High Rise cho Android 1.03 Game xây tháp vui nhộn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.03
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 60
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

High Rise cho Android là tựa game xây tháp vui nhộn của nhà phát hành Nickervision Studios.

Nếu bạn còn nhớ tựa game xây tháp đình đám một thời trên chiếc điện thoại Nokia huyền thoại, hay đơn giản nếu bạn từng chơi game xây tháp Hà Nội, một tựa game flash Việt vui nhộn thì High Rise sẽ đưa bạn sống lại thời kỳ 6-7 năm trước khi mà Internet không quá phổ biến, smartphone chưa thịnh hành và trò chơi xây tháp của Nokia được coi là thần thánh.

Chơi game xây tháp online bằng cách bấm vào đường link này

Cách điều khiển game cũng hết sức đơn giản, nếu trước kia bạn sử dụng phím 5 trên bàn phím cứng thì giờ nó đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Chỉ cần chạm trên màn hình, giữ và thả tay đúng thời điểm để tòa tháp rơi xuống đồng thời xếp thành từng tầng với mục tiêu xây được càng nhiều tầng càng tốt. Tuy nhiên chẳng hề đơn giản như bạn nghĩ, càng lên cao, độ chênh của các tầng với nhau càng lớn và không hề thẳng tắp. Khi đã đạt được độ cao nhất định thì nó sụp bất cứ lúc nào nếu bạn “lỡ tay”.

High Rise cho Android

Bạn sẽ bắt đầu với một ngôi nhà nhỏ nằm sát con đường cao tốc có khá nhiều người và xe cộ đi lại. Vì vậy việc xây dựng phải hết sức cẩn thận nếu không muốn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Bạn cần quan sát thanh cẩu nằm phía trên màn hình, giữ ngón tay trên màn hình và thanh cẩu sẽ di chuyển, thả tay để đặt tầng xuống. Các tầng nhà cũng không thống nhất về kích thước và chính điều này là sự thách đối với người chơi. Bởi diện tích của các tầng không giống nhau dễ tạo ra sự chênh vênh nếu không khéo léo đặt các tầng so le.

Game được xây dựng dưới đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc và có phần trẻ con. Những nét vẽ pha chút ngộ nghĩnh có phần ngây thơ khiến người ta có cảm giác game giống như một bức tranh được vẽ bởi đứa trẻ. Và chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười khi cách mà người dân trong khu phố phản ứng khi tòa nhà của họ bị sụp đổ: người ăn mừng nhảy múa, người lăn ra chết, người hoảng loạn, vv.

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho một tựa game đơn giản từ lối chơi đến đồ họa thì High Rise cho phép bạn đăng nhập Google+ hoặc dịch vụ game của Google để có thể chia sẻ điểm với bạn bè quốc tế cũng như hoàn thành các thành tích đặt ra trong game.

Bạn có thể tải game về điện thoại hoặc máy tính bảng và chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên game cũng chứa quảng cáo hỗ trợ. Nếu không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn có thể trả tiền để tắt quảng cáo hoặc tắt mạng 3G hoặc Wifi khi chơi.

Mặc dù không thể so sánh với những sản phẩm có đồ họa khủng, nội dung hay của những ông lớn như hiện nay thế nhưng High Rise cho Android lại có nét đặc biệt của một tựa game arcade đơn giản, dễ gây nghiện và đặc biệt là cho người chơi trải nghiệm một trong những trò chơi kinh điển tưởng như đã đi vào quá khứ.

High Rise cho Android

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.