lai.

CastleVille Legends for AndroidCastleVille Legends for Android

Điều đáng chú ý nhất của trò chơi này là hệ thống các vị anh hùng. Có một số nhân vật được lấy từ thế giới CastleVille. Mỗi một nhân vật lại có khả năng riêng, giới thiệu nhiệm vụ mới và giúp bạn mở rộng vùng đất mới. Người gỗ Rafael có thể đốn hạ những thân cây lớn, Pretty Yvette sẽ cho phép bạn khám phá Dragons Roost,.... Ngoài ra, còn rất nhiều loài rồng đang chờ được phục vụ nếu người chơi đạt tới level cần thiết. Sau đó, bạn có thể gửi những vị anh hùng này tới lâu đài cổ huyền bí để khám phá kho báu ẩn, bán chúng ở giá rất hời và kiếm được nhiều EXP.

Giống như những game khác, CastleVille Legends for Android cũng có hệ thống xã hội được thiết kế tốt, được gọi là “sea trading” - giao dịch trên biển - trong trò chơi này. Khi có thừa hàng tồn kho, người chơi có thể dán giá cho hàng của mình, cho chúng lên trên tàu và cho nó tự đi bán trong vòng vài giờ. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng kết nối với tài khoản Facebook của mình để mua hàng hóa và bán hàng cho bạn bè mình.

Nói chung, CastleVille Legends for Android là game tuyệt vời và rất dễ gây nghiền. Với rất nhiều nhiệm vụ liên tục xuất hiện, bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian để nghĩ về điều gì nữa ngoài việc chơi game.

Các tính năng chính:

 • Phát triển vương quốc của mình: Từ Mossback Swamp và Dragons Roost cho tới Pinnacles of Ice, mở rộng vương quốc của mình tới những vùng đất phép thuật chưa được biết đến.
 • Giao dịch trên biển: Tạo ra những món hàng chất lượng và giao dịch với bạn bè và người chơi khác trên toàn thế giới.
 • Giải cứu các vị anh hùng: Wizards, Woodsmen, Daring Damsels, Dragons, và những nhân vật khác. Liên kết với họ để đến với những vùng đất huyền thoại.
 • Những vùng đất huyền thoại: Khám phá kho báu quý hiếm thông qua việc tìm kiếm trong những công trình cổ đại đổ nát, những con suối huyền diệu và những vùng đất khác trong Places of Legend.
 • Chế độ offline: Chơi trên di động ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu, không yêu cầu có kết nối internet.
 • Đồ họa và hình động tuyệt đẹp: Hãy tự mang mình đến với thế giới hấp dẫn, luôn luôn thay đổi.
 • Chơi miễn phí.

Lấy cảm hứng từ phiên bản trên web của trò chơi, CastleVille Legends for Android giờ đây có trải nghiệm hoàn toàn mới trên di động với rất nhiều nhân vật yêu thích. Với những tính năng sáng tạo như giao dịch trên biển hay khám phá vùng đất cổ, đây chính là cơ hội mới để tìm kiếm điều kỳ diệu.

Sử dụng ứng dụng này được quản lý bởi Zynga Terms of Service. Bộ sưu tập và sử dụng dữ liệu cá nhân là công việc của Privacy Policy của Zynga. Cả 2 phân quyền này đều có trong mục Application License Agreement và Privacy Policy cũng như tại www.zynga.com. Các điều khoản Social Networking Service cũng được áp dụng.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.102
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 248
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm