Enpass cho trình duyệt 5.0.4 Tự động điền thông tin đăng nhập trên trình duyệt

Tải về

Enpass cho trình duyệt hỗ trợ 4 trình duyệt phổ biến, mang đến khả năng quản lý mật khẩu hữu ích khi đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến.

Giao diện tiện ích Enpass trên trình duyệt
Tiện ích Enpass trên trình duyệt giúp tự động điền thông tin đăng nhập

Việc sở hữu nhiều tài khoản trực tuyến khiến việc ghi nhớ trở nên khó khăn. Ngay cả khi bạn đã ghi chép lại hoặc viết vào các ứng dụng ghi chú thì việc gõ lại (hoặc sao chép rồi dán lại) vào các trang web để đăng nhập cũng mất thời gian. Với Enpass trên trình duyệt, chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể đăng nhập vào website với thông tin đăng nhập có trước.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý mật khẩu Enpass

Trước khi sử dụng Enpass cho trình duyệt, người dùng cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính và lựa chọn "Enable Browser Extension" trong mục cài đặt của Enpass desktop. Enpass sẽ giao tiếp với tiện ích trên trình duyệt thông qua mật khẩu mà bạn sử dụng để khóa Enpass trên máy tính. Để gia tăng khả năng bảo mật thì bạn nên tick chọn Verify Browsers để yêu cầu nhập mật khẩu khi dùng Enpass trên trình duyệt. Nếu không bạn cũng có thể vô hiệu hóa để sử dụng trình duyệt mà không cần mật khẩu.

Kích hoạt từ bản cài đặt Enpass
Kích hoạt tính năng Enpass trên trình duyệt từ bản cài đặt

Cũng trong mục Browser của phần mềm Enpass trên máy tính này, người dùng có thể chọn tự động truy cập vào trang sau khi điền thông tin đăng nhập và hỏi trước khi lưu thông tin đăng nhập mới. Bạn cũng có thể chọn danh sách domain mà mình không muốn lưu thông tin trong ô Skip these domains. Ứng dụng còn cho phép sử dụng phím tắt (mà người dùng có quyền thay đổi) để điền thông tin đăng nhập trong trang web hiện tại).

Sử dụng mật khẩu trên trình duyệt
Sử dụng mật khẩu Master Password trong bản cài đặt để tăng khả năng bảo mật

Các dữ liệu được lưu trữ trên Enpass desktop, còn Enpass trên trình duyệt chỉ đóng vai trò là người nhận thông tin và chuyển tới các website mà thôi. Nếu muốn đăng nhập vào website, bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm và click chọn kết quả hiển thị sau đó, ứng dụng sẽ tự động điền thông tin và đăng nhập vào trang web.

Tìm kiếm và tự động điền thông tin
Tìm kiếm thông tin đăng nhập đã lưu trong bản cài đặt

Khi cần tạo mật khẩu thì Enpass trên trình duyệt cũng có tích hợp công cụ tạo mật khẩu như trong bản cài đặt. Ngoài ra, tiện ích này còn sở hữu tính năng tự động lưu lại các thông tin đăng nhập mới và lưu trữ dữ liệu trên Enpass desktop. Bản cài đặt Enpass cũng như bản cho trình duyệt là hoàn toàn miễn phí. Tiện ích này cũng hỗ trợ 4 trình duyệt phổ biến hiện nay là Google Chrome, Mozilla Firefox, SafariOpera (bạn có thể tìm thấy trong đường dẫn tải thêm).

Công cụ tạo mật khẩu mạnh
Công cụ tạo mật khẩu mạnh ngay trên trình duyệt

Tính năng chính của ứng dụng quản lý mật khẩu Enpass cho trình duyệt

Tự động thực hiện mọi thao tác

Với Enpass cho trình duyệt, bạn chỉ cần tập trung vào duyệt web, còn tất cả thông tin khác liên quan tới ID hay mật khẩu hãy để Enpass thực hiện công việc của mình.

 • Tạo mật khẩu độc và khó đoán khi cần.
 • Tự động lưu mật khẩu để người dùng không phải nhớ.
 • Tự động cập nhật mật khẩu mới mà không cần phải sao chép - dán.

Tự động điền thông tin

Đây là tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian duyệt web cũng như căng thẳng vì phải nhớ mật khẩu cho người dùng.

 • Enpass tự động điền thông tin đăng nhập và tự động đăng nhập vào trang web.
 • Enpass tự động điền chi tiết về thẻ tín dụng giúp giao dịch trực tuyến trong nháy mắt.
 • Ứng dụng này cũng lưu thông tin đăng nhập mới chỉ với 1 cú click chuột.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 536 KB
 • Lượt xem: 245
 • Lượt tải: 98
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm