Draw Climber cho Android 1.1.0 Game cuộc đua khối vuông cực thú vị

Tải về
4,4 (8) Voodoo Miễn phí 845 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Draw Climber cho Android là một trò chơi arcade độc đáo, trong đó nhiệm vụ của bạn là cố gắng giúp một khối lập phương di chuyển về đích... bằng cách vẽ chân cho nó! Không chỉ vậy, bạn sẽ phải vẽ các loại chân khác nhau tùy thuộc vào những vật cản mình cần vượt qua.

Vẽ nhiều hình dạng chân cho khối vuông để giúp nó về đích đầu tiên trong Draw Climber

Đến từ Voodoo - nhà phát triển của rất nhiều game arcade nổi tiếng như Smash Cars!, Woodturning, Paper.io 3D, Snake VS Block hay Army Clash, Draw Climber hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một gameplay mới lạ nhưng cũng hấp dẫn và hài hước không kém!

Phần thú vị nhất của game vui Draw Climber for Android là bạn có thể thi đấu trong các cuộc đua vui nhộn với những người chơi khác. Trong khi đua ở chế độ PvP này, bạn sẽ phải chú ý quan sát các chướng ngại vật nếu không muốn khối lập phương của mình bị đối thủ bỏ xa.

Trong mỗi cuộc đua của Draw Climber, nhiệm vụ của người chơi là vẽ chân cho hình vuông ở phía dưới màn hình. Trong khi vẽ, hãy cố gắng tìm ra hình dạng tốt nhất để nhân vật của bạn có thể di chuyển qua từng màn chơi một cách nhanh nhất có thể. May mắn là, một số màn chơi có Checkpoint (khu vực lưu lại quá trình chơi game), vì vậy nếu gặp phải chướng ngại vật, bạn sẽ bắt đầu lại từ điểm Checkpoint cuối cùng mà không phải trở về vạch xuất phát nữa.

Bạn có thể tranh tài với những người chơi khác trong các cuộc đua vui nhộn

Nhìn chung, Draw Climber Android là một game hành động gây nghiện, nơi người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để vẽ chân cho một nhân vật có khả năng “leo trèo” qua từng level. Hãy nhanh tay tải game về máy để kiểm tra xem liệu bạn có thể vẽ đúng loại chân, vượt qua mọi chướng ngại vật và trở thành người đầu tiên về đích không nhé!

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44 MB
  • Lượt xem: 6.064
  • Lượt tải: 845
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Draw Climber

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm