Grand Chase M cho Android 1.0.3 Game nhập vai chiến thuật online trên Android

Tải về
3 (1) Eyedentity Mobile Miễn phí 50 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Grand Chase M là game nhập vai chiến thuật trực tuyến miễn phí, được xây dựng dựa trên nền tảng game MMORPG - Grand Chase rất nổi tiếng trên PC. Trò chơi này nổi bật với đồ họa 3D màu mè, sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thẻ bài và nhập vai, hệ thống anh hùng, monster quy mô cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Grand Chase M - game nhập vai đỉnh cao

Grand Chase M là game RPG trực tuyến theo phong cách free-to-play, được phát triển bởi KOG và Davinci Games, nhưng lại do Actoz Games (Eyedentity Mobile) phát hành. Đây là phiên bản di động của tựa game nhập vai online nhiều người chơi rất nổi tiếng Grand Chase vừa đóng cửa vào tháng 5 vừa qua sau 11 năm thành công rựa rỡ. Trên thực tế, Grand Chase M sở hữu lối chơi được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm, mặc dù hệ thống nhân vật, artwork và nhạc nền được giữ nguyên. Game giả tưởng thế giới Grand Chase hỗn loạn dưới sự thống trị của rất nhiều yêu tinh, đứng đầu là KazeAaze hung ác. Trong vai một người anh hùng "đầu đội trời chân đạp đất", bạn sẽ là người từng bước đánh sập hang ổ của chúng và đưa mọi thứ trở về trật tự.

Video giới thiệu game nhập vai 3D Grand Chase M cho Android

Grand Chase M đưa người chơi bước vào nhiều trận chiến bất phân thắng bại với những màn tung đao múa kiếm liên hồi. Mỗi anh hùng trong game sau khi được gia nhập vào tổ đội sẽ được gọi là một người truy đuổi (Chaser) và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quái ác. Game sở hữu bộ sưu tập anh hùng lên tới 100 chiến binh được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hai vương quốc Kanaban và Serdin, bao gồm: Elesis, Lire, Arme, Lass, Ronan và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật này đều nắm trong tay những kỹ năng và phong cách chiến đấu khác biệt. Người chơi sẽ dựa vào các chỉ số này để xây dựng các chiến thuật tấn công và phòng thủ thông minh, sao cho chỉ với tối đa 5 Chaser trong nhóm có thể đánh bại được kẻ thù mà vẫn không làm hao mòn lực lượng.

Hệ thống nhân vật đồ sộ trong game Grand Chase M

Tính năng chính của game nhập vai trực tuyến Grand Chase M for Android

 • Game nhập vai chiến thuật với lối chơi điển hình.
 • Tích hợp tính năng Auto BattleManual Battle, tạo sự linh hoạt cho game thủ khi khai phá kỹ năng của từng nhân vật.
 • Game nhập vai trên nền đồ họa 3D sắc nét, các hiệu ứng Skills chân thực và sống động.
 • Hệ thống Skill đa dạng, bao gồm: kỹ năng chủ động, thụ động và đặc biệt.
 • Các thẻ bài với nhiều tùy chọn để tạo ra tổ đội mạnh nhất.
 • Nắm quyền kiểm soát trận chiến bằng cách khai phá kỹ năng Ultimate của mỗi nhân vật.
 • Tăng EXP và nâng cấp tổ đội với huy hiệu 6 sao bằng tính năng Character Synthesis.
 • Đa dạng hệ thống ngục tối, nhiệm vụ hàng ngày, monster, boss và nhiều hơn nữa.
 • Các chế độ chơi chính: Battle Arena, Dungeons, Boss Raids, Hall of Heroes, Dimension CrackWanted.

Như đã đề cập ở trên, Grand Chase M đưa người chơi bước vào thế giới Grand Chase rộng lớn, bao gồm 6 lục địa và hàng trăm giai đoạn khác nhau. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ trong từng màn, game thủ sẽ nhận lấy chiến lợi phẩm để nâng cấp anh hùng và gia tăng sức mạnh cho tổ đội. Ngoài các loại vũ khí thông thường như kiếm, dao găm, cung tên, áo giáp bảo vệ, Grand Chase M cũng được tích hợp một số item hết sức đặc biệt như nhẫn và vòng cổ phép thuật. Các trang bị này sẽ rất hữu ích khi bạn tham gia chiến đấu trong đấu trường Arena, Raids, Wizard's Labryinth và Dimension Crack.

Hướng dẫn chơi game nhập vai chiến thuật Grand Chase M cho Android

Các chế độ chơi trong game

 • Dungeons: 180 màn đấu được chia làm 3 cấp độ. Bạn có thể giành được 3 sao nếu chiến thắng trong mỗi màn.
 • Boss Raids: Thách đấu Berkas để giành lấy các item hiếm nhất.
 • Battle Arena: Giành chiến thắng trong các trận đấu đối kháng trong đấu trường Arena và trở thành Grand Chase.
 • Hall of Heroes: Triệu hồi các anh hùng "bóng ma" (Phantom) và liên kết với bạn bè để đánh bại boss.
 • Dimension Crack: Thử thách độ "lì" của bạn trong các màn đấu liên hồi bằng cách tạo ra 5 tổ đội chiến đấu từ các anh hùng của bạn.
 • Wizard's Labyrinth: Tương tự với Dimension Crack, ngoại trừ việc bạn chinh phục các tầng trong một tòa tháp (mê cung). Game thủ có thể chọn lựa 5 mê cung khác nhau để vượt qua. Mỗi mê cung gồm nhiều tầng và mỗi tầng sẽ có sự xuất hiện của hai làn sóng địch và 1 tên boss.
 • Wanted: Giành lấy Attribute Essence để nâng cấp anh hùng và giành chiến thắng trong các nhiệm vụ hàng ngày.

Các chế độ chơi trong game Grand Chase M

Hệ thống anh hùng

Như đã đề cập từ trước, Grand Chase M cũng bao gồm các nhân vật tương tự như bản gốc như Elesis, Ronan, Lass, Ryan, Amy và một số khác. Ban đầu, game thủ sẽ được sở hữu 3 anh hùng cấp 1 sao là Elesis (chiến binh), Lire (cung thủ) và Arme (pháp sư). Một khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tích lũy đủ số Gem yêu cầu, người chơi sẽ nhận được quyền triệu hồi anh hùng và monster từ Draw System. Mỗi anh hùng được đại diện bởi một thành tố riêng biệt và có thể thuộc vào lớp nhân vật tấn công, cứu thương, pháp sư hay cung thủ. Tùy từng cách kết hợp, các thành tố sẽ cấu thành nên các chiêu thức tấn công có độ mạnh / yếu khác nhau. Dựa vào nguyên tắc này, game thủ sẽ vận dụng để xây dựng các tổ đội (tối đa 5 anh hùng) sao cho tối ưu được điểm mạnh của từng anh hùng. Ngoài anh hùng, Grand Chase M còn có sự xuất hiện của monster đóng vai trò như thú bổ trợ. Game thủ sẽ giành được chúng khi hoàn thành màn chơi và sự xuất hiện của mosnter sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho cả đội trong những màn đánh boss.

Gameplay

Grand Chase M có tổng cộng 6 lục địa và mỗi lục địa gồm 10 màn đấu được chia làm 3 cấp độ. Màn thứ 5 và màn thứ 10 trong mỗi lục địa là nơi game thủ sẽ đối đầu với Boss. Đặc biệt, tay sai sẽ xuất hiện theo nhóm với tần suất khoảng 2 đến 3 lần trong mỗi màn trước khi boss ra mặt. Thay vì điều khiển từng nhân vật, game thủ sẽ kiểm soát tất cả các thành viên trong đội cùng lúc. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của tính năng tự động chiến đấu nên điều này không quá khó. Ngoài 2 kỹ năng chủ động, mỗi anh hùng còn có một kỹ năng đặc biệt khác được gọi là Vitality Gauge. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được kích hoạt khi Gauge được làm đầy.

Thử thách trong game Grand Chase M

Nâng cấp anh hùng

Nâng cấp anh hùng là nhiệm vụ rất quan trọng trong Grand Chase M. Ngoài giành được điểm kinh nghiệm sau khi thắng trong từng màn, một thành viên trong đội cũng có thể được cường hóa bằng việc hy sinh một thành viên khác. Chiến binh hy sinh có khả năng sẽ trở thành monster như goblin hay chó sói. Cấp tối đa của một nhân vật tùy thuộc vào thứ hạng được xếp theo ngôi sao và sau khi nâng cấp, anh hùng có thể thay đổi về diện mạo, độ mạnh của kỹ năng hiện tại và được bổ sung các kỹ năng mới.

Nếu so sánh Grand Chase M so với phiên bản PC - Grand Chase thì bạn sẽ thấy hai tựa game này có nhiều điểm tương đồng cả về hệ thống nhân vật, trang bị lẫn đồ họa. Tuy nhiên, khi kể đến lối chơi, thật khó có thể phủ nhận rằng, Grand Chase M đã được nhà phát triển khéo léo bổ sung lối chơi chiến đấu tự động cùng việc cách tân nhiều tính năng khác. Nếu bạn là fan của tựa game nhập vai trực tuyến nổi tiếng này thì việc bỏ qua Grand Chase M sẽ là điều rất đáng tiếc.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 98
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm