Done Time cho Mac 1.0.2 Ứng dụng theo dõi thời gian làm việc hiệu quả

Tải về

3 (1) Kaan Aykac Miễn phí 07 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Done Time cho Mac là ứng dụng theo dõi thời gian làm việc đa năng nhưng hoạt động vô cùng đơn giản. Done Time cho Mac giúp bạn ghi lại chính xác thời gian thực hiện từng nhiệm vụ dự án cụ thể hay các công việc thường nhật để cân đối lịch trình hợp lý và không bỏ sót bất kỳ hoạt động quan trọng nào.

Done Time cho Mac giúp bạn sắp xếp thời gian tốt hơn
Done Time cho Mac giúp bạn sắp xếp thời gian tốt hơn

Download ứng dụng quản lý thời gian Done Time cho Mac

Nếu bạn phải kiểm soát chặt chẽ công việc hàng ngày tới từng giây thì ắt hẳn cần tới sự trợ giúp của một công cụ theo dõi nhiệm vụ. Mặc dù, hệ điều hành macOS không tích hợp chức năng này nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng có khả năng xử lý tối ưu vấn đề này trên Mac Store. Và Done Time cho Mac là một tiện ích như thế. Nó được sáng tạo chỉ bởi một mục đích đơn giản: Giúp người dùng ghi lại toàn bộ thời gian hoàn tất nhiệm vụ cơ quan và cả việc gia đình.

Xuất lượng thời gian hoàn thành công việc sang file CSV

Done Time cho Mac cung cấp một phương tiện hoàn hảo để tạo danh sách chi tiết các đầu mục của một dự án phức tạp và phân chia thời gian hoàn thành nhiệm vụ hợp lý. Ngoài ra, ứng dụng cũng có khả năng hoạt động như một công cụ lập kế hoạch công việc hàng ngày hay sắp diễn ra. Nó có thể theo dõi tới từng giây khoảng thời gian người dùng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Sau khi khởi chạy Done Time cho Mac, người dùng dễ dàng thêm ngay nhiệm vụ vào danh sách chỉ bằng cách nhấn nút "New Task" ở phía trên đầu màn hình chính hoặc sử dụng phím tắt ⌘ + N. Sau khi hoàn tất thao tác này, ứng dụng sẽ tự động ước tính khoảng thời gian thực hiện nó, trung bình thường 25 phút theo mặc định. Bên cạnh đó, người dũng cũng có thể tạo danh sách việc cần làm kèm thời gian dự tính trong trình chỉnh sửa văn bản.

Chuyển đổi linh hoạt các nhiệm vụ đang theo dõi bằng thanh menu trạng thái

Hẹn giờ từng việc trong danh sách chỉ bằng một cú đúp chuột và nhấn nút "Start" ở phía trên cửa sổ danh sách nhiệm vụ hoặc chọn nó tại menu trên thanh trạng thái của Done Time cho Mac.

Tiện ích này cũng tích hợp chức năng hỗ trợ xuất dữ liệu sang dạng tập tin CSV. Người dùng có thể xuất từng file một qua menu ngữ cảnh hoặc toàn bộ danh sách với sự trợ giúp của tổ hợp phím ⇧ + ⌘ + E.

Thú vị hơn, Done Time cho Mac cũng ghi nhớ danh sách công việc giữa các lần khởi động lại, cùng toàn bộ thời gian bạn đã hoàn thành từng nhiệm vụ trong đó.

Công cụ quản lý thời gian làm việc dễ sử dụng

Với tất cả điều kể trên, dễ thấy Done Time cho Mac không hề khó sử dụng. Tuy nhiên, mặc dù nó cho phép người dùng tạo danh sách nhiệm vụ mới và lưu dữ liện hiện có trước đó, tiện ích này vẫn thiếu chức năng hỗ trợ lập nhiều danh sách một lúc và nhập nội dung công việc đã xuất trước đó để tiếp tục dự án đã làm. Hi vọng nhà phát triển sớm bổ sung chức năng này để Done Time cho Mac ngày càng hoàn thiện hơn.

Điều tuyệt nhất của Done Time cho Mac chính là chức năng hẹn giờ để theo dõi thời gian làm thực tế. Khi kích hoạt nhiệm vụ bất kỳ, đồng hồ hẹn giờ cũng hoạt động theo. Người dùng có thể theo dõi tiến trình bằng cách nhấp vào nút Start hoặc Stop ở thanh nằm trên đầu màn hình. So sánh thời gian thực tế và ước tính sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho các hoạt động hàng ngày chuẩn xác hơn.

Tóm lại, Done Time cho Mac là cách tối ưu hóa quỹ thời gian tuyệt vời với tất cả chúng ta, đặc biệt là những người có lịch trình bận rộn. Download Done Time for Mac miễn phí nên đừng ngại cài trên máy và tự trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm