Google Sheets - Google Trang tính Tạo bảng tính trực tuyến miễn phí

Truy cập

3,2 (12) Google Miễn phí 6.453

Google Sheets là ứng dụng tạo bảng tính online tuyệt vời, chuyên nghiệp và miễn phí. Google Sheets cùng với Google Docs sẽ cho phép bạn có thể thoải mái tạo, chỉnh sửa, hợp tác đồng nghiệp ở bất cứ nơi đâu.

Google Sheets - Google Trang tính

Google Sheets xử lý bảng tính hiệu quả

Hiệu quả

Google Sheets làm nổi bật dữ liệu quan trọng của bạn bằng các biểu đồ rực rỡ. Công thức tính toán, pivot table và tùy chọn định dạng theo điều kiện giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như đơn giản hóa nhiệm vụ lập bảng tính phổ biến. Tất cả đều miễn phí.

Khởi đầu dễ dàng cùng template

Vô số lựa chọn ngân sách, lịch trình và bảng tính có sẵn - tất cả được thiết kế nhằm tăng hiệu quả công việc & cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn.

Google Sheets hỗ trợ nhiều template

Đồng bộ đa thiết bị

Truy cập, tạo, chỉnh sửa bảng tính ở bất cứ nơi đâu - từ điện thoại, tablet, máy tính - ngay cả khi không có kết nối Internet.

Hợp tác đồng đội

Với Google Sheets, mọi người có thể đồng thời cùng làm việc trên một bảng tính chung.

  • Chia sẻ với bất kỳ ai: Click chia sẻ và cho bạn bè, bạn học, đồng nghiệp, người thân - xem, bình luận hoặc chỉnh sửa bảng tính.
  • Chỉnh sửa tại thời gian thực: Khi ai đó chỉnh sửa bảng tính, bạn có thể thấy trỏ chuột của họ đang thực hiện thay đổi hay đánh dấu văn bản.
  • Trò chuyện & bình luận: Trực tiếp trò chuyện với mọi người ngay bên trong bảng tính hay thêm bình luận bằng “+” địa chỉ email của họ để họ nhận được thông báo.
Google Sheets tự động lưu

Không bao giờ phải nhấn “Lưu” nữa

Toàn bộ thay đổi tự động lưu khi người dùng gõ. Thậm chí, bạn có thể xem các phiên bản bảng tính cũ qua lịch sử. Chúng được phân loại theo ngày và người sửa.

Làm việc với Excel

Google Sheets hỗ trợ các tiện ích mở rộng

Mở, chỉnh sửa, lưu file Microsoft Excel bằng tiện ích mở rộng Chrome hoặc ứng dụng.

Google Sheets tự động lưu

Chuyển đổi file Excel sang Google Sheets…

Google Sheets không phải lo định dạng lại file

Không phải lo định dạng lại file.

Tổng quan dữ liệu tức thì

Sử dụng panel Explorer để đánh giá tổng quan dữ liệu từ tóm tắt thông tin tới chọn biểu đồ có sẵn.

Tổng quan dữ liệu trong Google Sheets

Bắt đầu lập bảng tính cùng Google Sheets vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn Truy cập, đăng nhập tài khoản Google là có thể sử dụng ngay.

Bảo mật và quyền riêng tư

Bảo mật theo mặc định

Google sử dụng các biện pháp bảo mật hàng đầu trong ngành để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn, bao gồm cả các biện pháp bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao. Google Sheets cũng có nguồn gốc từ đám mây, loại bỏ nhu cầu về tệp cục bộ và giảm thiểu rủi ro cho thiết bị của bạn.

Mã hóa trong quá trình vận chuyển và nghỉ ngơi

Tất cả các tệp được tải lên Google Drive hoặc được tạo trong Google Sheets đều được mã hóa khi truyền và ở trạng thái lưu trữ.

Hỗ trợ các yêu cầu quy định

Các sản phẩm của Google, bao gồm cả Google Sheets, thường xuyên trải qua quá trình xác minh độc lập về kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư.

Riêng tư theo thiết kế

Google Sheets tuân thủ các cam kết mạnh mẽ về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu giống như các dịch vụ doanh nghiệp còn lại của Google Cloud.

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 24.196
  • Lượt tải: 6.453
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm