Google Play Store APK (Android TV) 22.9.15 Cài đặt CH Play trên TV thông minh

Tải về
3,9 (150) Google Miễn phí 122.792 Dung lượng: 30,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Đây là phiên bản Google Play Store APK cho Android TV. Hãy cài đặt CH Play trên TV Android để tải ứng dụng, game,... miễn phí và trải nghiệm nhiều tiện ích trên màn hình lớn của tivi nhà bạn.

Cài đặt Google Play APK trên Android TV

Giới thiệu về Google Play Store

Google Play Store, gọi tắt là Google Play, còn có tên gọi cũ là Android Market hay Cửa hàng Play, CH Play.... Đây là cửa hàng ứng dụng chính thức của Google dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng Android, Android Wear hay Android TV. Tại đây, Google sẽ phân phối phim, nhạc, sách, nhưng chủ yếu là ứng dụng và trò chơi cho di động. Bên cạnh đó, phiên bản Google Play APK mới còn cung cấp nhạc, tạp chí, TV show... để bạn giải trí mỗi ngày.

Giao diện của ứng dụng giải trí Google Play được thiết kế rất gọn gàng, giúp cho việc truy cập các mục trở thành một trải nghiệm dễ chịu và liền mạch. Nếu đang tìm sách, hãy chạm nhanh vào mục Books để xuất hiện một số tên sách, hoặc nếu thứ bạn đang tìm kiếm là một bản nhạc nào đó, hãy nhấn nhanh vào mục Music để xem toàn bộ danh sách album trên thị trường. Đặc biệt, Google Play còn cung cấp rất nhiều ứng dụng và trò chơi uy tín. Ngoài ra, khi đăng nhập tài khoản Google, người dùng có thể lọc kết quả tìm kiếm theo thể loại, lượt tải xuống, trò chơi được xếp hạng hàng đầu,…

Thông thường, Google Play Store APK sẽ được cài đặt sẵn trên TV thông minh khi bạn mua thiết bị. Nhưng vì bất cứ lý do nào nếu TV cài đặt ROM không chính thống, bạn sẽ phải tải Google Play Store APK từ nguồn bên ngoài. Sau khi cài đặt CH Play trên tivi, người dùng có thể khám phá kho app, game, phim, truyện, nhạc... khổng lồ và được cập nhật mỗi ngày. Việc cài đặt app hay game trên Android TV cũng được thực hiện tương tự như trên điện thoại Android, rất nhanh và tiện lợi nếu bạn đã quen với nền tảng này.

Loc Nguyen

3,9 (150) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 22.9.15
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30,8 MB
  • Lượt xem: 198.793
  • Lượt tải: 122.792
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm