Farmerama 1.1.2 Game quản lý nông trại cho PC

Tải về
3 (2) Team Pokki Miễn phí 409 Dung lượng: 777,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8

Farmerama là một game nhập vai dựa trên một video game nổi tiếng được phát triển bởi Uwe Rosenberg. Trò chơi này mặc dù đơn giản và chưa có nhiều khác biệt so với các game nông trại khác, tuy nhiên lại thu hút đến hơn 400.000 người chơi online chỉ sau một tháng xuất xưởng.

Chơi game Farmerama trên trình duyệt

Farmerama là thể loại game nhập vai, trong đó, người chơi sẽ hóa thân thành những người nông dân và làm việc trong trang trại riêng của mình. Họ sẽ được sở hữu những nông trang lớn và hàng ngày, nhiệm vụ chính là chăm sóc tất cả các cây trồng và vật nuôi, sau đó sẽ kiếm tiền bằng cách bán nông sản.

Farmerama

Download Farmerama để làm chủ những nông trại cực lớn

Farmerama thực sự là một trò chơi rất hấp dẫn và thú vị. Người chơi chỉ việc gieo hạt, tưới nước, bón phân và sau một thời gian sẽ thu hoạch và tận hưởng thành quả của mình. Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu động vật, bạn cũng có thể nuôi chúng ở những khu vườn đặc biệt. Những loài vật này sẽ cho bạn nhiều nguồn lợi hơn từ việc bán thịt và cung cấp phân bón cho việc trồng các loại cây khác. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng công việc này thực sự không hề dễ dàng nếu lần đầu bạn tập làm người nông dân. Bởi lẽ, không phải lúc nào tất cả các hạt giống cũng nảy mầm và bạn còn phải đối mặt với dịch bệnh. Nếu không có kiến thức và kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể trắng tay.

Farmerama

Sau những vụ mùa bội thu, bạn có thể kiếm được số tiền cực lớn

Điểm nổi bật của Farmerama là hệ thống đặt hàng nếu có khách hàng muốn mua sản phẩm từ những người nông dân. Điều này khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong thế giới thực và có những trải nghiệm chân thật hơn. Sau khi có khách đặt hàng, người bán sẽ bắt đầu sản xuất và đến khi thu hoạch sẽ tiến hành giao hàng cho người mua và thu tiền. Ngoài việc nhận đặt hàng trực tiếp, người bán cũng có thể mang nông sản ra chợ và bán chúng.

Vào cuối vụ mùa, sau khi đã trải qua một thời gian làm việc vất vả trên nông trại và kiếm được một khoản tiền, người chơi có thể lên thành phố và mua những thứ cần thiết như hạt giống, phân bón, công cụ.... để phục vụ cho các mùa vụ tiếp theo.

Farmerama

Đầu tư cho vụ mùa tiếp theo

Những điểm nổi bật của Farmerama

Kiếm tiền

Với Farmerama, người chơi có thể kiếm tiền bằng những vụ mùa bội thu và bán các sản phẩm từ thịt. Bạn càng chăm chỉ và biết cách chăm sóc cây trồng, bạn càng dễ dàng thu được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, những kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm bán hàng sẽ rất cần thiết bởi vì không phải lúc nào cũng có nhiều người đặt hàng, trong khi lại có rất nhiều người cùng bán sản phẩm như bạn.

Tiêu xài

Với Farmerama, người chơi không chỉ được kiếm tiền mà còn được tiêu xài chính số tiền mình kiếm được. Sẽ rất hấp dẫn nếu tưởng tượng sau một thời gian vất vả, bạn được lên thành phố xả hơi và mua sắm những gì mình thích

Ưu điểm của Farmerama

 • Hình ảnh chất lượng.
 • Dễ chơi.
 • Nhân vật hài hước, ngộ nghĩnh.
 • Game dành cho tất cả mọi người.

Nhược điểm của Farmerama

 • Thiếu tính tương tác giữa người chơi.
 • Sau một thời gian, dễ gây nhàm chán vì lặp đi lặp lại và thiếu tính mới.

Mặc dù còn một vài hạn chế nhất định nhưng Farmerama thực sự là một game nông trại không nên bỏ qua, đặc biệt là với những người chơi không thích có quá nhiều sự mạo hiểm.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 777,8 KB
 • Lượt xem: 482
 • Lượt tải: 409
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm