Grand Theft Auto V: Premium Online Edition Game cướp đường phố GTA 5 bản nâng cấp

Tải về
4,5 (4) Rockstar Games Tính phí 1.671 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit

Grand Theft Auto V: Premium Online Edition là phiên bản đặc biệt của game cướp đường phố GTA 5 với nhiều nội dung, gói nâng cấp hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Grand Theft Auto V: Premium Online Edition bao gồm:

Trong lúc chờ đợi Rockstar Games tung ra bản GTA 6 chính thức, hãy cùng thưởng thức phiên bản đặc biệt của game phiêu lưu hành động Grand Theft Auto V: Premium Online Edition bao gồm trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện trong Grand Theft Auto 5, cho phép truy cập miễn phí vào bản Grand Theft Auto Online và toàn bộ các gói nâng cấp gameplay sẵn có cũng như nội dung mở rộng, đó là The Doomsday Heist, Gunrunning, Smuggler’s Run, Bikers… Bạn cũng sẽ sở hữu gói Criminal Enterprise Starter Pack - đây là cách nhanh nhất để “khởi nghiệp” đế chế tội phạm của riêng mình trong Grand Theft Auto Online. Lưu ý là khi mua GTA 5: Premium Online Edition, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi so với mua riêng lẻ từng phiên bản.

Xây dựng đế chế tội phạm hùng mạnh trong GTA 5 Premium Online Edition
Xây dựng đế chế tội phạm hùng mạnh trong GTA 5 Premium Online Edition

Grand Theft Auto V

Khi 1 thanh viên sống tự do trên đường phố, 1 tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu và 1 kẻ tâm thần đáng sợ gặp rắc rối, họ phải cùng nhau thực hiện hàng loạt vụ trộm nguy hiểm để sống sót trong thành phố mà họ không thể tin tưởng ai, thậm chí không thể tin được lẫn nhau.

Hoàn thành các phi vụ trộm cướp, thanh trừng băng đảng để trở thành đế chế tội phạm lớn mạnh nhất
Hoàn thành các phi vụ trộm cướp, thanh trừng băng đảng để trở thành đế chế tội phạm lớn mạnh nhất

Grand Theft Auto Online

Khám phá thế giới không ngừng biến đổi với vô vàn lựa chọn và cách để bạn nâng cao danh tiếng trong thế giới tội phạm của Los Santos và Blaine County. Trải nghiệm chơi GTA 5 Online thật sự rất thú vị!

Criminal Enterprise Starter Pack

Criminal Enterprise Starter Pack là cách nhanh nhất để người chơi GTA Online mới gây dựng đế chế tội phạm của mình với các nội dung quen thuộc. Bạn sẽ được tặng thêm $1.000.000 tiền thưởng để chơi GTA Online - toàn bộ nội dung có giá trị hơn $10.000.000 (đơn vị tiền trong GTA) nếu mua riêng.

Thưởng thức những màn đua xe gay cấn trong GTA V
Thưởng thức những màn đua xe gay cấn trong GTA V

Đặt nền móng cho đế chế tội phạm mới

Thực hiện những phi vụ kinh doanh từ Maze Bank West Executive Office, nghiên cứu công nghệ vũ khí mới từ tầng hầm Gunrunning Bunker và sử dụng nhà máy Counterfeit Cash Factory của bạn để vận hành mọi bộ phận trong đế chế xã hội đen của bạn.

Sức mạnh từ các loại phương tiện

Xé tan các con phố với 10 loại phương tiện hiện đại bao gồm siêu xe, moto phân khối lớn, Dune FAV được trang bị vũ khí tối tân, trực thăng, Rally Car và nhiều hơn thế. Bạn cũng sẽ có thêm 1 tài sản giá trị là gara chứa được 10 chiếc xe để trưng bày các loại phương tiện kể trên.

Thể hiện kỹ năng bắn súng thiện xạ để tiêu diệt kẻ thù
Thể hiện kỹ năng bắn súng thiện xạ để tiêu diệt kẻ thù

Vũ khí, trang phục và hình xăm

Khi mua Grand Theft Auto V: Premium Online Edition, bạn sẽ được quyền sử dụng Compact Grenade Launcher, Marksman Rifle và Compact Rifle cùng với trang phục đua đẹp mắt, hình xăm chất và nhiều hơn thế.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 4.270
  • Lượt tải: 1.671
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm