Kids Connect the Dots Xmas for Windows Phone 1.9.0.0 Game học tiếng anh cho trẻ trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 397
 • Lượt tải: 282
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Giới thiệu

Giữ cho lũ trẻ yên lặng trong suốt kỳ nghỉ với theme giáng sinh, phiên bản âm nhạc của game kinh điển Kids Connect th Dots Xmas for Windows Phone. Gần 1 triệu trẻ trên toàn thế giới đã trải nghiệm theme thân thiện của ứng dụng, minh họa thông minh và giọng nói đầy khích lệ. Đây là phiên bản mới hỗ trợ Windows Phone, ứng dụng này bao gồm 40 câu đố kết nối các chấm và hứa hẹn sẽ làm trẻ say mê.

Trẻ thực sự yêu thích những câu đố kết nối các chấm và ứng dụng này nắm bắt điều đó bằng cách thể hiện một loạt những câu đố, mỗi câu lại bao gồm thử thách kết nối số và chữ cái theo thứ tự. Khi trẻ nối thành công tất cả các chấm, bản phác thảo này sẽ chuyển hóa thành bức hình đầy màu sắc và rất đẹp mắt. Đó có thể là một cái cây, một quả cầu tuyết hoặc ông già tuyết. Trẻ mẫu giáo sẽ cảm thấy bất ngờ và đầy ngạc nhiên khi thấy các sinh vật và đồ vật chúng mới tạo ra.

Kids Connect the Dots Xmas for Windows PhoneKids Connect the Dots Xmas for Windows Phone

Nhấn vào nút play sẽ nhanh chóng bắt đầu cuộc chơi kết nối dấu chấm. Với giao diện thân thiện dành cho trẻ mẫu giáo, ứng dung này đủ đơn giản để trẻ có thể chơi mà không cần hỗ trợ. Những dấu chấm có thể tùy biến để hiển thị theo dạng chữ cái hoa hoặc chữ thường và số chẵn hoặc số lẻ. Trẻ sẽ kết nối các chấm bằng tay hoặc chạm từng chấm một. Trong quá trình chơi, chấm tiếp theo sẽ phát sáng. Trợ giúp này có thể quản lý chỉ diễn ra tự động hoặc sau khi màn hình không được chạm trong vòng 3 giây.

Khi chọn chế độ audio, sẽ có người kể chuyện hướng dẫn thân thiện dành cho trẻ qua các hoạt động, đọc tên từng chữ cái hoặc con số khi trẻ chạm vào. Người kể chuyện này cũng giúp thiên tài mới xuất hiện của bạn có thêm sự tự tin nhất định trước khi chúng chuyển sang câu đố tiếp theo.

Bức ảnh xuất hiện sau khi trẻ hoàn thành xong việc kết nối các chấm không phải lúc nào cũng dễ đoán. Điều này mang lại yếu tố hành động bí ẩn, nhằm phát triển khả năng tư duy và niềm yêu thích học hỏi của trẻ.

Lam Le

Liên kết tải về