Clash TD cho Android 8.0 Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn trên Android

Tải về
3 (1) Variation Technologies Miễn phí 07 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Clash TD là một game thủ thành siêu hay của Variation Technologies. Trong sân chơi này, người chơi sẽ cần triển khai các ụ súng, tháp pháo, tên lửa và tháp băng... để cản phá, tiêu diệt quân xâm lược, bảo vệ vùng đất của mình.

Chặn đứng đường tiến của địch từ nhiều phía
Phòng thủ và chặn đứng đường tiến của địch từ nhiều phía trong game Clash TD

Nếu như đã từng chơi qua các game chiến thuật phòng thủ như iBomber Defense, Plants vs.Zombie hay Galaxy Defense, có lẽ bạn sẽ ngay lập tức có cảm tình với game Clash TD cho Android.

Trong sân chơi này, game thủ sẽ đóng vai trò là một tướng lĩnh của đội quân Hoàng gia, có nhiệm vụ bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ khỏi sự xâm chiếm của những kẻ thù độc ác.

Video giới thiệu game Clash TD trên Android

Clash TD được đánh giá là một game có tính gây nghiện cao nhờ hình ảnh đẹp mắt cùng âm thanh sống động, hùng hồn và lối chơi hấp dẫn. Với vai trò là một chỉ huy đội quân hùng hậu, đội quân của bạn bao gồm toàn thành viên sử dụng những vũ khí khủng như tay súng bắn tỉa hiện đại, pháo thủ, tháp băng và nhiều hơn thế nữa.

Mỗi loại vũ khí mà bạn sử dụng đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau buộc người chơi phải hiểu thật rõ và đưa ra những quyết định sử dụng sáng suốt nhất. Ví dụ, ụ súng có hỏa lực mạnh nhưng chỉ tiêu diệt được địch khi chúng đến gần, tháp sét tiêu diệt xa nhưng yếu, lựu đạn chỉ diệt được một tên địch mỗi lần còn bom sẽ xóa sổ cả một toán lính hay xe tăng của địch.

Lựa chọn đơn vị chiến đấu cho mình
Lựa chọn đơn vị chiến đấu cho mình

Một cuộc xung đột sâu sắc đã xảy ra giữa bạn và những kẻ xâm lược độc ác. Chúng dẫn theo vô số quân địch tiến vào lãnh thổ của bạn theo nhiều hướng khác nhau nhằm chiếm lấy những khu vực quan trọng. Hãy cố gắng đừng để chúng xâm nhập vào thành trì, hạ càng nhiêu tên địch càng tốt để thu được nhiều vàng và nâng cấp hệ thống phòng thủ thêm mạnh mẽ.

Đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ địch
Đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ địch

Để ngăn được bước tiến của địch, người chỉ huy cần tìm ra chiến lược phòng thủ tốt nhất, bố trí nơi đặt vũ khí hợp lý để cản phá những đội quân xâm lược tiến vào tháp của mình. Tuy nhiên, nói nghe có vẻ dễ dàng nhưng phải thực sự dẫn thân vào cuộc chiến bạn mới nhận thấy nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào.

Người chơi sẽ phải liên tục hành động để chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch đang tiến đến thành lũy của mình. Chúng có thể đi đơn lẻ, đi theo từng top dày đặc hoặc lái xe tăng với tốc độ nhanh. Trong khi đó, người chơi lại lại chỉ đơn phương chiến đấu.

Nâng cấp vũ khí phòng thủ thêm mạnh mẽ
Nâng cấp vũ khí phòng thủ thêm mạnh mẽ

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể vượt qua các thử thách và giành chiến thắng vẻ vang. Cứ mỗi tên địch bị tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định, tùy theo độ dai sức của chúng. Càng tiêu diệt càng nhiều địch, số lượng tiền vàng càng tăng lên. Sau đó, hãy dùng số tiền này để nâng cấp quân đội, hệ thống vũ khí, hỏa lực của mình.

Thực chất, nếu chăm chỉ "cày cuốc" và có chiến thuật thông minh thì bạn hoàn toàn có thể kiếm đủ tiền in-game và "phá đảo" game từ vòng đầu cho tới vòng cuối. Nhưng nếu không muốn mất công mất sức và rủng rỉnh về tài chính thì người chơi hoàn toàn có thể bỏ tiền thật ra mua vàng và nâng cấp hệ thống phòng thủ lên cấp độ mạnh mẽ nhanh chóng. Ngoài ra, Clash TD cũng cho phép gamer kiếm vàng thông qua xem các clip quảng cáo.

Kiếm vàng thông qua xem quảng cáo hoặc mua bằng tiền thật
Kiếm vàng thông qua xem quảng cáo hoặc mua bằng tiền thật

Đặc biệt hơn, khi trải nghiệm Clash TD, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi cuộc chiến sẽ được luân chuyển qua nhiều địa hình khác nhau, bao gồm trên các đảo nhiệt đới, trên núi hoặc sa mạc. Hãy tìm ra chiến lược phòng thủ tốt nhất để trở thành chỉ huy tài ba nhất trong game TD tuyệt vời này nhé!

Clash TD được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Android 4.0 trở lên. Cùng tải ngay về máy để tự mình trải nghiệm và đánh giá nhé!

Mua thêm nhiều loại vũ khí mới mạnh mẽ
Mua thêm nhiều loại vũ khí mới mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game phòng thủ Clash TD trên Android

 • Chiến đấu trong những trận đấu hoàng tráng, các trận đánh dữ đội.
 • Đối mặt với tầng tầng lớp lớp kẻ địch, xe tăng và súng.
 • Chế độ chiến đấu trên đảo mang đến cho game thủ những màn chơi độc đáo, cho phép thể hiện đầy đủ kinh nghiệm chiến đấu cũng như phòng thủ trên chiến trường.
 • 6 loại súng độc đáo.
 • Nhiều loại kẻ thù với độ sống dai khác nhau. Chúng sẵn sàng bắn trả lại chúng ta.
 • 24 cấp độ phòng thủ ở nhiều môi trường chiến đấu bao gồm khu vực nhiệt đới, sa mạc, rừng.
 • Kẻ thù bao gồm cả bộ binh lẫn không quân.
 • Nâng cấp sức mạnh hỏa lực của đơn vị mình bằng tiền vàng.

Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn trên Android
Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn trên Android

Tính năng mới

Sửa lỗi giao dịch mua Hero3.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm