Grand Epic Online Game Trung Hoa thần thoại

Truy cập
Giới thiệu

Grand Epic Online là một game nhập vai MMORPG 2D dựa trên trình duyệt web, được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích thần thoại Trung Quốc đặc sắc.

Với sự mô tả chính xác về những vùng đất thần thoại, Grand Epic Online đem đến cho người chơi trải nghiệm thú vị thông qua hệ thống nhiệm vụ được xây dựng dựa trên những tình tiết thần thoại Trung Hoa sống động và chân thực.

Grand Epic Online

Được phát triển bởi công ty Run Up Information Technology, ngoài việc có được sự phong phú của bản sắc văn hóa thần thoại Trung Quốc, webgame Grand Epic Online còn sở hữu giao diện đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt và giao diện đầy đủ những tính năng vốn có của các tựa game cài đặt khác: chẳng hạn như tìm hệ thống tự động tìm đường, thú cưỡi, thú nuôi pet, kỹ năng, guild, phím nóng…

Lối chơi của game theo dạng target thay vì lối chơi truyền thống theo lượt (turn base) thường gặp ở nhiều MMORPG trên trình duyệt khác kết hợp với hệ thống chiến đấu thời gian thực hấp dẫn.

Hơn nữa trong Grand Epic Online còn có một tính năng hiếm khi xuất hiện ở các webgame cùng thể loại đó chính là hệ thống kinh mạch trong game (Meridians system). Nhờ vào tính năng này mà các nhân vật trong game điều có một hệ thống phát triển cực kỳ phức tạp, chính vì thế bạn có thể tha hồ xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau tùy ý.

Trong các câu truyện thần thoại Trung Hoa hay các tiểu thuyết kiếm hiệp, các huyệt đạo và khí huyết trên cơ thể có vai trò vô cùng quan trọng với một con người. Trong game chúng ta có thể thay đổi sức chịu đựng và khả năng của các huyệt trên cơ thể để nâng cao sức mạnh nhân vật. Hệ thống kinh mạch góp phần mang lại cho Grand Epic sự sáng tạo và góp phần tạo ra nét riêng biệt cho nhân vật của game thủ.

Grand Epic Online gồm 4 dòng class chính : cung thủ, côn thủ, đao thủ và kiếm thủ.

Gameplay của Grand Epic Online cũng giống các trò chơi nhập vai MMORPG khác. Người chơi có thể dùng các phím WASD hoặc chuột để điều khiển nhân vật. Các kỹ năng của nhân vật cũng được triển khai nhanh chóng bằng các ô trống được đánh số. Muốn gặp NPC thì chỉ việc click chuột vào tên NPC đó. Gameplay của Grand Epic rất đơn giản và quen thuộc đối với các game thủ, giúp họ có thể làm quen dễ dàng.

Minh Lộc

Liên kết tải về