Điều tuyệt nhất của chúng ta Tuổi thanh xuân bên nhau (2019)

6/10 (1) Lượt xem: 13 Phát hành: iQiyi Năm: 2019 Đạo diễn: Lưu Sướng

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Điều tuyệt nhất của chúng ta hay Tuổi thanh xuân bên nhau là phim tâm lý tình cảm, ngôn tình của Trung Quốc phát hành năm 2019. Phim Điều tuyệt nhất của chúng ta được biết đến là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất từ trước đến nay với sự tham gia của cặp đôi Lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong bộ Chấn Hoa cao trung tam bộ khúc của Bát Nguyệt Trường An.

Phim Điều tuyệt nhất của chúng ta là câu chuyện tình yêu của Cảnh Cảnh - cô học sinh lười học và Dư Hoài - nam sinh học giỏi nhất trường. Cảnh Cảnh may mắn thi đỗ vào trường điểm Chấn Hoa, tại đây cô tình cờ gặp gỡ và sau đó trở thành bạn cùng bàn với Dư Hoài. Cả 2 người cùng một số người bạn gắn bó với nhau, tuy nhiên Dư Hoài đột nhiên biến mất. Sau vài năm cách biệt đôi bạn gặp lại nhau và cảm xúc vẫn như ngày đầu. Không chỉ nói về thời học sinh cuối cấp mà phim Điều tuyệt nhất của chúng ta còn ca ngợi tình cảm vô tư của các bạn học sinh, cùng trải qua những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhất.

Phim Điều tuyệt nhất của chúng ta được chiếu trên ứng dụng iQiyi và kênh Youtube chính thức của iQiyi Việt Nam với phiên bản phụ đề và thuyết minh.

Trailer phim Điều tuyệt nhất của chúng ta

Thông tin thêm phim Điều tuyệt nhất của chúng ta

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương Lịch Hâm, Đổng Tình

Một số Poster, hình ảnh phim Điều tuyệt nhất của chúng ta

  • 204 lượt xem
Link xem Điều tuyệt nhất của chúng ta
Link Truy cập chính thức: