Aunsoft SWF Converter 2.1 Chuyển đổi SWF sang định dạng video khác

Tải về
3 (1) Aunsoft Dùng thử 66 Dung lượng: 11,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aunsoft SWF Converter là một trong những công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin SWF sang các định dạng video và âm thanh khác như: MP4, MPG, AVI, MP3, FLAC, MKV, OGG, M4A, WAV, 3G2, VOB, SWF, MOV, HD AVI, HD MKV, vv để thoải mái phát lại và thưởng thức một trải nghiệm xem video trên các trình phát phổ biến như: iPad, iPod, iPhone, HTC Android Phon, Motorola Droid X, Nexus One, Zune, Apple TV, PSP, Xbox 360, iRiver, Creative Zen, Pocket PC, PDA, HD TV, vv.

Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn chuyển đổi tập tin SWF sang AVI, WMV, MOV, vv cũng như thoải mái chỉnh sửa trên Windows Movie Maker, Adobe Premiere, Sony Vegas và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, Aunsoft SWF Converter còn cho phép thực hiện quá trình chuyển đổi hàng loạt và chỉnh sửa, cắt, thêm hình mờ hay hiệu ứng đặc biệt cho video.

Aunsoft SWF Converter

Tính năng chính:

Giao diện dễ sử dụng và đơn giản

Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và bắt mắt, nhờ đó cho phép bạn dễ dàng kiểm soát hay thao tác nó.

Nhập tập tin SWF với nhiều phiên bản khác nhau

Hỗ trợ phim flash ở định dạng Macromedia Flash V6, V7, V8, V9 và V10.

Hỗ trợ nhiều trình phát nhạc phổ biến

Bạn có thể xem phim trên tất cả thiết bị phổ biến, bao gồm cả Zune, PSP, iPhone, iPod, 3GP, Apple TV, vv. Hãy thoải mái thưởng thức phim và nhạc ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau

Nó hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra như: MP4 (được hỗ trợ bởi iPod, iPhone, PSP, Apple TV, Gphone, Blackberry, vv), 3GP (được hỗ trợ bởi điện thoại di động 3G), FLV (thích hợp để chuyển đổi trực tuyến), MPG, WMV, MOV (dễ dàng chỉnh sửa trên Windows Movie Maker, Adobe Premiere, Sony Vegas), AVI, MPG, MOV, 3G2, VOB, MKV. Bên cạnh đó, nhiều định dạng âm thanh cũng được hỗ trợ, bao gồm cả: MP3, AAC, FLAC (hỗ trợ iTunes), MKA (MKA(Matroska) Audio), OGG (Ogg Vorbis Audio), WAV(Nokia WAV Audio), AC3 (Dolby Digital AC-3), M4A (Nokia M4A Audio). Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ video với gia đình và bạn bè.

Hỗ trợ hai chế độ chuyển đổi: Tự động và thủ công

Sau khi nhập video SWF để chuyển đổi, hãy cài đặt định dạng và thiết lập đầu ra mong muốn. Bạn có thể lựa chọn chế độ tự động và đợt cho đến khi file được chuyển đổi xong. Trong khi đó, chế độ thao tác thủ công cho phép bạn lựa chọn khung hình video mà mình muốn chuyển đổi. Ngoài ra, tập tin video flash có sự tương tác của con người sẽ được thu bằng cách sử dụng chế độ Hand Mode trong quá trình chuyển đổi.

Thu thập hình ảnh

Trong quá trình xem trước video, bạn có thể chụp lại ảnh màn hình yêu thích và lưu lại nó trên máy tính để giúp bộ sưu tập trở nên phong phú hơn.

Cung cấp chức năng hợp nhất

Phần mềm này cung cấp cho người dùng một chức năng để hợp nhất nhiều đoạn video mà mình yêu thích thành một file duy nhất và thoải mái thưởng thức.

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và chế độ đa luồng

Quá trình chuyển đổi video SWF sẽ được tiến hành trong chế độ hàng loạt và áp dụng chế độ đa luồng để tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người dùng.

Chỉnh sửa video bằng chức năng cắt

Nhận được video mong muốn bằng cách sử dụng chức năng cắt. Bạn chỉ cần lựa chọn đoạn nào mình muốn cắt và thời gian chuyển đổi.

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt

Chương trình này cho phép bạn lựa chọn hiệu ứng đặc biệt như: Simple gauss blur, Simple laplacian sharpen, Aged film, Flip color và Invert để thỏa mãn bạn.

Thêm nhiều hình mờ cho video

Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể thêm nhiều hình mờ khác nhau cho video của mình như: hình mờ ảnh, văn bản hoặc thậm chí là video. Ngoài ra, hiệu ứng Picture-in-Picture sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Nhiều thiết lập nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm

Để có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn, các chuyên gia có thể điều chỉnh các thiết lập như: tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, vv. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm ra những thông số phù hợp nhất với video của mình.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng đầu ra hoàn hảo

Bạn có thể thưởng thức một tốc độ chuyển đổi nhanh hơn với chất lượng đầu ra tuyetj vời bằng cách sử dụng công cụ tối ưu này chỉ trong thời gian ngắn.

Đồng bộ video và audio

Aunsoft SWF Converter có thể chuyển đổi SWF sang các định dạng video khác bằng công nghệ đồng bộ tiên tiến này.

Hỗ trợ chuyển đổi SWF sang video HD để phát lại trên nhiều thiết bị di động khác nhau

Với tính năng này, bạn có thể chuyển đổi cả hình động và phim SWF sang định dạng video HD ở 1080p, 720p và 480p để có được trải nghiệm thưởng thức hình ảnh và âm thanh sống động.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB
 • Adobe Flash Player 7.0 hoặc hơn
 • Macromedia Flash ActiveX 5.0 hoặc hơn
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,2 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm