Tap Adventure: Time Travel Game nhấp chuột miễn phí cho máy tính & Mac

Tải về

5 (1) Panoramik Miễn phí 234

Trong game phiêu lưu nhấp chuột mới cho máy tính và Mac Tap Adventure: Time Travel, người chơi sẽ nỗ lực tiêu diệt bầy lũ quân địch đông đảo và tuyển chọn nhiều chiến sĩ trên đường đi. Game này có cách chơi đơn giản và đồ họa bắt mắt.

Tích cực nhấp chuột trong game miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và MacTích cực nhấp chuột trong game miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và Mac

Tiêu diệt kẻ thù và dần trở nên mạnh mẽ hơn

Tap Adventure: Time Travel là một game nhấp chuột mới cho Mac và máy tính có nội dung tương đối đơn giản. Mục tiêu chính mà người chơi cần cố gắng đạt được là cố gắng giết chết lũ quái vật và nhặt lấy số vàng mà chúng đánh rơi. Số vàng này có thể được sử dụng để học các khả năng mới, thuê các chiến sĩ mới và nâng cấp để chúng sở hữu các kỹ năng mạnh mẽ hơn. Hiển nhiên rằng nhấp chuột một thao tác quan trọng trong game Tap Adventure: Time Travel, ít nhất là cho đến một thời điểm nào đó. Người chơi được phép đầu tư số vàng kiếm được vào phép thuật (spell) để việc nhấp chuột trở nên có hiệu nghiệm hơn.

Cốt truyện của game nhấp chuột miễn phí cho Mac và máy tính Tap Adventure: Time Travel không phải là thứ mà người chơi cần quan tâm nhiều vì chỉ được thiết kế ở mức tối thiểu. Tất cả mọi chuyện đều diễn ra tại một thế giới chỉ có trong tưởng tượng. Thế giới này bị xâm lăng bởi bầy lũ quái vật gớm ghiếc và nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là hạ gục tất cả bọn chúng. Người chơi sẽ không nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của nhân vật hay thứ gì đó tương tự nên chỉ cần tập trung nhấp chuột và thu thập vàng để mở khóa nhiều kiểu nâng cấp tốt hơn.

Đặc điểm chính của game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và Mac

 • 7 lớp nhân vật cơ bản
 • 30 tên trùm và nhiều quái vật đáng sợ
 • 9 thế giới sặc sỡ
 • Nhiều phần thưởng có giá trị dành cho người chơi

Cố gắng đạt được các thành tựu trong game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và MacCố gắng đạt được các thành tựu trong game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và Mac

Game có đồ họa đẹp mắt và các trận chiến căng thẳng

Một trong những đặc điểm bất ngờ nhất về gameplay của game phiêu lưu nhấp chuột Tap Adventure: Time Travel là một số diễn ra khá quyết liệt và mang tính thử thách khá cao, nhất là khi người chơi quên nâng cấp các chiến sĩ của mình. Nhân tiện cũng nên nói thêm rằng người chơi cũng có thể tăng tốc độ tấn công, lượng máu, sát thương và một vài thứ khác để các chiến sĩ trở nên đa tài hơn. Các nhân vật này cũng thuộc nhiều chủng loại khác nhau như thợ săn bắn xa, chiến binh hoặc pháp sư.

Xét về khía cạnh đồ họa, game nhấp chuột miễn phí cho máy tính và Mac Tap Adventure: Time Travel được thiết kế theo phong cách đơn giản hết sức có thể. Người chơi chỉ nhìn thấy nhiều phông nền khác nhau và các quái vật mà mình phải chiến đấu. Thật tuyệt vời khi lũ quái vật có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Người chơi cũng sẽ nhìn thấy một số quái vật trùm (boss) đặc biệt trông to lớn và nhiều chi tiết hơn những quái vật bình thường. Âm nhạc của game nhấp chuột cho máy tính và Mac Tap Adventure: Time Travel nghe cũng được nhưng sẽ lặp lại sau một khoảng thời gian ngắn. Nếu không muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc thì người chơi có thể dễ dàng tắt nhạc của game rồi tự bật nhạc của mình.

Hình ảnh các món đồ trang bị trong game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và MacHình ảnh các món đồ trang bị trong game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và Mac

Game nhấp chuột tuyệt vời có độ khó vừa phải

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể thấy rằng Tap Adventure: Time Travel cho Mac và máy tính không phải là game độc đáo nhất nhưng hết sức thú vị. Các trận chiến dai dẳng trong game này sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn nhiều so với một game nhấp chuột thông thường thuộc cùng thể loại.

Game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel đã được phát hành cho hệ điều hành Windows và Mac OS X qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Tap Adventure Time Travel miễn phí ngay bây giờ để tích cực nhấp chuột và giúp các chiến sĩ giành chiến thắng trong các trận đấu căng thẳng.

Nhặt lấy nhiều vật phẩm hữu ích trong game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và MacNhặt lấy nhiều vật phẩm hữu ích trong game nhấp chuột miễn phí Tap Adventure: Time Travel cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình game Tap Adventure: Time Travel

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7
 • Bộ nhớ 2 MB RAM
 • DirectX phiên bản 9.0
 • Còn trống 450 MB dung lượng lưu trữ

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành Mac OS X phiên bản 10.6 trở lên
 • Bộ xử lý Intel Core Duo 1.83 GHz hoặc bộ xử lý có tốc độ nhanh hơn
 • Bộ nhớ 512 MB RAM
 • Còn trống 100 MB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 96 MB
 • Lượt xem: 285
 • Lượt tải: 234
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm