FarmerAma Game nông trại trên trình duyệt

Truy cập
3,8 (21) Bigpoint Miễn phí 939 Ngày:

FarmerAma là game nông trại hấp dẫn và miễn phí trên trình duyệt của nhà phát triển BigPoint.

Lấy cảm hứng từ các nhân vật trong phim hoạt hình, BigPoint đã xây dựng nên một webgame nông trại kiểu mới nền đồ họa và âm thanh chân thực hơn. Ngoài các tính năng chăn nuôi, trồng trọt thì FarmerAma còn cung cấp đầy đủ các tính năng của một mạng xã hội ảo như hệ thống rao vặt, thị trường nông sản, bạn bè, tán gẫu và thậm chí là gửi thiệp điện tử E-card.

FarmerAma

FarmerAma mang đến cho người chơi trải nghiệm cuộc sống nông thôn thú vị ngay trên trình duyệt web; người chơi không cần cài đặt game, chỉ cần duy nhất một chiếc máy tính và đường truyền Internet là đã có thể biến giấc mơ làm chủ một trang trại của mình trở thành hiện thực.

Trong FarmerAma, người chơi sẽ bắt đầu từ những khoảng đất nhỏ và hạt giống được cung cấp miễn phí với số lượng hạn chế. Nhiệm vụ của người chơi là phải gieo hạt, trồng cây, nuôi các loại gia súc, gia cầm… để phát triển và biến trang trại của mình thành một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông sản thành công và giàu có.

Người chơi sẽ trực tiếp nhập vai một người nông dân thực thụ và điều khiển người nông dân đó làm các công việc đồng áng.

FarmerAma có cửa hàng – nơi cung cấp hạt giống, cây, con giống, các đồ dùng, dụng cụ, máy móc, đồ trang trí… tất cả đều với mục đích phục vụ cho việc phát triển trang trại của bạn.

Ngoài ra người chơi có thể tương tác với những người chơi khác trên khắp thế giới bằng cách ghé thăm trang trại của họ, giúp họ trông coi và chăm sóc nhà cửa, ruộng vườn khi họ vắng nhà; thao tác này cũng mang lại tiền thưởng đáng kể cho bạn.

Để thể hiện sự phát triển trong công việc trồng trọt và chăn nuôi của mình, người chơi có thể sắm thêm các loại máy móc nông nghiệp để cơ giới hóa công việc ở nông trại, mua sắm và trang trí để làm đẹp cho nông trại của mình, tham gia các lễ hội, cuộc thi… để tranh tài với những game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

FarmerAma còn chứa nhiều tính năng hấp dẫn chờ người chơi khám phá. Game phù hợp với đối tượng là các game thủ nữ, trẻ em và nhân viên văn phòng.

Người chơi có thể tham khảo video giới thiệu trò chơi dưới đây:

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.011
  • Lượt tải: 939
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm