Dots for Android 1.9.3 Game trí tuệ cho Android

Tải về

3 (2) Playdots Miễn phí 106 Dung lượng: 19 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Trò chơi Dots đình đám giờ đây đã có phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Nhiệm vụ trong game rất đơn giản: kết nối càng nhiều dấu chấm cùng màu càng tốt trong vòng 60 giây. Thêm phần cạnh tranh bằng việc kết nối với tài khoản mạng xã hội Twitter và Facebook để xem số điểm của bạn bè trong danh sách High Scores. Kiểm tra thử Endless Mode, chế độ không hạn chế, xáo trộn trọng lực của Dots. Bên cạnh đó, còn có chế độ không tính thời gian, chỉ tính nước đi cho người chơi lựa chọn, quay trở lại và dành thời gian ra để nghiên cứu các bước đi chiến thuật. Bạn cũng có thể chứng minh rằng mình tuyệt vời hơn bạn bè nhiều trong Dots với chế độ Multiplayer.

Mỗi một dấu chấm người chơi kiếm được có thể dùng vào các vật phẩm tăng sức mạnh. Nếu sử dụng một cách thông minh, những vật phẩm này sẽ có ảnh hưởng lớn tới số điểm của bạn. Lấy nhiều dấu chấm hơn đối với từng dấu chấm loại bỏ khỏi trò chơi, hoặc nếu bạn chỉ có một thời gian ngắn, có thể mua chúng.

Dots for Windows PhoneDots for Windows PhoneDots for Windows Phone

Gameplay hấp dẫn

Trong Dots luôn có sự đơn giản, với sự tập trung tối đa vào những gì tối giản nhất, điều này giúp người chơi luôn muốn quay trở lại. Màn hình chủ khá thưa, ngoại trừ nút Menu ở phía cuối. Nó chỉ cho phép bạn chọn một trong 2 chế độ chơi game: Timed hoặc Moves và nhấn nút Play Now.

Trò chơi này bắt đầu với bảng 6x6 ô cùng rất nhiều dấu chấm các màu được đặt trên nền trắng. Có 5 màu cho các dấu chấm và trong mục cài đặt ứng dụng, bạn thậm chí còn có thể chọn lựa chọn màu sắc.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: Sử dụng đường thẳng (không dùng đường chéo), kết nối từ 2 dấu chấm trở lên có cùng màu sắc với nhau để loại bỏ chúng khỏi bảng. Chế độ Timed có hạn chế thời gian là 60 giây và không hạn chế số lần đi của bạn. Trong khi đó, chế độ Moves lại hạn chế người chơi trong vòng 30 nước đi nhưng không hạn chế thời gian. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu với chế độ Moves để làm quen với trò chơi rồi quay trở lại chế độ Timed để kiếm nhiều điểm hơn, điều sẽ được phản ảnh trên cùng màn hình.

Trong trường hợp bạn nhấn vào một điểm trong khi không có dấu nào có cùng màu ở bên cạnh nó, trò chơi này sẽ thả toàn bộ dòng của bảng và cung cấp thêm các lựa chọn.

Không giống Bejeweled, nơi người chơi phải tạo chuỗi từ 3 hình trở lên thì mới có điểm thưởng, ở Dots không có điều kiện như vậy nên bạn không phải lo ngại khi kết nối ít điểm.

Thiết kế của Dots for Android có sự linh động, vậy nên điều này sẽ khiến người chơi muốn chơi trò này nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn thực hiện tốt công việc tạo hiệu ứng âm thanh. Từng dấu chấm bạn chạm vào là một chuỗi các tiếng bíp phát ra, rất đáng yêu.

Chơi thoải mái

Từng dấu chấm bạn loại bỏ sẽ được thêm vào bộ sưu tập các dấu chấm, vậy nên nó chính là động lực để khiến bạn muốn có điểm cao. Bên cạnh đó, điểm cao và chơi game liên tục cũng sẽ giúp bạn giành được những giải thưởng thú vị - nghệ thuật và thiết kế của trò chơi này rất tuyệt vời.

Những dấu chấm thu lượm được đóng vai trò như tiền tệ giữa các level. Có 3 vật phẩm tăng hỗ trợ người chơi có thể mua với Dots: Time Stops (dừng đồng hồ trong vòng 5 giây), Shrinkers (thu nhỏ một dấu khỏi bảng) và Expanders (loại bỏ tất cả các dấu chấm từ một màu nào đó).

Tham gia vào cuộc cạnh tranh thân thiện

Dots for Android đã nâng tầm mạng xã hội trong game. Kết nối với tài khoản Twitter và Facebook với Dots và bạn sẽ thấy danh sách điểm cao của bạn bè cũng đang chơi trò này. Từ đó, người chơi có thể tham gia vào những cuộc cạnh tranh thân thiện với bạn bè mình.

Tất nhiên, nếu bạn bè không muốn cạnh tranh với bạn, người chơi có thể bắt đầu "cuộc chiến" mới với Global Top Scorers. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi điểm cao nhất của mình trong cả 2 chế độ chơi game. Dots for Android cũng cung cấp 2 chế độ chơi: single-device, turn-by-turn multiplayer - rất phù hợp nếu cho trẻ con tham gia.

Dots for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Sửa lỗi biến mất điểm.
 • Khu vực hóa hơn.

Trước đây:

 • Theme tối: Chơi cùng tất cả các chế độ Dots yêu thích trong game màu tối.
 • Bảng tổng kết điểm hàng tuần: Ứng dụng này sẽ giữ lại bảng điểm trên toàn cầu, ở mọi thời điểm và thêm mới hàng tuần. Cạnh tranh với tất cả những người chơi khác cũng như bạn bè trên Facebook, Twitter.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19 MB
 • Lượt xem: 117
 • Lượt tải: 106
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm