Gumball Racing cho Android 1.0.11 Game đua xe cùng Gumball và những người bạn

Tải về

5 (1) GlobalFun Games Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Gumball Racing for Android là tựa game đua xe cực vui và miễn phí trên smartphone, tablet Android. Đúng như tên gọi của mình, Gumball Racing là cuộc đua ô tô của Gumball và những người bạn. Hãy cùng xem họ sẽ chinh phục các thử thách trong game như thế nào nhé?

Game đua xe Gumball Racing

Gumball Racing Androidgame đua ô tô vui nhộn dành cho tất cả mọi người. Lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình được yêu thích - The Amazing World of Gumball - tạm dịch Thế giới diệu kỳ của Gumball, Gumball Racing mang đến cho bạn những giờ chơi game đậm chất giải trí, gameplay tiết tấu nhanh và phấn khích!

Gumball là nhân vật bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network. Mèo Gumball cũng sẽ tái xuất trong game tốc độ Gumball Racing cùng những người bạn của mình, đặc biệt là chú cá vàng Darwin thân thiết.

Tính năng chính của game Gumball Racing

Gặp lại những nhân vật được yêu thích

Cùng đua xe thật vui với Gumball, Darwin, Anais, Penny và nhiều người bạn khác.

Chinh phục thử thách

Chọn mẫu xe tùy thích

Với 11 chiếc xe đua tí hon để bạn lựa chọn, hãy sử dụng mẫu xe phù hợp với cách chơi của mình. Đừng quên nâng cấp xe thường xuyên để đạt hiệu suất tốt nhất.

Đua xe điên cuồng, không giới hạn

Không chỉ là tốc độ. Gumball Racing cho Android còn cung cấp cho người chơi nhiều bổ trợ để thu thập vàng, vượt qua chướng ngại vật. Thiết kế đường đua và power-up mạnh mẽ sẽ giúp bạn cán đích đầu tiên!

Nhiều chế độ đua khác nhau

Tham gia giải đấu hoặc 1 trong 5 chế độ chơi cơ bản trong game Gumball Racing.

Đồ họa hoạt hình

Đường đua đa dạng

Thiết kế đường đua mới lạ với nhiều chướng ngại vật và thử thách để kiểm tra kỹ năng lái xe và lòng dũng cảm của các tay lái. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ dễ dàng bao quát toàn bộ đường đua và các đối thủ.

Đồng hành cùng Gumball và những người bạn trong game đua xe hài hước Gumball Racing, bạn sẽ có những giờ giải trí vui vẻ trên điện thoại hay máy tính bảng Android của mình!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 143
  • Lượt tải: 32
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm