Foxit WebPDF Reader Đọc và chỉnh sửa file PDF trực tuyến miễn phí

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
Giới thiệu

Foxit WebPDF Reader là ứng dụng xem file PDF trực tuyến, cho phép người dùng đọc file PDF, chỉnh sửa file PDF ngay trên trình duyệt, lưu lại các thay đổi và tải file về máy tính của mình.

Giao diện ứng dụng Foxit WebPDF Reader
Giao diện ứng dụng xem file PDF trực tuyến miễn phí Foxit WebPDF Reader

Với ứng dụng mở file PDF trực tuyến Foxit WebPDF Reader, người dùng có thể làm việc với file PDF trong 1 giao diện người dùng thân thiện và khá quen thuộc, giống với nhiều trình đọc file PDF cài đặt khác. Trên giao diện chính, bạn có thể chọn ngay Open a Sample File để mở 1 file mẫu của ứng dụng hoặc click chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng và mở ra những lựa chọn.

 • Sample - mang tới 1 vài file tài liệu mẫu của ứng dụng như fie hướng dẫn sử dụng PhantomPDF, giới thiệu về định dạng file ConnectedPDF của hãng...
 • Create - đây là nơi bạn tự chọn và mở file của riêng mình cùng với lựa chọn thêm đóng dấu cho file.
 • Settings - các thiết lập cài đặt cho phép người dùng lựa chọn công cụ sẽ hiển thị trên thanh công cụ của ứng dụng.

Các lựa chọn cài đặt
Tick chọn công cụ sẽ hiển thị trên ứng dụng trong mục Settings

Các công cụ mà ứng dụng này mang tới cho người dùng được chia thành 5 nhóm

 • Basic Tools gồm các công cụ cơ bản như lưu, in, phóng to, kiểu xem trang liên tiếp hay từng trang 1, công cụ lựa chọn văn bản, lựa chọn ghi chú.
 • Annotation Tools là các công cụ để thêm ghi chú vào văn bản như đánh dấu, gạch chân, thêm văn bản, viết bằng bút, thêm ghi chú, xuất file PDF.
 • Advanced Tools là các công cụ nâng cao cho phép xem file toàn màn hình, xoay trang hoặc tải file sau khi đã chỉnh sửa về máy tính.
 • ConnectedPDF mang tới những lựa chọn liên quan tới định dạng file ConnectedPDF như chuyển đổi PDF sang cPDF hay đăng kí 1 phiên bản mới cho file. Định dạng file này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quản lý file.
 • Panel là thanh công cụ bên trái giao diện mang tới kiểu xem gồm có đánh dấu, hiển thị hình ảnh thumbnail của từng trang và công cụ tìm kiếm ngay trong văn bản.

Tính năng xoay văn bản
Tính năng xoay văn bản của Foxit WebPDF Reader

Người dùng có thể chọn mở file trên máy tính hoặc mở file từ Internet. Sau khi mở file thì bạn có 2 cách xem, hoặc chọn View để xem ngay trong giao diện hiện tại hoặc mở sang 1 tab mới và ẩn đi các công cụ Sample, Create, Settings.

Xem trong giao diện ban đầu
Giao diện khi xem ngay file trong màn hình hiện tại của ứng dụng

Sau khi mở file, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa với nhiều công cụ, thêm đánh dấu trang, tìm kiếm trong văn bản, chuyển đổi định dạng, lưu lại các thay đổi.... và tải file PDF sau khi chỉnh sửa về máy. Các công cụ khi đọc file như chuyển trang, phóng to, đi tới các trang đánh dấu đều được hỗ trợ. Lưu ý là với tính năng thêm đóng dấu trang, khi bạn in file thì sẽ được hỗ trợ nhưng khi tải file về thì lại không có đóng dấu trên file nữa (các chỉnh sửa vẫn được lưu lại).

Xem tài liệu trước khi in
Lựa chọn xem tài liệu trước khi in

Đóng dấu cho file PDF
Thêm đóng dấu trang chỉ hỗ trợ để in file ngay

Nhìn chung thì Foxit WebPDF Reader mang tới khá nhiều tính năng quen thuộc khi cần làm việc với file PDF. Khả năng tải file về, chuyển đổi định dạng file, xem toàn màn hình hay tự lựa chọn công cụ sẽ hiển thị đều khá hữu ích. Nếu phải dùng máy tính lạ hay không thể cài các phần mềm đọc file PDF thì đây sẽ là ứng dụng hỗ trợ hữu ích vì bạn chỉ cần trình duyệt mà thôi.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo