Clumsy Climber cho iOS 1.0 Game leo thang trốn lũ chơi là nghiện

Tải về
5 (1) Ketchapp Miễn phí 01

Clumsy Climber cho iOS là game vui gây nghiện có concept đơn giản đến từ nhà phát triển Ketchapp. Tại đây, mục tiêu của bạn là trèo bất tận lên cao để thoát khỏi nước lũ đang đang lên đuổi theo phía sau để bảo toàn mạng sống của mình.

Lũ lụt kéo đến Bốn bề mênh mông ngập nước Trèo lên vị trí trên cao để bảo toàn mạng sống

Nhắc đến cái tên Ketchapp là người chơi có thể chỉ điểm ra ngay những tựa game theo concept đơn giản mà gây nghiện có tiếng như Mr Gun, Fit In The Hole hay Car vs Cops cho iOS. Nếu bạn yêu thích series game hấp dẫn từ nhà phát triển này và đã cài đặt nhiều trò chơi trên thiết bị của mình thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải và trải nghiệm miễn phí game Clumsy Climber cho iOS - thành viên mới nhất trong gia đình Ketchapp ngay hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Một cơn đại hồng thủy đổ bộ vào thành phố. Giờ đây bốn bề ngập nước và mực nước không ngừng dâng lên. Để sống sót qua đại nạn này, bạn cần trèo lên vị trí trên cao nhất để thoát thân. Trên màn hình sẽ xuất hiện vô số bậc thang bằng gỗ và bạn phải dùng hết sức lực để bám vào đó và leo lên trên cao.

Bám vào bậc thang để leo lên cao Trốn thoát nước và những nguy hiểm chết người khác Bạn sẽ trèo lên cao được bao xa?

Điều khó khăn nhất trong Clumsy Climber cho iOS là nước thì không ngừng dâng lên và khi bám vào các bậc thang, chúng sẽ nhanh chóng biến mất. Điều này buộc bạn phải di chuyển liên tục mà không có cơ hội ngoảnh lại. Chậm trễ nghĩa là chết. Nước lũ dâng lên mang theo rất nhiều nguy hiểm. Bạn không chỉ dễ bị chết chìm mà còn luôn bị rình rập bởi đám cá mập với hàm răng sắc nhọn bên dưới. Nếu chẳng may tuột tay, bạn sẽ rơi tõm xuống dưới nước và điều gì đến chắc bạn cũng biết rồi đấy.

Hãy cố gắng bám chắc lấy những bậc thang một cách chính xác và nhanh chóng để leo lên càng cao càng tốt. Bạn sẽ nhìn thấy thanh tiến trình ở phía bên trái màn hình, cho biết còn bao lâu nữa bạn hoàn thành quãng đường và chuyển sang màn chơi mới. Trong quá trình di chuyển, đừng quên thu thập xu để mở khóa hơn 80 vật phẩm độc đáo, dùng để làm đẹp cho nhân vật của mình. Hãy xem bạn có thể leo được bao xa!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 307,7 MB
  • Lượt xem: 07
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm