MoreLocale 2 cho Android Thêm tiếng Việt cho máy Android

Tải về
3 (4) C-LIS CO Miễn phí 3.904 Ngày: Yêu cầu: Android

MoreLocale 2 là phần mềm hỗ trợ chỉnh ngôn ngữ cho máy Android. Bạn có thể sử dụng MoreLocale 2 để cài thêm tiếng Việt cho các điện thoại xách tay, không có tiếng Việt.

Hiện nay, khá nhiều người lựa chọn sử dụng smartphone xách tay nhờ ưu điểm giá rẻ hơn, nhiều lựa chọn và dễ săn tìm được những hàng độc lạ. Tuy nhiên, đối với những máy nội địa của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... được xách tay về VN, người dùng gặp khá nhiều phiền toái do không có tiếng Việt.

Nếu rơi vào trường hợp này, hãy sử dụng ứng dụng MoreLocale 2.

Trước tiên, bạn cần tải MoreLocale 2 miễn phí về máy Android và để nó tự động cài đặt. Ứng dụng tương thích với các thiết bị chạy Android 1.5 trở lên. Tiếp đó, mở MoreLocale 2 và chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy là mọi việc đã hoàn tất.

Chọn tiếng Việt Nhập ngôn ngữ và quốc gia

Với MoreLocale 2, việc Việt hóa điện thoại không thể đơn giản hơn. Chỉ cần vài thao tác, bạn đã có ngay tiếng Việt trên máy và giúp điện thoại trở nên thân thiện hơn. Đặc biệt, ứng dụng này không yêu cầu Android đã được root.

Lưu ý: Đối với các máy chạy Android Jelly Bean 4.2 trở lên, định nghĩa mức độ bảo vệ của CHANGE_CONFIGURATION được thay đổi. Nếu không sử dụng công cụ phát triển, bạn có thể cấp phép theo cách thủ công bằng lệnh “pm”. Nếu có đặc quyền SuperUser trên thiết bị của mình, MoreLocale 2 có thể nhận được sự cho phép các quyền tự động.

Ban có thể chọn nhiều vị trí thông qua ứng dụng này.

Nếu ngôn ngữ bạn chọn không xuất hiện, hãy sử dụng chức năng vị trí tùy chỉnh trong menu.

Hướng dẫn sử dụng lệnh “pm”

Về cơ bản, Những Android 4.2 trở lên có cơ chế bảo mật nên MoreLocale 2 không có quyền thay đổi cài đặt ngôn ngữ máy. Để làm được điều này thì người dùng phải có quyền kiểm soát hệ thống và thay đổi ngôn ngữ. Lệnh “pm” chính là công cụ làm điều này.

  • Bước 1: Vào Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > USB Debugging
  • Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB. Chạy lệnh cmd trong Windows bằng quyền Admin.
  • Bước 3: Nhập “adb devices”. Sau khi ấn Enter, gõ tiếp lệnh > pm grant jp.co.c_lis.ccl.morelocale android.permisson.CHANGE_CONFIGURATION
  • Bước 4: Giờ đây bạn đã có quyền thay đổi cài đặt của máy. Mở MoreLocale 2 > chọn Add Located và nhập tiếng Việt.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.545
  • Lượt tải: 3.904
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm