Easy Art Draw 1.0.0 Phần mềm thiết kế đồ họa vector miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 429
 • Lượt tải: 259
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Easy Art Draw là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh phức tạp mang tính nghệ thuật cao. Đây là phần mềm đơn giản nhưng có nhiều công cụ mạnh mẽ với trình chỉnh sửa đồ họa vector cực kỳ thân thiện với người dùng.

Giao diện xuất hiện lúc mới sử dụng phần mềm đồ họa Easy Art Draw
Giao diện xuất hiện lúc mới sử dụng phần mềm đồ họa miễn phí Easy Art Draw

Hiện nay có nhiều phần mềm đồ họa được phát hành, cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích nhưng không phải phần mềm nào cũng thân thiện với người dùng mới. Nếu không muốn dành nhiều ngày hoặc nhiều tuần chỉ để đọc kỹ hướng dẫn sử dụng dài dòng, người dùng có thể tìm đến một ứng dụng đồ họa đơn giản và thích hợp hơn đối với từng dự án cụ thể.

Easy Art Draw là một phần mềm thiết kế đồ họa tương đối dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ vẽ hữu ích. Đây là phần mềm phù hợp với các dự án đồ họa vector không có quá nhiều tham vọng. Tuy nhiên, vì phần mềm Easy Art Draw khá dễ dùng nên có giao diện hơi lỗi thời đối với một số người dùng.

Phần mềm dễ dùng nhưng đáng tiếc là không có hướng dẫn sử dụng

Dù không bao gồm hướng dẫn sử dụng, đa số người dùng có thể tự mình tìm hiểu cách sử dụng phần mềm Easy Art Draw. Các công cụ mà bạn có thể sử dụng đều dễ hiểu và giao diện cũng có bố cục đơn giản.

Có thể nói rằng sẽ tuyệt vời hơn nếu ứng dụng thiết kế đồ họa vector Easy Art Draw có thêm thông tin giải thích vì một số người dùng sẽ cần những thông tin đó để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Vẽ hình và tô màu bằng phần mềm đồ họa Easy Art Draw
Vẽ hình và tô màu bằng phần mềm đồ họa miễn phí Easy Art Draw

Công cụ đồ họa vector đơn giản có nhiều tính năng hữu ích

Thông thường, các ứng dụng chỉ cho phép người dùng tự do vẽ nhiều thứ nhưng ứng dụng vẽ Easy Art Draw còn có tính năng chèn các hình chữ nhật, hình đa giác và các đường cong. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các ô chữ, tập tin hình ảnh và các biểu tượng. Các bức ảnh được nhập (import) có thể được cải thiện bằng nhiều bộ lọc (filter) khác nhau.

Các hình trong phần mềm Easy Art Draw có thể được tô bằng màu thuần, tô theo kiểu chuyển màu hoặc sử dụng các kết cấu bề mặt (texture). Người dùng có thể thay đổi vị trí và căn chỉnh toàn bộ những thứ đã chèn vào một cách dễ dàng.

Khi có nhu cầu xuất (export) các dự án của mình, người dùng có thể lựa chọn trong số nhiều định dạng đầu ra phổ biến như BMP, GIF, TIF, PNG, JPGWMF.

Trình chỉnh sửa đồ họa tuyệt vời nhưng giao diện hơi lỗi thời

Khi nhìn vào bức ảnh chụp màn hình, người dùng có thể nhận thấy rằng giao diện của ứng dụng Easy Art Draw đã không được trau chuốt theo phong cách hiện đại. Đây sẽ không phải là vấn đề nếu người dùng yêu thích giao diện cổ điển. Tuy nhiên, có thể nhiều người dùng khác sẽ cảm thấy không thoải mái cho lắm.

Tóm lại, Easy Art Draw là một trình chỉnh sửa đồ họa vector thân thiện với người mới sử dụng. Đây là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng phức tạp nhắm đến đối tượng người dùng là dân chuyên nghiệp. Phần mềm đồ họa Easy Art Draw bao gồm hàng loạt các tính năng hấp dẫn nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu có giao diện người dùng hiện đại.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: