Clumsy Climber cho Android 1.9 Game leo thang trốn lũ miễn phí cực vui

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Nước lũ đang tiếp tục dâng cao và nhấn chìm mọi thứ trong game Clumsy Climber. Hãy điều khiển nhân vật của bạn leo thang thật nhanh và lên được chiếc trực thăng đợi sẵn để bay đi tránh lũ ngay bây giờ!

Game hành động leo thang chạy lũ hấp dẫn trên di động Leo càng nhanh càng tốt
Game hành động leo thang chạy lũ hấp dẫn trên di động

Clumsy Climbergame hành động arcade tuyệt vời, chơi là nghiện được phát triển bởi Ketchapp. Bối cảnh trong game khá thực tế khi mùa mưa đang diễn ra, tất cả làng mạc, nhà cửa, cây cối đều chìm trong nước lũ. Mực nước vẫn không ngừng dâng cao và có nguy cơ nhấn chìm cả người chơi nếu như bạn không leo thật nhanh lên được chiếc trực thăng đang đợi phía trên.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một nhân vật và hãy cố gắng leo lên cao càng nhanh càng tốt bằng cách bám vào các bậc thang, cối xay gió hay bất cứ thứ gì cao hơn để lên vị trí cao. Chạm vào màn hình khi bàn tay màu cam ở vị trí đồ vật nào đó để bám thật chắc. Leo thật nhanh và đừng để mình bị rơi xuống nước. Cuối cùng, khi bám được vào trực thăng thì coi như thoát nạn và hoàn thành màn chơi để lên cấp độ cao hơn.

Chinh phục các màn chơi xuất sắc Trang bị cho nhân vật các vật phẩm thú vị
Chinh phục các màn chơi xuất sắc, trang bị cho nhân vật các vật phẩm thú vị

Tải game Clumsy Climber cho Android

Mới đầu khi chơi, bạn sẽ cảm thấy có một chút khó khăn khi phải căn sao cho tay nhân vật bám chính xác vào thứ gì đó. Tuy nhiên, sau khi đã quen và nắm bắt được cách thức hoạt động, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua level. Độ khó mỗi màn chơi tăng dần càng thôi thúc bạn nỗ lực hơn để chinh phục.

Game Clumsy Climber for Android có vô số level và hơn 80 mặt hàng để mở khóa nhằm thay đổi diện mạo cho nhân vật của bạn. Trò chơi có gameplay gây nghiện, đồ họa đẹp và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cuốn bạn vào hàng giờ trải nghiệm mà không chán.

Trò chơi này được cung cấp miễn phí cho người dùng tải về và chơi nhưng có chứa quảng cáo. Nếu bạn không muốn bị làm phiền, hãy mua gói loại bỏ quảng cáo với giá $2.99.

Liên kết tải về