Epic Games Store Cửa hàng game online của Epic Games

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.618
  • Lượt tải: 1.063
  • Ngày:
Giới thiệu

Epic Games vừa công bố chính thức chương trình khuyến mại hè 2019: theo đó, mỗi tuần Epic Games Store sẽ dành tặng cho game thủ 1 siêu phẩm AAA hoàn toàn miễn phí, chương trình bắt đầu từ 16/5.

Epic Games Store là cửa hàng game hoàn toàn mới nằm dưới sự quản lý của hãng Epic Games, vừa ra mắt game thủ toàn cầu vào đầu tháng 12/2018. Epic Games Store được coi là đối thủ trực tiếp của Steam nhà Valve, Origin

Cửa hàng game Epic Games Store

Sự ra đời của Epic Games Store khiến người chơi và giới phát triển game bất ngờ. Cửa hàng game online này không chỉ cung cấp loạt game bom tấn của Epic Games mà còn giới thiệu nhiều game từ bên thứ 3. Hãng còn dự kiến ra mắt cửa hàng game tương tự Google Play Store vào năm 2019.

Liệu Fortnite có phải là bệ phóng cho sự ra đời của Epic Games Store?

Thực tế, Epic Games Store đã có kế hoạch phát triển cửa hàng game trực tuyến trước khi xây dựng Fortnite. Sau đó, hãng ra mắt Fortnite trên cả 2 nền tảng PC và Android với mục đích thâm nhập thị trường và chuẩn bị cho kế hoạch tương lai của mình. Giờ đây Epic Games Store không chỉ là nơi ra mắt những sản phẩm mới của Epic mà còn giới thiệu nhiều sản phẩm bên thứ 3 cực hot.

Tỷ lệ ăn chia doanh thu cực cạnh tranh so với Steam

Thế mạnh của Epic Games Store là gì?

Hiện tại, Epic Games Store có 3 điểm nổi trội hơn Steam và Google Play. 1 yếu tố tác động trực tiếp đến game thủ, 2 yếu tố còn lại đóng vai trò quan trọng với nhà phát triển và phát hành game trên thế giới.

Đối với người chơi, Epic hứa hẹn sẽ tung ra 1 game miễn phí mỗi 2 tuần cho đến hết năm 2019, mở đầu bằng siêu phẩm Subnautica. Epic cũng thông báo sẽ chỉ lấy 12% doanh thu từ các game bên thứ 3 trên Epic Games Store, 1 con số cạnh tranh với 30% mà Valve thu từ các nhà phát triển, Google cũng tương tự như vậy.

Không những vậy, nếu bạn phát triển game bằng công nghệ Unreal Engine 4 của Epic và xuất bản game trên Epic Games Store, Epic sẽ chỉ nhận 5% doanh thu mà thôi. Tất nhiên, bạn không bắt buộc phải sử dụng Unreal Engine 4 để phát triển game trên Epic Games Store.

Hiện tại, trên Epic Games Store mới chỉ có game cho Windows và Mac. Bạn có thể download và trải nghiệm thông qua Epic Games Launcher.

Cửa hàng Epic Games Store hiện đã có sẵn loạt game bom tấn bên cạnh những siêu phẩm của Epic Games, đó là Hades, Ashen, Hello Neighbor: Hide and Seek, World War Z…

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Epic Games
0 Bình luận
Sắp xếp theo