Fhacktions cho Android 1.0.3 Game MOBA 5vs5 khốc liệt

Tải về

Fhacktions là một game MOBA dựa trên vị trí miễn phí, nơi bạn phải trở thành hacker để tồn tại trong thế giới kỹ thuật số. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu trong các trận đấu đông người 5vs5, chinh phục các server ở các vị trí trong thế giới thực để có được sức mạnh và tiền tệ.

Game hành động nhiều người chơi trực tuyến hấp dẫn
Game hành động nhiều người chơi trực tuyến hấp dẫn

Tham gia với bạn bè của bạn và chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu khốc liệt 5v5 bằng cách sử dụng avatar. Hãy trở thành một phần của phe phái và tuyển dụng nhiều thành viên hơn. Bởi chỉ thông qua chiến lược, hợp tác và làm việc nhóm cùng đồng đội, bạn mới có thể chinh phục thế giới.

Tính năng nổi bật của game Fhacktions cho Android

Chế độ chinh phục

Tham gia game chiến lược nhiều người chơi Fhacktions, người chơi sẽ khám phá thế giới thực và chinh phục các server được đặt chiến lược xung quanh thành phố của bạn. Khi tấn công một máy chủ, bạn phải giành quyền kiểm soát các tháp phòng thủ. Sau đó, máy chủ thuộc về bạn. Nếu máy chủ thuộc về một phe hoặc người chơi khác, trước hết là người chơi phải giết chết tất cả các hậu vệ.. Những nhân vật bị giết trong trận chiến ở chế độ Chinh phục không thể hồi sinh, vì vậy, hãy lên kế hoạch cho một chiến lược.

Chinh phục các server từ mọi nơi trên thế giới
Chinh phục các server từ mọi nơi trên thế giới

Phòng thủ

Những người chiến thắng kiểm soát server và nhận CP (sức mạnh tính toán) và Virtcoins. Bạn cần CP để sử dụng kỹ năng của mình ở cấp độ cao hơn và Virtcoins để mua các tùy chỉnh cho avatar và mua các bổ trợ tăng cường. Một khi bạn kiểm soát một server, bạn có thể phòng thủ từ xa.

Các trận đánh nhanh

Nhận kinh nghiệm và level cho avatar của bạn trong Quick Battle. Hai đội đối mặt với nhau trong các trận chiến 5vs5. Đội đầu tiên chiếm được các tháp pháo xung quanh đấu trường là giành chiến thắng. Nếu avatar của bạn chết trong trận chiến, nó sẽ được hồi sinh.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn
Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Các avatars khác nhau sở hữu các kỹ năng khác nhau

Các nhân vật của bạn sẽ được sử dụng các vũ khí mạnh mẽ, phù hợp với từng khả năng chiến đấu. Gunner nổi bật với khả năng chiến đấu từ xa, Striker tấn công bằng các đòn đánh cận chiến chết người, Fixer sử dụng công nghệ phòng thủ để hồi máu cho đồng đội. Sử dụng CP để lựa chọn một tá khả năng và bổ sung thêm chúng vào kho vũ khí của bạn. Bạn sẽ là người quyết định nhân vật nào sẽ tham gia vào cuộc chiến, lên kế hoạch chiến lược và tổ đội.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Chọn từ hàng trăm kiểu kết hợp áo giáp và thay đổi diện mạo của hình đại diện, mang lại cho nhân vật cái nhìn độc đáo.

Chọn các kỹ năng
Chọn các kỹ năng

Các phe phái

Các phe phái chia sẻ chiến lợi phẩm với các thành viên của họ và cần thiết để bảo vệ đế chế hacker ngày càng phát triển khỏi các cuộc tấn công của đối phương. Mời bạn bè cùng chơi và giúp đỡ lẫn nhau cùng tồn tại.

Chợ đen

Trong chợ đen, bạn có thể mua các trang phục mới cho nhân vật, server cá nhân, bổ trợ tăng cường và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng mới

  • Sửa lỗi feedback.
  • Cải thiện kết nối.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 651
  • Lượt tải: 90
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm