GoChat - Chat for Pokemon Go cho Android 1.6 Chat với bạn bè và chia sẻ địa điểm bắt Pokémon

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 484
 • Lượt tải: 244
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Giới thiệu

GoChat - Chat for Pokemon Go cho Android là ứng dụng chat miễn phí được phát triển bởi 1 người dùng cá nhân, mang tới tính năng chat với những người chơi ở gần trong Pokémon Go - 1 tính năng mà game chưa có. Ứng dụng hỗ trợ Android 4.0 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí không quảng cáo.

Đăng nhập tài khoản GoChat Chia sẻ địa điểm bắt Pokémon
Chia sẻ địa điểm bắt Pokémon Go ngay trong ứng dụng GoChat cho Android

Là một nhà phát triển tự do 28 tuổi và cũng là tester cho phiên bản Beta của game, Jonathan Zarra đã nhận ra rằng Pokémon Go còn thiếu tính năng chat trong game nên chính anh đã xây dựng GoChat - 1 ứng dụng độc lập cho phép người chơi trò chuyện với nhau và có thể chia sẻ cho nhau địa điểm để cùng đi bắt Pokémon.

Zarra cho biết: "Tính năng này đáng ra phải có từ lâu rồi, nhất là với 1 game chơi dựa trên địa điểm có thật như Pokémon Go". Chỉ trong 5 ngày, ứng dụng miễn phí này đã nhận được 1 triệu người dùng và mang tới 600 yêu cầu mỗi giây tới máy chủ. Khi Pokémon Go càng được tải nhiều thì lượng tải GoChat cũng theo đó mà tăng. Tuy vậy thì vì số người dùng đông nên cũng có thể bạn sẽ phải chờ đợi để tải tin nhắn hay đăng nhập.

Trò chuyện riêng tư Danh sách người chơi
Trò chuyện riêng tư với bạn bè chơi Pokémon Go

Tính năng vào thời điểm này của ứng dụng cho phép người dùng đăng địa diểm cụ thể (nơi bạn thấy Pokémon) và gửi tin nhắn cho bạn bè đang chơi gần chỗ có Pokémon đó (bằng cách giữ vào địa điểm trên bản đồ và chọn Message). Ngoài ra bạn cũng có thể thay hình đại diện và xem hồ sơ cá nhân của người dùng khác. Bạn chỉ có thể xem được các bài đăng hay tin nhắn của người dùng ngay trong bản đồ khi chơi Pokémon nếu bạn ở gần vị trí mà họ chia sẻ. Nếu ở quá xa thì ứng dụng sẽ thông báo rằng bạn đang ở quá xa vị trí cần thiết và cần tới gần hơn.

Lưu ý: Nếu bạn dùng Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge thì hãy đảm bảo thiết bị được cập nhật hệ thống mới nhất trước khi cài đặt GoChat.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon