Yoosee cho Android 00.46.00.69 Giám sát camera WiFi Yoosee trên điện thoại

Tải về

4,3 (4) Gwell Miễn phí 3.938

YooSee for Android là ứng dụng dùng để điều khiển và quan sát camera WiFi YooSee trên điện thoại, máy tính bảng.

Yoosee là một ứng dụng cá nhân miễn phí, được thiết kế riêng cho thế hệ thiết bị gia dụng thông minh mới. Yoosee áp dụng công nghệ truyền dẫn mạng Cloudlink P2P tiên tiến, cho phép người dùng giám sát từ xa các hoạt động trong nhà của gia đình và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Cho phép nhiều người quản lý cùng lúc Giám sát thiết bị mọi lúc mọi nơi
YooSee for Android là ứng dụng giám sát và quản lý camera Yoosee trên điện thoại và máy tính bảng

Tính năng nổi bật của ứng dụng Yoosee cho Android

Video HD

Cung cấp video HD 720p / 1080p chân thực, hình ảnh sắc nét đến đáng kinh ngạc, xem video thời gian thực trên điện thoại thông minh, kết nối P2P, có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

Thiết lập WiFi

Thiết lập WiFi của Yoosee cho Android rất đơn giản và thuận tiện. Không cần cắm cáp mạng, người dùng vẫn có thể cài đặt trực tiếp với trình hướng dẫn từ xa. App cũng hỗ trợ SoundLink để thiết lập WiFi.

Ghi hình

Nhiều chế độ ghi hình (24 giờ, theo lịch trình, báo thức) để cung cấp cho bạn giải pháp giám sát linh hoạt, từ thẻ TF, điện thoại thông minh cho đến PC.

Phát hiện thông minh

Cung cấp nhiều cảnh báo phát hiện thông minh, kích hoạt / hủy kích hoạt báo động trên ứng dụng Yoosee, gửi thông báo đẩy và email đính kèm ảnh chụp nhanh cho nhiều người dùng.

Chế độ xem ban đêm

Bao gồm đèn chiếu sáng hồng ngoại để quan sát được mọi thứ xung quanh. Ngay cả trong bóng tối, hình ảnh trên Yoosee vẫn có độ phân giải cao.

Điều chỉnh góc nghiêng

Video góc rộng đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì, app có thể điều khiển từ xa chuyển động xoay / nghiêng của camera Yoosee.

Lưu trữ video cục bộ

Ứng dụng Yoosee for Android hỗ trợ thẻ nhớ TF, tối đa 32 / 128GB, có thể quay video trên Smartphone, PC, NVR.

Độ phân giải HD 1080P / 720P

Yoosee Android cung cấp hình ảnh video Full HD 1080p sắc nét, gấp 4 lần so với camera IP thông thường.

Nói chuyện 2 chiều

Cho phép bạn nói và nghe qua thiết bị. Âm thanh liên lạc độc đáo, giọng nói rõ ràng và mượt mà.

Cảnh báo

Nhận thông báo khi phát hiện chuyển động và âm thanh lạ.

Khởi động nhanh Quản lý mọi thiết bị
Với ứng dụng Yoosee, người dùng có thể an tâm khi biết rằng mọi thứ đều ổn khi mình vắng mặt.

Tính năng bổ sung của ứng dụng Yoosee cho Android

Bảo vệ quyền riêng tư

Nhấn phím "Quyền riêng tư" trên điều khiển từ xa để có thể dừng truyền phát video bất cứ lúc nào, nhằm bảo vệ quyền riêng tư.

Giám sát báo động

App Yoosee for Android hỗ trợ tới 64 thiết bị dò an ninh không dây, đây là công cụ thực sự hữu ích trong việc phòng chống kẻ trộm.

CMS Client

Ứng dụng cung cấp phần mềm quản lý video miễn phí (HĐH Windows), có thể quản lý nhiều camera cùng một lúc.

Tiêu chuẩn ONVIF

Yoosee Android được thiết kế theo tiêu chuẩn ONVIF, có thể được tích hợp với đầu ghi hình camera NVR / VMS của bên thứ ba và các hệ thống khác.

Lợi ích khi ứng dụng Yoosee cho Android

Khi kết nối camera Yoosee với WiFi và truy cập nó từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, người dùng có thể cảm thấy yên tâm khi quan sát em bé, người thân bị bệnh ở căn phòng khác, hoặc theo dõi thú cưng khi bạn không có nhà. Với Yoosee, người dùng có thể an tâm khi biết rằng mọi thứ đều ổn khi mình vắng mặt.

Khả năng giám sát của app Yoosee for Android sẽ cải thiện đáng kể cuộc sống của bạn và những người thân yêu. Các bà mẹ có xu hướng kiểm tra con ngủ vào ban đêm có thể thực hiện điều đó một cách thuận tiện từ điện thoại của mình thay vì phải vào phòng ngủ của con mỗi đêm, điều này có nguy cơ làm phiền giấc ngủ của trẻ.

Với chức năng âm thanh hai chiều của Yoosee, người dùng sẽ có thể giao tiếp với mọi người qua camera như xem, nghe và nói. Yoosee cũng là một thiết bị gia dụng thông minh, vì nó có thể phát hiện các chuyển động và âm thanh lạ. Với tính năng này, camera Yoosee sẽ tự động ghi lại mọi chuyển động hoặc âm thanh đáng ngờ và gửi cảnh báo tới điện thoại của bạn.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 00.46.00.69
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55 MB
  • Lượt xem: 8.139
  • Lượt tải: 3.938
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Yoosee

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm