Combat Monsters Game chiến thuật thẻ bài 3D hấp dẫn

Tải về

Combat Monsters là tựa game chiến thuật thẻ bài nơi người chơi sẽ thu thập hàng ngàn thẻ bài, xây dựng bộ bài của riêng mình, chiến đấu với các AI hoặc người chơi khác. Game được cung cấp miễn phí với các gói mua thêm, hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

Game chiến thuật Combat Monsters
Game chiến thuật thẻ bài theo lượt miễn phí Combat Monsters

Có vẻ như ngày càng nhiều nhà phát triển biến bàn chơi thẻ bài của mình thành hình ảnh 3D để nâng cao trải nghiệm chơi (điển hình bàn chơi 3D đẹp mắt trong Battlegrounds of Eldhelm). Combat Monsters - một tựa game chiến thuật thẻ bài theo lượt cũng đi theo xu hướng này. Game không quá phức tạp, không có chế độ nhiệm vụ hay cốt truyện dài dòng mà bạn chỉ đơn thuần chiến đấu qua các level và giành giải thưởng. Bên cạnh bản cài đặt, bạn cũng có thể chơi game thông qua hệ thống Steam nếu đã có tài khoản.

Video giới thiệu game chiến thuật thẻ bài Combat Monsters

Combat Monsters thuộc thể loại game thẻ bài - CCG (Collectible Card Game) cũng tương tự như TCG (Trading Card Game). Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng game mang tới trên dưới 3000 loại thẻ khác nhau, thuộc nhiều loại như Creatures, Spells, Runes hay Equipment. Những tựa game mang lại nhiều thẻ bài như vậy thường hứa hẹn rất hấp dẫn bởi nó mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn và tự do xây dựng bộ bài của mình.

Hệ thống thẻ đa dạng
Game sở hữu hệ thống thẻ cực kì phong phú với hơn 3000 thẻ

Về mặt lối chơi thì Combat Monsters cũng như nhiều game cùng thể loại. Bạn xây dựng bộ bài của mình, tham gia vào các cuộc chiến đấu ngắn hoặc chiến dịch với AI, chiến đấu với những người chơi khác thông qua hệ thống máy chủ đa nền tảng. Combat Monsters cũng có yếu tố của game nhập vai khi bạn có thể lựa chọn các chiến binh Warriors, người bắn cung Archers hay lựa chọn tu sĩ Mages. Người chơi có thể trang bị vũ khí, áo giáp, phép thuật cho nhân vật. Khi chơi game thì khả năng cân bằng và lên kế hoạch trước là điểm cốt lõi để bạn có thể lấy được thẻ mình cần vào đúng lúc.

Xây dựng bộ bài và tham gia chiến đấu
Xây dựng bộ bài chỉ là 1 phần trong game

Các loại thẻ và hệ thống chiến đấu đều rất dễ hiểu thông qua hệ thống quản lý nguồn lực tên là Mojo. Bạn sẽ bắt đầu lượt chơi của mình với 1 số lượng Mojo nhất định và có thể tăng dần số lượng này trong quá trình chơi (khi cho thẻ Hero hoặc Creatures đứng trên ô lục giác). Xác định vị trí cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể chiếm các ô bonus và giành lợi thế so với đối phương. Việc sử dụng các ô lục giác trong môi trường 3D cũng rất hiệu quả và đẹp mắt, người chơi có thể xoay camera để xem ở nhiều góc độ hoặc phóng to nếu muốn. Việc di chuyển camera cũng rất quan trọng để bạn có thể nhìn tất cả các thẻ của mình dễ dàng khi có quá nhiều thẻ trên bàn chơi.

Chiến trường 3D với các ô lục giác đẹp mắt
Chiến trường 3D với khả năng quay góc nhìn camera

Mojo là hệ thống quản lý nguồn lực
Chi phí gọi Creatures được gọi là Mojo, hiển thị ở góc trái của thẻ bài

Cả bạn và đối phương đều sẽ lần lượt triệu hồi Creatures và tung phép thuật (Spell). Mạng sống của bạn được thể hiện thông qua nhân vật Hero - nhân vật có thể di chuyển và tấn công. Creatures chỉ có thể được triệu hồi bên cạnh Hero. Điều này sẽ giúp tránh triệu hồi Creatures vào các ô lục giác đặc biệt và giúp gameplay công bằng hơn. Để triệu hồi, bạn sẽ cần dùng tới Mojo. Mojo cũng được nhân thêm sau mỗi lượt đi, ngoài ra còn có các ô lục giác giúp tăng lượng Mojo nhận được sau mỗi lượt bằng cách đặt Creatures trên ô lục giác đó.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc đa dạng
Game mang tới hệ thống nhân vật, chủng tộc, thẻ bài rất đa dạng

Việc tung ra Spell, Equip hay Rune đều được sử dụng bằng Mojo. Có 1 số vị trí đặc biệt trên chiến trường có thể giúp gia tăng sức mạnh và nâng cao cơ chế chơi. Ví dụ như Rune có thể mang lại lượt rút thêm hoặc nâng cao khả năng phòng thủ cho nhân vật Hero. Khi triệu hồi và thực hiện hành động thì Creatures cũng có các hiệu ứng khá đẹp mắt. Một số Creatures (thường là những con hiếm) mang tới các kiểu tấn công đặc biệt mà bạn phải chi bằng Mojo.

Điều khiến nhiều người chơi yêu thích ở Combat Monsters là game có rất nhiều mức độ khó và chế độ chơi. Bạn sẽ bắt đầu với chế độ chơi đơn, chơi qua chế độ Stand Mode sẽ mở ra 3 chế độ khác là Pauper, Single 50 và Tribal.

 • Pauper - chế độ vui nhộn và cũng đầy thử thách, nơi bạn sử dụng thẻ Common hoặc Uncommon, cũng có cả Spells, Equips, Runes bên cạnh Creatures. Game dài hơn chế độ Standard bởi mức năng lượng của Creatures thấp hơn. Đây là chế độ chơi khá vui và khiến bạn phải sáng tạo khi sử dụng những thẻ không nhiều giá trị để xây dựng bộ bài.
 • Single 50 - chế độ hấp dẫn với bộ bài gồm 50 thẻ và bạn chỉ có thể có 1 bản sao của bất kì thẻ nào trong bộ. Điều này sẽ giới hạn chiến thuật sử dụng và có thể giúp xây dựng bộ bài với nhiều thẻ rất mạnh.
 • Tribal - bộ bài bao gồm các Creatues phải thuộc cùng 1 chủng tộc. Trong game có khá nhiều chủng tộc nhưu Dwarves, Golems, Elementals, Humans.... Chế độ này cho phép bạn chơi theo từng chủng tộc thay vì lựa chọn những tấm thẻ tốt nhất từ mỗi chủng.

Game là sự hòa trộn của nhiều thể loại
Combat Monsters là sự kết hợp của game thẻ bài, game chiến thuật, game nhập vai

Đặc điểm chính của game chiến thuật thẻ bài Combat Monsters

Game thẻ bài hấp dẫn

 • Kết hợp thể loại CCG với game chiến thuật theo lượt có xen yếu tố hành động.
 • Xây dựng bộ bài chưa phải là tất cả mà bạn còn phải tham gia chiến đấu như 1 game RPG chuẩn.

Chiến thuật

Deck Building giúp xây dựng và tùy biến bộ bài, vì thế các chiến thuật đặc biệt rất được khuyến khích.

Chế độ nhiều người chơi hấp dẫn

 • Game được xây dựng chủ yếu là chế độ nhiều người chơi với các trận chiến 1-1, Free For All....
 • Cùng với đó là khả năng đồng bộ hóa trong thời gian thực.
 • Hệ thống đánh giá tự động sẽ mang đến những thử thách bất kể bạn đang ở mức level nào.

Nội dung cực kì phong phú

 • Hơn 3000 thẻ bài với những khả năng đặc biệt là nâng cấp sẽ khiến bạn phải bận rộn xây dựng bộ bài của mình.
 • Hơn 1600 trong số đó là những quái cực độc, sở hữu điểm mạnh, điểm yếu, khả năng đặc biệt.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM 512MB.
 • Card đồ họa tương thích với DirectX 9.0c.
 • DirectX 9.0c.
 • Ổ cứng trống 1GB.

Lưu ý:

 • Game yêu cầu có kết nối Internet nếu bạn muốn chơi với người chơi khác.
 • Đừng quên gia nhập diễn đàn chính thức của hãng để chat, thảo luận với những người chơi khác về cách chơi, cập nhật và mọi thứ liên quan tới game tại địa chỉ này.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 607,9 MB
 • Lượt xem: 450
 • Lượt tải: 403
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm