Chrono Trigger Game nhập vai kinh điển

Tải về

Game nhập vai vượt thời gian CHRONO TRIGGER đã trở lại với hàng loạt cải tiến thú vị. Hành trình lội ngược dòng trở về quá khứ bị lãng quên, tới tương lai xa xôi và ngày tận thế. Một chuyến phiêu lưu giải cứu hành tinh vĩ đại chính thức bắt đầu…

Game hành động hấp dẫn CHRONO TRIGGER
Game hành động hấp dẫn CHRONO TRIGGER

CHRONO TRIGGER PC thuộc dòng game RPG xuyên không cổ điển được phát triển bởi đội ngũ lập trình trong mơ bao gồm người Yuji Horii (Dragon Quest), Akira Toriyama (Dragon Ball) và đội ngũ sáng tạo Final Fantasy. Khi câu chuyện phơi bày, cũng là lúc người chơi dấn thân vào hành trình đầy gian khổ tới các thời kỳ khác nhau: hiện tại, trung cổ, tương lai, tiền sử và cổ đại. Dù mới lần đầu chơi hay là người hâm mộ lâu năm, nhiệm vụ giải cứu hành tinh tương lai quan trọng này hứa hẹn mang tới hàng giờ phiêu lưu đầy mê hoặc.

Đây là phiên bản chính thức của CHRONO TRIGGER game. Vì thế, nó không chỉ có bộ điều khiển mới nhất, đồ họa và âm thanh cũng đã được tân trang lại để tạo ra chuyến phiêu lưu vui vẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người chơi giờ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ nội dung, bao gồm cả ngục tối bí ẩn “Dimensional Vortex”, hầm tù bị lãng quên “Lost Sanctum”. Hãy cố gắng hoàn thành mọi thử thách nếu muốn biết bí mật bị giấu kín trong thế giới giả tưởng rộng lớn này.

CHRONO TRIGGER sở hữu đồ họa tuyệt đẹp
CHRONO TRIGGER sở hữu đồ họa chibi dễ thương

Cốt truyện game RPG CHRONO TRIGGER

Vị anh hùng trẻ tuổi Crono đã gặp gỡ cô gái Marle xinh đẹp tại Millennial Fair của Guardia tại Leene Square. Cả hai quyết định cùng nhau khám phá lễ hội và đã tìm thấy vận mệnh thực sự của bản thân ở triển lãm Telepod, phát minh mới nhất do bạn thân lâu năm Lucca của Crono sáng chế. Marle với sự gan dạ và tính hiếu kỳ đã tình nguyện tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra, đã khiến cô bị ném vào khe hở thời gian. Nắm chặt mặt dây chuyền của bạn gái, Crono dũng cảm đuổi theo. Nhưng thế giới mà chàng hiệp sĩ đi tới lại là một giai đoạn trong bốn thế kỷ trước đó. Hành trình đến quá khứ bị lãng quên, tương lai xa xôi, và thậm chí cả ngày tận thế. Liệu bạn có thể giúp nhân vật chính hoàn thành sứ mệnh gian khổ, nguy hiểm trập trùng này để giải cứu bạn gái và thế giới?

CHRONO TRIGGER bổ sung hai ngục tối mới
CHRONO TRIGGER bổ sung hai ngục tối mới

Tính năng chính của CHRONO TRIGGER

Cuộc chiến thời gian kịch tính phiên bản 2

Trong suốt cuộc chiến, thời gian sẽ không dừng lại, người chơi có thể nhập lệnh khi thanh trạng thái của nhân vật đầy. Vị trí kẻ thù thay đổi theo thời gian. Vì thế, hãy chọn hành động khôn ngoan dựa trên tình huống phải đối mặt.

Di chuyển và combo hành động “công nghệ”

Khi chiến đấu, người chơi có thể thực hiện các bước di chuyển “công nghệ”, bao gồm kết hợp năng lực, ma thuật và nhân vật để giải phóng toàn bộ combo tấn công độc đáo mới. Game có hơn 50 loại combo khác nhau.

Trải nghiệm ngục tối Dimensional Vortex và Lost Sanctum

 • Dimensional Vortex: hang động bí ẩn, không ngừng thay đổi, tồn tại bên ngoài không gian và thời gian. Bạn sẽ luôn hóng chờ xem điều gì đang đợi mình ở trung tâm?
 • Lost Sanctum: Những cánh cửa bí ẩn trong thời tiền sử và thời Trung Cổ sẽ dẫn bạn đến các căn phòng bị lãng quên. Hoàn thành thử thách, bạn sẽ hé mở bí mật bị giấu kín từ lâu.

Đồ họa và âm thanh

Bầu không khí game vẫn giữ nguyên bản gốc, thế nhưng, đồ họa CHRONO TRIGGER đã được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn. Về âm thanh và nhạc, dưới bàn tay biên tập khắt khe của nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda, tất cả các bài hát mang tới trải nghiệm gameplay thậm chí còn hấp dẫn hơn trước.

Điều khiển thoải mái

Dù bạn chơi bằng gamepad hay bàn phím, bộ điều khiển cập nhật này cũng đều mang tới trải nghiệm chơi thoải mái, thú vị suốt thời gian.

Tự động lưu

Ngoài tính năng lưu điểm hoặc chọn thoát từ menu, CHRONO TRIGGER bổ sung tính năng tự động lưu tiến trình khi di chuyển trên bản đồ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8/10 (32bit / 64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2.3GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ hoạ: Đồ họa Intel INTEL 530
 • Dung lượng lưu trữ: Có dung lượng trống 2 GB
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải hỗ trợ: 800x600, 1024x768, 1280x960, 1280x720, 1360x768, 1600x900, 1920x1080
4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,8 MB
 • Lượt xem: 57.495
 • Lượt tải: 56.845
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Chrono Trigger

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm