Mutant Fridge Mayhem - Gumball cho iOS 4.1.1 Game Gumball chiến đấu chống lại đồ ăn đột biến

Tải về
5 (4) Cartoon Network Miễn phí 2.186 Dung lượng: 93,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3/5.x/6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Sẽ thế nào khi một ngày bạn mở tủ lạnh và bị tấn công bởi tất cả mọi loại thực phẩm, rau củ đột biến? Hãy đến với Mutant Fridge Mayhem - Gumball cho iOS và cùng Gumball tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

Chiến đấu với đội quân quái vật thức ăn cùng Gumball trong Mutant Fridge Mayhem
Chiến đấu với đội quân quái vật thức ăn cùng Gumball trong Mutant Fridge Mayhem

Richard đang ngủ trưa một cách yên bình trên sô pha thì chuông cửa reo lên. Mở cửa ra và anh ấy nhìn thấy một gói hàng vừa được chuyển tới. Bên trong hộp là một lọ thạch của thương hiệu Auntie Grandma's Jelly O' The Month, được sản xuất từ năm 1982. Không để ý đến hạn sử dụng, Richard đã nhấm nháp lọ thạch và cất giữ số còn lại trong tủ lạnh.

Hóa thân thành Gumball, Anais và Darwin từ The Amazing World of Gumball
Hóa thân thành Gumball, Anais và Darwin từ The Amazing World of Gumball

Lũ trẻ của Richard vừa đi chơi về và chúng đang cực kỳ đói. Việc đầu tiên chúng làm khi vào nhà là mở tủ lạnh và kiếm thứ gì đó để ăn. Chúng tìm thấy lọ thạch hàng chục năm tuổi đang phát sáng và có dấu hiệu nổ tung. Lọ thạch hết hạn lâu năm này đã biến thành một con quái vật khổng lồ và biến đổi các loại đồ ăn khác trong tủ lạnh thành đội quân đột biến đáng sợ. Sự an toàn của thị trấn Elmore hoàn toàn phụ thuộc vào Gumball, Darwin và Anais từ bộ phim hoạt hình Thế giới tuyệt vời của Gumball của Cartoon Network.

Nâng cấp nhân vật và mở khóa nhiều kỹ năng mới
Nâng cấp nhân vật và mở khóa nhiều kỹ năng mới

Mutant Fridge Mayhem - Gumball for iOSgame hành động đi cảnh với yếu tố nhập vai khi người chơi có thể hóa thân thành Gumball, Darwin hay Anais đến từ The Amazing World of Gumball.

Mục tiêu của bạn trong game là đánh bại mọi kẻ thù trong tất cả các màn chơi. Người chơi điều khiển một nhóm gồm 3 nhân vật và chuyển đổi giữa các nhân vật trong suốt cuộc chiến. Mỗi nhân vật có chiêu thức tấn công và lượng HP riêng. Tiêu diệt kẻ thù liên tiếp sẽ tạo ra combo sức mạnh có tốc độ tấn công nhanh hơn và mang lại nhiều điểm hơn.

Mutant Fridge Mayhem - Gumball cung cấp nhiều power-up trợ giúp Gumball chiến đấu
Mutant Fridge Mayhem - Gumball cung cấp nhiều power-up trợ giúp Gumball chiến đấu

Mutant Fridge Mayhem - Gumball iOS còn cung cấp một số vật phẩm giúp tăng cường khả năng tấn công của các nhân vật. Chúng được tìm thấy ngẫu nhiên trong các hộp chứa trên bản đồ hoặc rơi ra từ kẻ thù. Các vật phẩm này bao gồm:

 • Vợt tennis, cuộn giấy vệ sinh và gậy chơi môn khúc côn cầu: Đây là những loại vũ khí cận chiến có khả năng tấn công nhanh và cho phép nhân vật di chuyển tự do trong khi tấn công.
 • Máy bắn bóng tennis: Vũ khí bắn nhanh với DPS cực kỳ cao và cũng cho phép nhân vật di chuyển xung quanh trong khi bắn bóng.
 • Bộ ria mép: Có khả năng làm cho nhân vật trở nên to lớn hơn, mạnh hơn và không bị thương. Tất cả cú đấm và đá đều có lực sát thương cao.

Cứu thị trấn Elmore trước sự xâm chiếm của quái vật đồ ăn
Cứu thị trấn Elmore trước sự xâm chiếm của quái vật đồ ăn

Tính năng chính của Mutant Fridge Mayhem - Gumball cho iOS

Tiêu diệt thức ăn đột biến

Lọ thạch hết hạn của ông bố đã làm biến đổi mọi thứ trong tủ lạnh của Watterson. Giờ đây, Gumball, Darwin và Anais phải đoàn kết để bảo vệ Elmore trước sự thống trị của đội quân đột biến. Tiêu diệt mọi quái vật thực phẩm trong 30 level khác nhau.

Chọn nhân vật của bạn

Chuyển đổi giữa Gumball, Darwin và Anais để đánh bại thực phẩm đột biến. Mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt riêng. Gumball giải phóng cơn giận dữ cuồng nộ. Anais sử dụng sức mạnh của Daisy the Donkey để trị thương cho đồng đội. Darwin sử dụng khiên bong bóng để chặn các đòn tấn công từ quân thù.

Nhiều vật phẩm trợ giúp hữu ích

Đưa cho nhân vật bộ ria mép nam tính để biến đổi họ thành những chiến binh vạm vỡ. Hoặc chặn và tấn công với súng đại bác tennis.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,7 MB
 • Lượt xem: 4.120
 • Lượt tải: 2.186
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3/5.x/6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm