Fitbit cho iOS 2.32.1 Ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn diện

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.32.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 125
 • Lượt tải: 60
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

Fitbit cho iOS là ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn diện và miễn phí trên iPhone. Download Fitbit for iOS để quản lý khoa học mọi hoạt động thể chất hàng ngày nhé.

Fitbit cho iOS theo dõi tập luyệnQuản lý giấc ngủ Fitbit cho iOS
Fitbit cho iOS là ứng dụng chăm sóc sức khỏe đáng dùng trên iPhone

Sống khỏe, năng động hơn cùng Fitbit cho iOS. Đây là ứng dụng sức khỏe hàng đầu thế giới trong việc theo dõi tất cả hoạt động thường ngày, tập luyện, ngủ nghỉ... Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý hoạt động cuộc sống cơ bản ngay trên điện thoại thông minh, hoặc kết nối với một trong những trình quản lý thể chất của Fitbit và cân thông minh Aria qua Wi-Fi để có cái nhìn trực quan về sức khỏe hiện tại, bao gồm các bước tập, khoảng cách, calo bị đốt cháy, giấc ngủ, cân nặng...

Download ứng dụng theo dõi sức khỏe miễn phí trên iPhone Fitbit cho iOS

Theo dõi hoạt động

Ghi lại chính xác từng bước và khoảng cách với MobileTrack khi người dùng mang theo điện thoại. Tổng hợp lại tất cả số liệu thống kê hoạt động giám sát trong ngày như năng lượng tiêu hao, số phút hoạt động, giấc ngủ, kết nối với ứng dụng với thiết bị theo dõi của Fitbit.

Tập chạy thông minh hơn

Tăng cường việc tập chạy, đi bộ bằng cách sử dụng MobileRung để theo dõi tốc độ, thời gian và khoảng cách. Người dùng cũng có thể điều khiển âm nhạc, bắt sóng tín hiệu và sử dụng định vị GPS để xác định tuyến đường đi. Lưu ý sử dụng GPS chạy trên nền hệ thống có thể làm giảm tuổi thọ pin.

Ghi lại hoạt động thể dục

Sử dụng Fitbit cho iOS để theo dõi quá trình tập thể dục, rồi xem thống kê, tác động của chúng lên sức khỏe trên ứng dụng để có cách cải thiện cho phù hợp.

Quản lý nhịp tim

Fitbit cho iOS tích hợp chương trình phân tích điện tâm đồ PurePulse. Xác định xu hướng, kiểm soát căng thẳng và xem kết quả tập luyện hàng ngày. Đánh giá tốc độ nhịp tim khi nghỉ ngơi để xem hiệu quả tập luyện ra sao.

Tiêu thụ calo nhanh hơn

Dễ dàng tính toán lượng calo tiêu thụ với máy quét mã vạch thông minh. Bạn sẽ ước tính được mức calo dựa trên cơ sở dữ liệu trên 350.000 thực phẩm. Xem lịch sử bữa ăn trong nháy mắt và nhận thông tin bổ ích về dinh dưỡng.

Đo lượng nước

Nhanh chóng đo mức độ nước cần thiết cho cơ thể để đảm bảo bạn không bị thiếu nước trong khi tập luyện và hoạt động suốt ngày dài.

Thiết lập và quản lý mục tiêu

Lập mục tiêu cân nặng, dinh dưỡng và tập luyện, bắt đầu một kế hoạch ăn uống khoa học, sau đó, bạn sẽ nhận được hình ảnh trực quan bao gồm biểu đồ và đồ thị màu sắc toàn bộ quá trình cần thực hiện.

Ngủ khỏe mạnh

Đặt mục tiêu giấc ngủ trên ứng dụng và sử dụng Fitbit tracker để kiểm soát thời gian thức, chập chờn hoặc ngủ sâu.

Chia sẻ và cạnh tranh

Kết nối với bạn bè, gia đình bằng cách chia sẻ số liệu thống kế, gửi tin nhắn trực tiếp và thách thức mọi người hoàn thành thử thách để được vinh danh trên bảng xếp hạng.

Sống tích cực

Nhắm đúng mục tiêu kèm thông báo khi bạn đã gần tới "đích" hay hoàn thành một mục tiêu đề ra

Đồng bộ dữ liệu không dây

Đồng bộ dữ liệu trên ứng dụng sức khỏe này lên máy tính và trên 200 thiết bị hàng đầu khác để liên tục theo dõi tiến trình, không lo gián đoạn

Quản lý cân nặng

Kết nối không dây với cân thông minh qua Wi-Fi Aria để nắm được tình trạng thay đổi cân nặng, BMI, khối lượng nạc và tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha

Fitbit cho iOS lập đồ thị chi tiết hoạt độngVideo tập thể dục trên Fitbit cho iOS
Cùng tập thể dục với chuyên gia trên Fitbit cho iOS

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng sức khỏe trên iPhone Fitbit cho iOS

 • Khắc phục các lỗi bug
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động

Fitbit cho iOS với tất cả tính năng tuyệt vời kể trên đã chứng tỏ là tiện ích chăm sóc sức khỏe không thể thiếu cho người dùng iPhone. Nếu bạn muốn tăng cường hiệu quả tập thể dục hàng ngày, hãy tải Fitbit cho iOS ngay vì nó hoàn toàn miễn phí.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: