Firecoresoft SWF Converter 1.0.6 Phần mềm chuyển đổi SWF

Tải về
3 (1) Firecoresoft Dùng thử 138 Dung lượng: 12,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Firecoresoft SWF Converter là một công cụ hữu ích giúp người dùng Windows dễ dàng chuyển đổi tập tin Flash SWF sang hầu hết định dạng video phổ biến, bao gồm cả: AVI, WMV, MP4, MOV, FLV, SWF, 3GP, MKV, RM, DV, vv. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều thiết lập đầu ra cho các trình phát đa phương tiện, thiết bị Apple, điện thoại hoặc máy tính bảng Android, vv.

Firecoresoft SWF Converter

Một số tính năng nổi bật:

Chuyển đổi SWF sang hầu hết định dạng video và audio

 • Hỗ trợ các định dạng đầu ra sau: AVI, WMV, MP4, MOV, FLV, 3GP, MPG, MKV, RM, DV và nhiều hơn nữa.
 • Trích xuất âm thanh từ video SWF và lưu dưới định dạng: MP3, WMA, WAV, ACC, vv.

Chụp và chia sẻ video flash

Firecoresoft SWF Converter có thể giúp bạn ghi lại cách chơi các game flash và chia sẻ với bạn bè qua iPhone, máy tính bảng, YouTube hoặc Vimeo, vv. Đơn giản, chỉ cần tải game flash vào chương trình và nhấn nút “Start” để bắt đầu phát, thu và chuyển đổi.

Chỉnh sửa video flash SWF dễ dàng

Với các tính năng chỉnh sửa SWF được tích hợp, Firecoresoft SWF Converter sẽ cho phép bạn điều chỉnh tập tin SWF được tải về hoặc có sẵn trong máy tính, chẳng hạn: cắt bỏ những phần không mong muốn khỏi tập tin gốc trong khi giữ file ở định dạng SWF để dễ dàng sử dụng lại tập tin trên web. Ngoài ra, bạn được phép tùy chỉnh độ phân giải, tốc độ bit video, tỷ lệ khung hình, bộ mã hóa, kênh âm thanh và nhiều thông số khác cho file SWF cũng như thêm hình mờ cho nó.

Chuyển SWF sang hầu hết ứng dụng và thiết bị di động phổ biến

Chuyển đổi Flash sang HTML5

Dễ dàng chuyển đổi flash SWF sang HTML5 MP4, OGG và WebM nhờ phần mềm chuyên nghiệp này.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Các bước hướng dẫn thao tác chương trình:

Phần 1: Cách chuyển đổi file SWF

Bước 1: Thêm file SWF

Trước tiên, nhập tập tin SWF vào chương trình. Nó không yêu cầu người dùng phải có kỹ năng đặc biệt nào. Đơn giản, chỉ cần nhấn biểu tượng “Select File” ở phía bên trái trên cùng của giao diện chính, sau đó duyệt thư mục media mà bạn đã lưu lại file SWF, lựa chọn nó và nhấn “Open”, tập tin sẽ được nhập và trong chương trình một cách tự động.

Bước 2: Thiết lập định dạng video đầu ra

Tiếp theo, hãy lựa chọn một định dạng đầu ra thích hợp cho tập tin được nhập. Để thực hiện điều này, bạn cần phát video SWF trước, sau đó nhấn thanh menu “Profile” và sẽ nhìn thấy một danh sách xổ xuống chứa tất cả những định dạng video và thiết lập tối ưu cho các ứng dụng như: iMovie, Final Cut Pro cũng như các thiết bị di động như: iPhone 5, iPad mini, vv. Chỉ cần lựa chọn cái mà đáp ứng nhu cầu của bạn để làm định dạng đầu ra. Chẳng hạn, nếu bạn muốn phát Flash SWF trên Galaxy S4, hãy lựa chọn "Samsung" > "Samsung Galaxy S IV(*.mp4)" làm định dạng đầu ra.

Bước 3: Chuyển đổi SWF

Cuối cùng, nhấn nút lớn ở phía phải bên dưới để truy cập cửa sổ chuyển đổi. Sau đó, nhấn nút “Start” để bắt đầu chuyển đổi SWF sang định dạng video được thiết kế. Nhấn “Play/Pause”, kéo thanh tiến trình và bạn có thể bắt đầu kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển đổi trong thời gian thực. Điều này có nghĩa bạn sẽ nhận được những đoạn clip mong muốn trong video. Nhấn “Stop” và tập tin SWF sẽ được chuyển đổi hoàn tất. Một cửa sổ sẽ xuất hiện và hiển thị cho bạn thấy vị trí lưu file được chuyển đổi.

Phần 2: Cách chỉnh sửa SWF

Thiết lập các thông số đầu ra cho video

Nhấn biểu tượng “Gear” bên cạnh thanh menu “Profile”. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh một vài thông số video/audio đầu ra như: bộ mã hóa, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, tần số lấy mẫu, kênh, vv. Do đó, bạn có thể thoái mái sử dụng chế độ “Default” hoặc “Customize” theo ý muốn.

Cắt SW

Chức năng “Crop” sẽ giúp bạn dễ dàng cắt bỏ những phần không mong muốn, chẳng hạn như: viền đen hoặc logo của file SWF. Để làm điều này, hãy sử dụng con chuột để kéo khung hình và hoàn tất các thông số và kích thước cho video.

Thêm hình mờ

Cũng trong cửa sổ “Crop”, bạn có thể thêm hình mờ cho file SWF. Việc thêm hình mờ giữ một vai trò quan trọng để bảo vệ bản quyền của bạn. Bạn có thể nhấn “Folder” để duyệt ổ đĩa cục bộ và tìm file ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, vị trí và độ trong suốt của hình mờ một cách thoải mái.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 12,7 MB
 • Lượt xem: 151
 • Lượt tải: 138
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm