Google Phone cho Android Ứng dụng gọi điện trên Android

Tải về

5 (2) Google Miễn phí 963 Ngày: Yêu cầu: Android

Google Phoneứng dụng gọi điện được phát triển bởi Google, tương thích với các thiết bị Nexus chạy hệ điều hành Android 6.0 (Marshmallow) và miễn phí sử dụng nay đã hỗ trợ tải về và cài đặt trên hầu hết các thiết bị Android. Trên thực tế, đây là bản tải về của trình gọi điện quen thuộc được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android thường thấy.

Một trong những thuận lợi lớn nhất khi sử dụng Android so với các hệ điều hành di động khác đó chính là việc các công cụ quan trọng luôn được liên kết chặt chẽ với cửa hàng ứng dụng Google Play. Điều này không chỉ giúp người dùng dễ dàng tải về các tiện ích mà còn cho phép Google nhanh chóng "đẩy" các bản cập nhật đến trực tiếp với từng chương trình trên máy mà không cần phải phát triển một bản update riêng rẽ. Và để tiếp nối kế hoạch "đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng", Google đã chính thức đưa hai ứng dụng Phone và Contacts lên Play Store. Trên thực tế, sự kiện này không phải quá "giật gân" khi trước đây, "gã khổng lồ" này cũng từng thực hiện điều tương tự đối với các tiện ích Clock, CameraKeyboard.

Nhìn chung, Google Phone for Android sau khi được cài đặt trên máy vẫn sẽ được đảm nhận chức năng gọi điện quen thuộc. Tuy nhiên, "gã khổng lồ" cũng đã khéo léo làm mới giao diện và bổ sung tính năng chặn cuộc gọi, cho phép người dùng dễ dàng ngăn chặn các cuộc gọi không rõ danh tính hoặc liên lạc với mục đích tiếp thị sản phẩm.

Tính năng chính của Google Phone app

Call Screen - chặn cuộc gọi

Chặn cuộc gọi không mong muốn trong thời gian thực và chặn số liên lạc không mong muốn. Tính năng này hiện chỉ hỗ trợ tại Mỹ và trên thiết bị Pixel.

Cuộc gọi video kép

Để trải nghiệm gọi video 1:1 chất lượng, chỉ cần chạm vào nhật ký cuộc gọi, tìm kiếm hoặc trên danh bạ. Dễ dàng chuyển cuộc gọi thông thường thành video call kép khi app Google Duo đã được cài đặt, kích hoạt trên máy bạn.

Chống spam và Caller ID

Nhận cảnh báo về số liên lạc rác và báo cáo cuộc gọi để bảo vệ cộng đồng người dùng gọi các số điện thoại mời chào quảng cáo hay lừa đảo. Chặn số điện thoại để không thể gọi lại cho bạn.

Voicemail trực quan

Kiểm tra tin nhắn mà không cần gọi voicemail: xem, phát lại và xóa chúng khởi ứng dụng Google Phone rồi tải bản audio về máy.

Chế độ xem cuộc gọi mini

Chuyển màn hình cuộc gọi thông thường thành màn hình thu nhỏ để dễ dàng thao tác trên các app khác.

Cài đặt Google Phone APK

Để cài được file Google Phone APK từ Download.com.vn, bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.577
  • Lượt tải: 963
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Google Phone

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm