Destiny: The Taken King Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tải về

4 (5) Bungie Tính phí 269 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Destiny: The Taken King là phần mở rộng của game gắn súng góc nhìn thứ nhất phát hành bởi Bungie. Game mang đến cho người chơi những pha hành động lôi cuốn, lối chơi và hình ảnh đẹp mắt.

Cuộc chiến báo thù
Cuộc chiến trả thù trong Destiny: The Taken King

Sau nhiều ngày dài chờ đợi, vào ngày 15/9 vừa qua, game thủ trên toàn thế giới đã đón chào sự ra mắt của Destiny: The Taken King, game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiếp nối các phiên bản trước của series Destiny. Sục sôi trong cộng đồng game thủ một thời gian dài, giờ là lúc cùng bước vào thế giới của Destiny: The Taken King.

Đặc điểm chính của game bắn súng Destiny: The Taken King

 • Ba lớp nhân vật Hunter, Titan và Warlock.
 • Câu chuyện trả thù với cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn.
 • Nhiều nội dung mới được thêm vào.
 • Các lớp nhân vật có thêm sub-class.
 • Vũ khí mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu game hành động Destiny: The Taken King

Cốt truyện

Câu chuyện trong Destiny: The Taken King xoay quanh vị vua Oryx và đội quân của ông trên hành trình trả thù sau khi con trai ông ta - có tên Crota - bị giết trong phần trước của Destiny - The Dark Below. Đội quân của Oryx với những người ngoài hành tinh cùng chiến đấu với ông. Oryx xây dựng một đội quân mang tên Taken để chiến đấu chống lại những kẻ thù trong đội Guardian mang tên Fallen, Cabal, Vex và Hive. Destiny: The Taken King thêm khá nhiều nội dung với các nhiệm vụ, vũ khí cũng như vật dụng mới.

Một hình ảnh chiến đấu trong game
Cốt truyện chính của Destiny: The Taken King là cuộc trả thù cho con trai của Oryx

Gameplay

Destiny: The Taken King mang nhiều yếu tố chiến dịch với nhiệm vụ Strike có thêm 3 người chơi mới và 7 bản đồ Crucible mới. Các nhiệm vụ và bản đồ mới này sẽ dành độc quyền cho nền tảng Playstation cho tới mùa thu năm 2016.

Game cũng có thêm 3 chế độ Crucible mới, Rift là chế độ giống như cướp cờ, Mayhem giảm đáng kể thời gian cooldown (cooldown là khả năng hồi phục thể trạng lại mức bình thường sau những bài tập nặng) và Zone Control là phiên bản có thay đổi từ Control, trong chế độ này điểm số được trao khi game thủ nắm và duy trì được quyền kiểm soát một số vùng nhất định.

Địa hình trong game
Các dạng địa hình khác nhau trong game

Destiny: The Taken King giới thiệu một phe phái kẻ thù mới - đó là những nô lệ của Oryx. Chúng là biến thể từ những kẻ thù đã xuất hiện từ những phần trước trong game nhưng có hình ảnh đen tối hơn, chết chóc hơn cũng như sở hữu những khả năng tấn công mới.

Game có một địa điểm chơi mới là The Dreadnaught nằm bên rìa của Saturn. Bungie đã mô tả địa điểm này là "một pháo đài nguy hiểm chứa đầy loot", nhằm nhấn mạnh vào những kho báu và đương nhiên là rất nhiều boss trong đó.

Trong lòng chiến hạm của Oryx ở đấu trường The Dreadnaught, người chơi có thể sử dụng những hòn đá đặc biệt để tiêu diệt đối thủ cùng nhau, sử dụng những chiến lược khác biệt của riêng mình. Tất cả những người tham gia đều sẽ nhận được phần thưởng nhưng người bắt đầu cuộc chiến sẽ nhận được phần thưởng có giá trị hơn.

Đấu trường
Đấu trường The Dreadnaught

Hệ thống nhân vật

Mỗi một trong ba lớp (class) nhân vật đều có ba lớp nhỏ (sub-class) mới. Mỗi lớp đều có những yếu tố mới chưa từng xuất hiện trong những lớp nhỏ hiện có, bao gồm cả những khả năng mới rất mạnh. Nightstalker của lớp nhân vật Hunter bao gồm công cụ mang tên Shadowshot có thể giết nhiều đối thủ cùng một lúc, giới hạn khả năng di chuyển và ngăn chặn đối thủ sử dụng khả năng của chúng trong một thời gian ngắn. Sunbreaker của lớp nhân vật Titan thì có năng lượng dựa trên năng lượng mặt trời, mang tên Hammer of Sol, có thể tạo ra những búa lửa để ném vào kẻ thù hoặc dùng trong những trận đấu gần. Sub-class mới của Warlock bao gồm Stormtrance, có thể tạo ra những cú sét đánh tiêu diệt kẻ thù.

Nhân vật trong game
Các nhân vật trong Destiny: The Taken King

Diệt boss trong Destiny: The Taken King sẽ không nhàm chán vì không chỉ đơn thuần là bắn những vật di chuyển thông thường, chúng có thể xuất hiện từ những địa điểm khác nhau rất nhanh với nhiều loại đối thủ khác nhau...

Hệ thống tiền trong game

Mệnh giá tiền Legendary Mark được sử dụng thay thế cho Vanguard và Crucible, có thể được chia sẻ giữa các nhân vật. Game thủ có thể dùng Legendary Mark để mua lại những vật dụng lạ cùng với phiên bản nâng cấp những hàng hiện có, thông qua hệ thống Exotic Blueprints.

Sự kiện PvP Iron Banner và Trials of Osiris cũng quay trở lại trong Destiny: The Taken King với những thay đổi. Với Iron Banner, các vật dụng được thưởng cuối trận đấu có những thay đổi nhất định, tăng mức uy tín dần dần theo từng ngày của sự kiện và có cả tiền Iron Banner được trao hàng tuần có thể được dùng để đổi lấy Legendary Mark. Trong Trials of Osiris, đội thắng sẽ nhận được gói giải thưởng sau khi đạt được những mốc nhất định.

Áo giáp
Tiền có thể được dùng để mua áo giáp

Trước Destiny: The Taken King, điểm kinh nghiệm chỉ được sử dụng để đạt tới level 20, còn những level cao hơn đạt được bằng cách trang bị những thuộc tính Light. Trong game này, các thuộc tính Light đã bị bỏ đi và level tính dựa trên kinh nghiệm sẽ được sử dụng trong suốt quá trình chơi, lên tới 40 level.

Quá trình đạt danh tiếng (reputation) trong game cũng thay đổi. Trước đây người chơi phải kiếm những vật dụng nhất định và chuyển đổi sang reputation của các phe tương ứng thì giờ đây bạn có thể mua Faction badge (huy hiệu của phe), để có được reputation trong phe mà mình chọn.

Vũ khí

Trong khi các vũ khí đặc biệt hiện tại có thể đạt mức hoạt động tối đa là 170 vụ tấn công/phản kháng thì Destiny: The Taken King mang tới con số vụ tấn công cơ bản là 280. Các vũ khí cũng có thẻ gắn giá. Danh sách vũ khí của Destiny: The Taken King được chia làm 4 loại. Vũ khí thông thường bao gồm vũ khí cơ bản, vũ khí đặc biệt và vũ khí hạng nặng. Áo giáp của nhóm Hunter gồm mũ bảo hiểm, áo giáp toàn thân và găng sắt. TitanWarlock cũng có những vật dụng như vậy nhưng thuộc chủng loại khác. Kho chứa vật dụng của người chơi giờ có thể chứa tới 72 áo giáp và 72 vũ khí các loại.

Súng trường
Một khẩu súng trường trong game

Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ trên toàn thế giới đã có thể trải nghiệm cuộc chiến trong Destiny: The Taken King. So với phiên bản The Dark Below và House of Wolves, Destiny: The Taken King đã có những bước đi đáng kể, dường như có thể lưu giữ bước chân người chơi với series Destiny lâu hơn và mong chờ những phần sau. Destiny: The Taken King không chỉ khiến Destiny "vui hơn" mà thực sự trở nên "tuyệt vời hơn". Hãy click Tải về để đặt mua Destiny: The Taken King ngay trên trang chủ của game.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 387
 • Lượt tải: 269
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm