Fitbit cho Android Ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn diện trên Android

Tải về

Fitbit là ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn diện trên Android, bao gồm đếm bước chân, lượng calo đốt cháy, lượng thức ăn tiêu thụ, quản lý trọng lượng theo thời gian... Ứng dụng này được cung cấp miễn phí và được thiết kế để làm việc cùng với thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.

Hoạt động cùng với thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit chuyên dụng Đếm số bước chân
Ứng dụng kết hợp chặt chẽ với một thiết bị Fitbit để theo dõi sức khỏe toàn diện

Sức khỏe là món quà quý giá nhất của cuộc sống. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể nhận biết được tình trạng cơ thể của mình mỗi ngày, mỗi giờ? Hãy tải ngay ứng dụng Fitbit cho Android về điện thoại của mình để theo dõi toàn diện các vấn đề như hoạt động, ăn uống, cân nặng, giấc ngủ...

Ứng dụng Fitbit cho Android được thiết kế để kết hợp chặt chẽ với một thiết bị Fitbit, có dạng tương tự một chiếc vòng tay hay đồng hồ đeo tay. Khi đó, thiết bị sẽ bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, theo dõi các thông số về sức khỏe và báo về ứng dụng trên điện thoại.

Tích hợp lịch để theo dõi sức khỏe hàng tháng Theo dõi lượng calo nạp vào qua thực phẩm tiêu thụ mỗi ngày Theo dõi giấc ngủ
Đếm số bước chân, lượng calo nạp vào và giấc ngủ

Tuy nhiên, nếu chưa có điều kiện sở hữu một vòng tay Fitbit thì bạn vẫn có thể tải ứng dụng Fitbit về điện thoại, tận dụng các lợi thế của nó để theo dõi sức khỏe cơ bản và các hoạt động thể dục, bao gồm đếm số bước chân (khi bạn luôn đem theo điện thoại bên mình), đo khoảng cách di chuyển, tính lượng calo bị đốt cháy.

Ứng dụng được thiết lập và sử dụng vô cùng dễ dàng, thiết kế đơn giản trực quan. Hãy yên tâm rằng, với Fitbit bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những thông tin hữu ích về cơ thể mình.

Ứng dụng có khả năng nhận dạng tốc độ, thời gian, khoảng cách và bản đồ tuyến đường mà bạn đi qua theo thời gian thực. Fitbit còn sử dụng lịch để theo dõi các chương trình hàng tháng, theo dõi chế độ ăn uống với cơ sở dữ liệu thực phẩm, thậm chí theo dõi cân nặng, giấc ngủ.

Lượng nước nạp vào Theo dõi cân nặng
Tính lượng nước nạp vào cơ thể và theo dõi cân nặng theo thời gian

Tính năng nổi bật của ứng dụng Fitbit trên Android

 • Kết nối không dây dễ dàng giữa các thiết bị Fitbit như Surge, Charge HR, Charge, Flex, One, Zip với ứng dụng trên điện thoại Android của bạn.
 • Theo dõi các tiến bộ và mục tiêu hàng ngày mọi lúc mọi nơi như số bước chân, khoảng cách, lượng calo đốt cháy và nhiều hơn thế nữa.
 • Sử dụng GPS để theo dõi bạn chạy, đi bộ hay đạp xe.
 • Tham gia các hoạt động yoga và tập luyện để đem lại kết quả tốt nhất.
 • Tính toán lượng calo nạp vào qua các đồ ăn thức uống bạn tiêu thục mỗi ngày và quản lý cân nặng theo thời gian.
 • Thi với bạn bè hàng ngày hoặc thách thức hàng tuần và so sánh các số liệu thống kê.

Tính năng mới ứng dụng Fitbit trên Android

Sửa lỗi kỹ thuật và cải tiến hiệu suất.

Người dùng có thể xem chi tiết về hỗ trợ đồng bộ Android tại https://help.fitbit.com/customer/portal/articles/987861-android-device-compatibility

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 183
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm