Chrono Tales Game nhập vai đánh quái

Truy cập

3,9 (10) Ray Media Group Miễn phí 853 Ngày:

Chrono Tales là tựa game nhập vai đánh quái hấp dẫn trên trình duyệt web, được cung cấp miễn phí bởi nhà phát hành Ray Media Group.

Trung thành với thể loại game nhập vai RPG quen thuộc, Chrono Tales nổi bật với nền tảng đồ họa hoạt hình anime 3D bắt mắt, hứa hẹn sẽ trở thành một webgame "hot" trên thị trường.

Chrono Tales

Chrono Tales sở hữu lối chơi khá đơn giản, dễ chơi cùng 5 lớp nhân vật truyền thống để game thủ lựa chọn, bao gồm Warrior, Assassin, Mage, Priest và Scholar.

Trong giai đoạn Open Beta, Chrono Tales sẽ nâng level cao nhất mà người chơi có thể đạt tới, cũng như mở thêm những khu vực cho các nhân vật level “khủng” ngao du. Không chỉ có vậy, chức năng VIP dành cho những game thủ “nạp thẻ” cũng đã chính thức ra mắt.

Tiếp theo, ở giai đoạn Closed Beta lần 2, cấp độ tối đa của nhân vật sẽ được đẩy lên 60, bổ sung hai hệ thống mới, các thú cưỡi sẽ được tặng miễn phí và hàng loạt các sự kiện nổi bật khác sẽ cho phép game thủ tận hưởng những phút giây thoải mái nhất khi trải nghiệm trò chơi.

Chrono Tales lấy ý tưởng từ truyền thuyết Chroland cổ xưa. Một ốc đảo gần như khô cằn ở trung tâm sa mạc bí ẩn, nơi được truyền tụng là nơi chôn cất kho báu cổ xưa. Sau nhiều năm tìm kiếm, những nhà thám hiểm cuối cùng cũng tìm ra cửa của kho báu bí ẩn. Kể từ đó, những trận chiến liên tiếp xảy ra, ai cũng muốn có được kho báu cho riêng mình.

Bước vào thế giới Chrono Tales, game thủ sẽ có cơ hội tham gia quá trình chiến đấu giành kho báu từ những hoạt động hàng ngày trong Treasure Plant. Sẽ có một cổng thông tin xuất hiện trong 30 phút gần điểm hồi sinh trong thủ đô Chroland - nơi vào ốc đảo. Sau khi vào, bạn cần click vào Gold Crystal để chiếm nhà máy và bạn sẽ sở hữu nó nếu không ai đến giành trong vòng 6 phút.

Sau khi chôn giấu kho báu thành công sẽ có một Gold Cluster xuất hiện, nó có thể thu nhận các nhân vật trên cấp 40. Công việc thu thập hoàn toàn tự động. Sau khi cổng thông tin đóng, thành viên của chủ sở hữu cần phải vào kho báu để nhặt lại Gold Cluster từ “Treasure Plant” ở bảng điều khiển. Bạn không chỉ được Gold Amber mà còn tất cả các loại quặng từ Gold Custer nếu bạn đủ may mắn. Và kể từ khi bộ sưu tập bị giới hạn, bạn nên chắc rằng không có người chơi nào xâm nhập trước khi thu thập xong. Game thủ cần lưu ý Treasure Plant cực kì nguy hiểm như PK khắp nơi do đó nó có cảm giác mạnh.

Tính năng chính của game Chrono Tales:

 • Nhiệm vụ trong trò chơi dựa trên cốt truyện chặt chẽ.
 • Hệ thống thú cưng độc đáo, người chơi có thể sở hữu cùng lúc 3 thú cưng và di chuyển vị trí tức thời giữa chúng.
 • Hệ thống chiêm tinh học giúp bạn xây dựng các nhân vật với nhiều sự kết hợp khác nhau.
 • Hệ thống chiến đấu PvP độc đáo cho phép người chơi thách đấu các đối thủ dù họ ở bất cứ đâu.
 • Hỗ trợ Siege War, Guild War với qui mô lớn.
 • Một trung tâm Mall Premium cung cấp cho game thủ một loạt các thiết bị để tăng cường khả năng chơi game.

Phương pháp điều khiển cơ bản:

Di chuyển

Người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình đến vị trí đích bằng cách nhấn chuột trái lên mặt đất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phím W/S/A/D để di chuyển nhân vật tương ứng theo các chiều tiến / lùi / trái / phải. Nếu bạn muốn nhân vật nhảy, chỉ cần nhấn nút Space.

Tấn công

Khi bạn di chuyển con trỏ chuột qua một con quái vật, trỏ sẽ biến thành biểu tượng tấn công. Nhấn chuột trái trên con quái để thiết lập vị trí trung tâm, nhấn tiếp một lần nữa để đưa nhân vật vào phạm vi tiêu diệt và bắt đầu tấn công mục tiêu tự động. Ngoài ra người dùng có thể nhấn thẻ Tab trên bàn phím để thiết lập vị trí tập trung vào kẻ thù gần nhất đang đứng trước nhân vật của bạn.

Hội thoại

Khi người chơi di chuyển trỏ chuột trên một NPC, trỏ sẽ biến thành biểu tượng hội thoại. Nhấn chuột trái lên NPC để thiết lập vị trí trung tâm, sau đó nhấn tiếp một lần nữa để di chuyển nhân vật của mình tới đó và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Các phím tắt

Người chơi có thể đặt các kỹ năng hoặc vật phẩm của mình bằng thanh phím tắt, sau đó sử dụng chúng trực tiếp bằng cách nhấn vào phím nóng tương ứng.

Nhặt vật phẩm

Khi bạn di chuyển trỏ chuột lên một vật phẩm bị rơi trên mặt đất, trỏ sẽ biến thành biểu tượng bàn tay. Nhấn vào vật phẩm đó để nhặt lên. Hoặc bạn có thể nhấn phím F trên bàn phím để nhặt vật phẩm rơi xung quanh nhân vật.

Các phím nóng hữu ích

 • Bắt đầu / kết thúc trận chiến tự động: Ctrl+Z.
 • Nhặt vật phẩm: phím F.

Xem video giới thiệu game Chrono Tales:

Minh Lộc

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 976
 • Lượt tải: 853
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm