After the End: Forsaken Destiny cho Android Game phiêu lưu giải đố đồ họa 3D hay tuyệt

Tải về
3 (1) NEXON M Tính phí 11 Ngày: Yêu cầu: Varies with device

After the End: Forsaken Destiny cho Android là tựa game phiêu lưu giải đố trong thế giới 3D cổ xưa tuyệt đẹp. Người chơi sẽ lao vào một cuộc hành trình tìm lại nhau giữa hai cha con đang bị chia cách bởi không gian và thời gian.

Game phiêu lưu giải đố cực hay After the End: Forsaken Destiny cho Android
Game phiêu lưu giải đố cực hay After the End: Forsaken Destiny cho Android

Download game phiêu lưu After the End: Forsaken Destiny cho Android

After the End: Forsaken Destiny cho Android có tổng tất cả 12 phần. Mỗi phần lại là một cấp độ hoàn toàn mới. Lúc đầu, bất cứ ai cũng thấy nó khá giống Lara Croft Go nhưng càng đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ nhận ra nhiều điều hấp dẫn hơn thế. Cơ chế điều khiển của game rất dễ làm chủ, di chuyển đơn giản chỉ bằng cách vuốt nhẹ ngón tay lên màn hình, chạm để tương tác với đồ vật hay thay đổi góc quay sang 360 độ nếu muốn có cái nhìn toàn cảnh toàn bộ diễn biến trò chơi.

Hãy sẵn sàng lên cơ bắp và chuẩn bị đón chờ vô số bất ngờ trong After the End: Forsaken Destiny cho Android. Nhiệm vụ của người chơi là giải quyết những câu đố 3D tuyệt vời với độ khó ngày càng tăng, khám phá một thế giới cổ đại huyền ảo với rất nhiều bí mật đã sẵn sàng được khai quật, và cuối cùng, giải mã bí mật đằng sau chuyến phiêu lưu của hai cha con trên những cung đường song song, bị chia cắt bởi thời gian.

After the End: Forsaken Destiny cho Android ẩn chứa vô số điều huyền bí đang chờ người chơi tìm ra sự thật
After the End: Forsaken Destiny cho Android ẩn chứa vô số điều huyền bí đang chờ người chơi tìm ra sự thật

Tính năng nổi bật của game phiêu lưu giải đố After the End: Forsaken Destiny cho Android

 • Giải quyết những câu đố biến đổi khôn lường: Giải một loạt các câu đố phức tạp xung quanh bạn. Kích hoạt các đòn bẩy ẩn và nhấn nút bí mật để tạo những đường đi mới.
 • Thám hiểm các vùng đất cổ xưa: Thay đổi trật tự thế giới, chờ để được khai phá những lối đi mới. Tìm hết khả năng có thể chỉ bằng cách vuốt nhẹ ngón tay trên màn hình và hướng dẫn từng nhân vật vượt qua các cảnh quan biến đổi không ngừng.
 • Khám phá hang động thời gian: Đi ngang qua những vùng đất ngập tràn ánh năng và khám phá các tàn tích khổng lồ, ngôi đền tăm tối và nhiều hơn thế nữa.
 • Thu thập tàn tích quá khứ: Lượm hết mảnh đá cổ nằm rải rác trên đường đi để xây lại các bức tượng tưởng nhớ tổ tiên của bạn.
 • Tham gia vào một hành trình kỳ bí: Trải nghiệm chuyến phiêu lưu song song của cha và con trai, tách biệt nhưng lại có liên kết số phận với nhau. Hãy xem liệu họ có thể kết nối lại với nhau ở cuối con đường không nhé.

Thay đổi ở phiên bản mới game phiêu lưu After the End: Forsaken Destiny cho Android

 • Sưu tầm và xây dựng lại các bức tượng tổ tiên để mở khóa kết thúc khác của After the End: Forsaken Destiny cho Android

Thiết kế đồ họa 3D sống động của After the End: Forsaken Destiny cho Android
After the End: Forsaken Destiny cho Android có thiết kế đồ họa 3D sống động

After the End: Forsaken Destiny cho Android cuốn hút người chơi không chỉ ở nội dung tình cha con ý nghĩa mà còn bởi gameplay giải đố tưởng dễ nhưng lại cực kỳ “hack não”, khác biệt hẳn với các game phiêu lưu tương tự khác. After the End: Forsaken Destiny cho Android hiện được bán trên Google Play Store với giá 91.000 VNĐ. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn vào liên kết bên dưới để mua trò chơi trên Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Varies with device
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm